Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Bạn muốn sở hữu một vũ khí bá đạo vip thương cổ trong gunny mobi không ? Bây giờ thật rất đơn giản khi sở hữu vũ khí này đó là sưu tầm được những mảnh ghép vip thương cổ, khi đủ số mảnh ghép là bạn sẽ có thể tạo thành được vũ khí siêu mạnh này trong gunny mobi nhé. Vậy thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi này thật chi tiết để bạn có thể nhanh chóng sưu tầm đủ trọn bộ vip thương cổ để tạo ra cho mình vũ khí thương cổ vip cực khủng này nhé.

Hình ảnh manh vip thuong co gunny mobi in Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi

Sau đây mình sẽ trình bày tất cả cả những mẹo mà mình biết để kiếm mảnh vip thương cổ dễ dàng và đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên chúng ta khi sưu tầm đủ thì sẽ được vip thương cổ +1 và bạn vẫn phải dùng đá cường hóa để đập lên +12 theo ý nhé.

Muốn chơi giỏi gunny mobile bạn cần đọc hết thủ thuật gunny mobi này

Các bước kiếm mảnh vip thương cổ chi tiết trong gunny mobi

Trước khi các bạn bắt tay vào kiếm mảnh vip thương cổ thì mình muốn bạn đọc bài viết giftcode gunny mobi này để nhận về những phần quà hấp dẫn nhất nhé.

Bước 1: Vào game, chọn Ải viễn chính.

Bước 2: Chọn ải Pháo đài và vượt qua thách thức trong map này.

Khi thực hiện chiến đấu trong ải pháo đài bạn sẽ tăng khả năng nhận được những hộp quà may mắn, trong hộp quà này có rất nhiều phần quà thú vị trong đó có mảnh ghép vip thương cổ cực mạnh.

Vì thế nếu bạn thích vũ khí này thì chỉ có thể cày ải pháo đài trong ải viễn chinh để kiếm hộp quà mà thôi. Đây là cách miễn phí giúp bạn có được vip thương cổ đơn giản mà không phải tốn một đồng nào nhé.

Các bạn đừng nghĩ rằng mở hộp sẽ không mở ra được mảnh ghép vip thương cổ nhé, mình mở hộp đầu tiên đã ra rồi nhé.  Mình chơi 3 nick phụ khác cũng đã mở ra.

Sau một hồi suy nghĩ thì kết luận đây không phải là ngẫu nhiên mà chính xác là chơi ải pháo đài trong ải viễn chinh có thể mở ra được mảnh ghép vip thương cổ nhé.

Vậy làm mình đã chia sẻ xong tất cả những gì về cách kiếm mảnh vip thương cổ để mở ra vip thương cổ trong gunny mobi cho các bạn rồi nhé. Hi vọng bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn mẹo chơi để sở hữu vip thương cổ game gunny mobi trong tương lai nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi icon Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi

112 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 08/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi

Xem thêm về Thủ Thuật Gunny Mobi

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của