Xuất Kích : Mở chế độ " Đào Tẩu " Hấp Dẫn - Tìm Hiểu Ngay

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Mới đây nhất trò chơi bắn súng Xuất Kích khai mở chế độ ” Đào Tẩu ” bổ sung vào những chế độ chơi hót nhất của trong các game FPS của VTC. Với chế độ này sẽ tạo ra nhiều thú vị hơn cho người chơi các game bắn súng. Với tính năng này thì Xuất Kích ngày càng được nhiều người chơi hơn tính tới thời điểm ra mắt chế độ hót Đào Tẩu cho các tân thủ.

Hình ảnh Xuat kich mo che do dao tau hap dan in Xuất Kích : Mở chế độ

Game Xuất Kích – Khám phá chế độ đào tẩu mới cực thú vị

Chế độ đào tẩu với nội dung khá đơn giản nhưng rất hấp dẫn và lỗi cuốn game thủ. Vì khi chơi trong chế độ đào tẩu thì để hoàn tất được một lần đào tẩu là rất khó bở có rất nhiều quân cảnh vệ ngăn cản bạn làm tẩu thoát. Để làm được điều đó thì bạn phải là một xạ thủ, một tay súng bá đạo tiêu diệt toàn bộ quan địch trên đường đi thì mới có thể thành công đào tẩu.

Hình ảnh Xuat kich mo che do dao tau hap dan in Xuất Kích : Mở chế độ

Trong chế độ đào tẩu cho hai phe chính là đội được đào tẩu ( tên PLF) và Ngăn chặn lực lượng đào tẩu ( tên USS). Hai đội luôn đối đầu để dành được chiến thắng.

Nội dung đào tẩu trong game Xuất Kích là bạn phải tiêu diệt đối thù và lên được máy bay đậu ở dìa bản đồ và đội PLF sẽ làm điều đó. Nhiệm vụ của đội thứ hai USS bắn và tiêu diệt bước chạy của PLF không cho họ lên được máy bay bằng súng, mình và cận chiến nhé.

Hình ảnh Xuat kich mo che do dao tau hap dan 4 in Xuất Kích : Mở chế độ

Với số thời gian quy định của mỗi trận đào tẩu và cài đặt hiệp đấu của chủ phòng. Đội nào thằng nhiều trận đào tẩu thì sẽ chiến thắng và nhận được tiền và điểm kinh nghiệm cao hơn.

  • Theo kinh nghiệm tôi đã chơi game CF Mobile thì chế độ đào tẩu có thể dùng để cày lever hứu ích. Hai bên có thể đổi lượt đào tẩu cho nhau để hai bên điều chiến thắng trong thời gian ngắn nhất. Và nhận được nhiều điểm tích lũy hơn.

– Tin khác : Tải game Xuất Kích Nhận Qùa Khủng iPhone 7 Pluss + Bàn Phím PC

Xuất Kích : Mở chế độ ” Đào Tẩu ” Hấp Dẫn icon Xuất Kích : Mở chế độ ” Đào Tẩu ” Hấp Dẫn

35 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 27/05/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Tin Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Xuất Kích : Mở chế độ ” Đào Tẩu ” Hấp Dẫn

Xem thêm về Thủ Thuật Xuất Kích

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của