Tải WinRar | Công Cụ Nén, Giải nén Tập Tin hiệu quả và chuyên nghiệp

0
375

WinRar là công cụ đắc lực tiện ích nhất hiện nay hỗ trợ bạn nén và giải nén tất cả các tập tin một các hiệu quả, chuyên nghiệp với tốc độ xử lý cực nhanh. Phần mềm này cho phép bạn cài đặt và sử dụng tốt trên windows xp, 7, 8/8.1 và 10, ngoài ra thì còn các hệ điều hành khác như Mac OS, Linux nữa. Có thể nói, Winrar là công cụ không thể thiếu trong mỗi máy tính, nó được đánh giá khá cao về phía dưới dùng chả về chức năng lẫn giao diện mang đến cho bạn những hiệu quả cao khi sử dụng.

Winrar | Nén và giải nén tất cả tập tin đơn giản

Winrar được phát hành bởi Yevgeny Roshal của win.rar GmbH ra mắt vào năm 1993 dành cho máy tính, pc và laptop. Nó cho phép bạn quản lý các tập tin nén các ở rất nhiều các định dạng, ngoài ra nó còn cho phép bạn chỉnh sửa tệp dễ dàng.

Winrar

Điểm cộng bảo mật cho winrar wmp phần mềm chính là bạn có thể khả năng đặt mật khẩu cho tập tin để bảo vệ tập tin đến đúng tay người dùng. Hiện tại nó có khá nhiều phiên bản, mỗi version đều có những tính năng thú vị để bạn sử dụng. Gồm có các version WinRAR 5.0, 5.4.0, 5.5.0, 5.61 (winrar 4.20 full, winrar 5.21 full) hiện tại đang được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất trên tất cả các thiết bị.

Có hai bản cài đặt chính mà bạn cần quan tâm khi sử dụng winrar trên windows, cụ thể như bản 32 bít ( dành cho các bản windows 32 bit ) hay bản 64 bít ( dành cho windows 64 bit ). Bạn cần chọn đúng phiên bản phù hợp để cài đặt và sử dụng nó một cách tốt nhất, mượt nhất nha. Cái này thì trng bài hướng dẫn của wmp phần mềm winrar đã chỉ ra khác cụ thể, bạn có thể click để xem! ( Link phía dưới bài viết này ).

Tính năng nổi bật của Winrar có gì ?

– Dễ dàng cho bạn sử dụng, tính năng tiện lợi và thao tác khá đơn giản.

– Nén tệp tin nhanh chóng. Nén một hoặc nhiều file chỉ trong một lần click. Hỗ trợ nén các tập tin rời rạc, hay nhiều thư mục con.

– Giải nén tập tin chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện giải nén cho các tập tin, file có các định dạng sau: Zip, Rar, ACE, ARJ, BZIP2, CAB, GZ, ISO, JAR, LHA, RAR, TAR, UUE, XZ, Z, ZIP, ZIPX, 7z.

– Hỗ trợ bạn xem trước bản nén trước gì giải nén. Bằng cách kích đúp chuột vào file, bạn sẽ nhìn thấy tất cả những file ở bên trong.

– Tạo mật khẩu cho file nén, hỗ trợ khôi phục và sửa chưa file nén cực kỳ dễ dàng. Vấn đề này giúp cho bạn khôi phục các file nén tải từ internet xuống và bị lỗi nhẹ, có thể khắc phục được.

– Tạo file cài đặt dạng .EXE hoặc Portable dễ dàng.

– Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

– Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và không chiếm quá nhiều bộ nhớ của máy. Cũng như khi sử dụng khá nhẹ, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

– Ngôn ngữ bao gồm hai lựa chọn phổ biến là tiếng anh và tiếng việt.

– Nén và giải nén dùng CPU đa luồng

– Kiểm tra tính toàn vẹn (mã checksum) cho các tài liệu lưu trữ.

– Hỗ trợ độ dài đường dẫn tối đa lên tới 2048 ký tự (được lưu ở định dạng UTF-8 )

– Hỗ trợ kích thước tệp tối đa 16 EiB , khoảng 1,8 × 10 19 byte hoặc 18 triệu TB

Winrar | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt công cụ nén và giải nén này như thế nào ?
– CÀI BẢN WINRAR THÔNG THƯỜNG
– CÀI ĐẶT WINRAR TIẾNG VIỆT + CRack
Nén tập tin – File này bằng cách nào
Giải nén tập tin – File chi tiết
Chia nhỏ file nén thành công
Những lỗi thường gặp khi sử dụng winrar
– Lỗi Winrar: “Wrong Password”
– Lỗi No Archives Found
– Lỗi WinRAR diagnostic messages – Giải nén bị lỗi

Tất cả hướng dẫn này có tại wmp phần mềm ở link: https://wmpphanmem.com/winrar

tải Winrar

Tải Winrar | Dễ dàng nén và giải nén các tập tin file miễn phí

Winrar là công cụ dễ dàng giúp bạn nén và giải nén tất cả các tập tin và file miễn phí trên máy tính, pc và laptop thật hiệu quả và chuyên nghiệp. Nó được đánh giá khá cao về thiết kế giao diện cũng như tính năng của nó, đây hứa hẹn sẽ là một phần mềm đầy tiền năng và thật sự cần thiết đối với người dùng máy tính. Tải ngay Winrar tại wmp phần mềm để được hỗ trợ cài đặt cũng như cách sử dụng và fix lỗi các lỗi thường gặp bạ nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here