Tải Zalo PC, Android IOS | Chat, Gọi điện Thả ga

0
354

Zalo là mạng xã hội cho phép bạn chat, nhắn tin và trò chuyện với bạn bè, người thân dễ dàng và chuyên nghiệp được phát hành bởi VNG Corporation vào năm 2012. Tham gia sử dụng zalo chat bạn có thể làm quen, kết bạn với rất nhiều người, tạo dựng được các mối quan hệ mới… Cuộc sống vui vẻ.

zalo

Zalo giúp cho người dùng lưu trữ những khoảnh khắc cá nhân như hình ảnh, video và các trạng thái status lên trang cá nhân của mình để lưu lại làm kỉ nhiệm. Tải Zalo để sử dụng bạn có thể trải nghiệm ở các thiết bị như máy tính pc, Android, IOS, Windows Phone và Zalo web nhé.

 

Zalo: Nhắn gửi yêu thương tới mọi người

Zalo Wmp Phần Mềm là một mạng xã hội hữu dụng cho mọi người, nó có rất nhiều tính năng hữu ích cho bạn sử dụng. Với zalo bạn có thể nhắn gửi những lời yêu thương tới mọi người dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần một lần nhấp.

Tham gia zalo để trò chuyện chưa bao giờ là dễ dàng đến như thế ? Bạn có thể nhắn tin, gọi điện, video call, vv… Để kích thích thêm cuộc nói chuyện của bạn thú vị hơn, zalo chat còn cung cấp các tính năng mới như icon, sticker, hiệu ứng đẹp để bạn sử dụng.

Hiện tại Zalo đã có hơn 100 triệu người dùng, các nền tảng sử dụng gồm có điện thoại Android, IOS, Windows Phone, Zalo web. Hứa hẹn có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người ở bất cứ đâu chỉ cần thiết bị của bạn kết nói internet hay 3G.

Điểm nổi bật của Zalo có gì

Nhắn tin

Nhắn tin miễn phí, dễ dàng tới tất cả mọi người. Nhắn và gửi tin nhanh chóng đến một ai đó.  Thoải mái trò chuyện với bạn bè thông qua hình thức nhắn tin, nó miễn phí và không giới hạn tin nhắn gửi đi hoặc nhận về. Sô lượng người nhắn tin cũng hông giới hạn, cuộc trò chuyện thông qua tin nhắn có thể lên đến cả trăm người cùng hoạt động và trao đổi.

Gọi điện

Gọi điện thoại miễn phí, không cần mất tiền như trước bạn có thể gọi điện thoại cho một ai đó bất kỳ trong danh bạ zalo của mình. Không giới hạn thời gian gọi, tốc độ truyền tải rất nhanh. Tuy nhiên cuộc gọi cần có kết nối với internet để có thể trò chuyện.

Video call

Gọi video call hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộc cũng như sử dụng, tính năng hữu ích này cũng đã được update trong mạng xã hội này. Với video call thì cuộc gọi điện không hẳn là nói chuyện mà bạn còn có thể nhìn thấy nhau trên điện thoại thông qua hình ảnh video. Từ đó bạn có thể vừa trò chuyện, vừa nhìn thấy nhau hay diễn trò để cuộc nói chuyện thêm hấp dẫn hơn.

Kết bạn

Kết bạn và làm quen những bạn bè mới là điều mà ai cũng muốn, trên zalo thì bạn có thể làm điều này dễ dàng hơn. Thoải mái gửi những lời mời kết bạn, tạo ra những mối quan hệ mới là điều mà mạng xã hội này sẽ giúp bạn khi tham gia đấy.

Đăng tải nội dung

Bạn có một trang cá nhân ngay khi tham gia. Và bạn có thể đăng tải những nội dung mình muốn lên đây để chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình. Có thể là những dòng trạng thái status về cảm xúc hiện tại, đăng tải hình ảnh hay video để lưu trữ làm kỉ nhiệm, vv…

Sticker, icon

Trong cuộc trò chuyện, bạn có thể sử dụng những sticker hay icon để làm cho cuộc nói chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Với hàng trăm mẫu sticker icon đáng yêu, ngộ nghĩnh cho bạn lựa chọn có trong cửa hàng. Bạn chỉ việc download nó về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Quét vị trí

Quét vị trí, chia sẻ địa điểm của bạn với mọi người. Hãy quét bạn bè quanh đây để làm quen. Tính năng này khá thú vị nhưng yêu cầu bạn phải bật GPS để nó hoạt động nhé.

Giải trí

Một sự giải trí mà nó đem đến cho bạn như xem viddeo, chơi game, vv… Hứa hẹn zalo sẽ là ngôi nhà hạnh phúc, san sẻ yêu thương cho abjn khi sử dụng.

Ngôn ngữ sử dụng

Hiện tại MXH này được VNG phát triển tại rất nhiều quốc gia như Hà quốc, mỹ, hoa kỳ, nhật bản, singapore, vv.. Với khá nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn. Trong đó có tiếng việt ( ngôn ngữ việt nam ) nhé.

Zalo | Hướng dẫn cơ bản

Nếu như bạn cần các hướng dẫn cơ bản về cài đặt + sử dụng zalo như dưới đây:

Cài đặt zalo như thế nào ?
Truy Cập Zalo Web như thế nào ?
Tạo tài khoản, đăng ký Zalo như thế nào ?
Đăng nhập Zalo bằng cách nào ?
Cách đăng xuất zalo khi dùng xong ?
Đổi mật khẩu zalo
Cách lấy lại mật khẩu zalo khi mất
Ngôn ngữ tiếng việt trên Zalo

Thì truy cập vào đây để xem: https://wmpphanmem.com/zalo

tai zalo

Tải Zalo Chat, Zalo Web | Kết bạn, làm quen với mọi người

Zalo là một mạng xã hội cho phép bạn thoải mái kết bạn hay làm quen với mọi người. Nó cho phép bạn nhắn tin, chat, gọi điện để trò chuyện với nhau miễn phí. Nó cũng là nơi giúp cho bạn có thể đăng tải thông tin, hình ảnh, video để lưu lại làm kỷ niệm. Hứa hẹn đây sẽ là một mạng xã hội hay ho và xứng đáng để bạn sử dụng. Tải zalo pc, android ios, zalo web để sử dụng ngay bây giờ nhé!


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here