Đăng Nhập Zalo Web - Zalo Trực Tuyến - Vào Zalo Web Nhanh Nhất

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Zalo Web là hình thức sử dụng mạng xã hội zalo trên điện thoại hay máy tính bằng trình duyệt web cực kỳ tiện ích và nhanh chóng mà không cần phải tải zalo về máy. Gần giống với Facebook web thì zalo phiên bản web ngày nay cũng tương tự về cách thức hoạt động như cách sử dụng zalo trên trình duyệt web, bây giờ người dùng zalo chỉ cần mở trình duyệt của mình lên và truy cập zalo với địa chỉ https://chat.zalo.me/login này rồi đăng nhập tài khoản và mật khẩu là đã có thể vào mạng xã hội zalo này rồi. Zalo web vẫn có đầy đủ tất cả các tính mà ứng dụng zalo trên điện thoại và phần mềm zalo trên máy tính đang cung cấp cho các bạn sử dụng. Với phiên bản zalo web mới nhất này thì người dùng sẽ được thỏa sức đăng ảnh, chia sẻ trạng thái, nhắn tin, trò chuyện, gọi video call thoải mái với kết nối internet nhé.

Hình ảnh zalo web 1 in Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất

Đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ mạng xã hội zalo web mới nhất của VNG chính thức ra mắt được tròn 1 năm tuổi với địa chỉ website https://chat.zalo.me/login nhé. Từ bây giờ nếu như bạn muốn truy cập zalo nhưng lại không muốn cài đặt zalo về máy mất thời gian thì hãy sử dụng được link trên để đăng nhập vào zalo web bạn nhé. Với mạng xã hội zalo web này cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, kết bạn và thực hiện nhiều tính năng khác giống như với các bản cài đặt trên điện thoại và máy tính.

Zalo web thực sự rất an toàn và xứng đáng được bạn tin tưởng và sử dụng. Nhờ vào những hình bảo mật mà ứng dụng hay phần mềm zalo đã sở hữu cùng với những tính năng bảo mật khác được thêm vào trong zalo web thì đây thực sự là một phiên bản zalo cho bạn an tâm để sử dụng. Đặc biệt zalo với hai hình thức đăng nhập chính là xác nhận bằng mã OTP và quét mã QR giúp tăng khả năng bảo mật tài khoản cho người dùng 100% không bị mất thông tin nhé.

Theo sự đánh giá của mmevn.com về zalo web cùng với những gì mà chúng tôi đã trải nghiệm và sử dụng zalo web trên trình duyệt thì kết luận đây là một phiên bản cải tiến và nâng cấp hoàn hảo của VNG đã tích hợp trong zalo web này. Với đầy đủ các tính năng hữu ích được hỗ trợ trong zalo web thì việc kết nối bạn bè, chia sẻ thông tin của bạn sẽ rất thú vị đấy nhé. Đặc biệt hơn, khi sử dụng zalo web bạn có thể đăng nhiều ảnh cùng lúc với chất lượng không đổi, sử dụng nhiều zalo web cùng lúc trên một trình duyệt, update thông tin trạng thái bạn bè nhanh hơn. Thực sự zalo web là một phiên bản tiên tiến xứng đáng cho bạn trải nghiệm đấy nhé.

Hình ảnh zalo tren web in Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất

Zalo web chính thức ra mắt cho mọi người sử dụng cũng là một sự tiện lợi lớn cho bạn khi sử dụng zalo sau này. Chỉ với một trình duyệt web là bạn đã sẵn sàng truy cập zalo bất cứ lúc nào mình muốn rồi nhé.

Tham khảo: Zalo – Tải zalo miễn phí tại đây

Tính năng chính của Zalo phiên bản web nổi bật

– Hỗ trợ nhắn tin, gọi điện, video call, kết bạn ngay trên trình duyệt web.

– Đáp ứng đầy đủ tính năng mà phiên bản điện thoại và máy tính cung cấp.

– Đem đến sự tiện lợi cho người dùng với zalo web.

– Truy cập vào zalo nhanh chóng, hỗ trợ đăng nhập bảo mật cao.

– Bật nhiều zalo web miễn phí cực kỳ dễ dàng.

– Đăng ảnh, đăng trạng thái không giới hạn.

– Tích hợp thêm nhiều chức năng khác để sẵn sàng cho trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Hình ảnh zalo tren web 1 in Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất

Hướng dẫn cách đăng nhập zalo web nhanh chóng

Cách 1: Đăng nhập zalo bằng Facebook

Bước 1: Tại trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com rồi đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình vào.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me để bắt đầu đăng nhập vào zalo. Khi truy cập vào website này thì người dùng nhấn vào nút đăng nhập bằng facebook nhé.

Bước 3: Nhấn vào tiếp tục để hoàn thiện trang cá nhận zalo của mình.

Cách 2: Đăng nhập Zalo bằng quét mã QR

Bước 1: Giống như bước 2 của cách 1 khi các bạn truy cập vào trang đăng nhập của zalo web, các bạn chỉ cần chọn sang tab Mã QR rồi đưa camera điện thoại hoặc điện thoại quét mã QR mà zalo cung cấp cho bạn.

Hình ảnh dang nhap zalo web 2 in Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất

 

  • Lưu ý: Để lấy mã QR zalo bạn thực hiện như sau: #1 Bạn chọn biểu tượng 3 chấm, sau đó chọn mục mã QR. #2 Lưu lại mã QR trên điện thoại của mình hoặc photo ra giấy cho tiện sử dụng.

Hình ảnh dang nhap zalo web in Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất

Zalo web là một sản phẩm mới nhất hiện nay của VNG đã sẵn sàng gửi đến người dùng những trải nghiệm thú vị nhất với cập nhật và cải tiến nhiều tính năng mới lạ để bạn sử dụng. Hãy từ bỏ ngay những ứng dụng nặng máy, những bản cài đặt zalo phiền phức để đến với zalo web bạn sẽ thấy nhiều điểm đặc biệt thú vị từ version zalo trên trình duyệt web này. Nhấn vào liên kết phía dưới để vào zalo web, đăng nhập zalo web hoặc đăng ký zalo web nhanh nhất bạn nhé.

Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất icon Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất

328 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 24/09/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Zalo | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất

Xem thêm về Zalo

Zalo icon Zalo

Phần mềm mạng xã hội chat, nhắn tin, kết bạn

49 Lượt xem Máy Tính, PC TẢI VỀ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của