MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobiBạn muốn sở hữu một vũ khí bá đạo vip thương cổ trong gunny mobi không ? Bây giờ thật rất đơn giản khi sở hữu vũ khí này đó là sưu tầm được những mảnh ghép vip thương cổ, khi đủ số mảnh ghép là bạn sẽ có thể tạo thành được vũ khí siêu mạnh này trong gunny mobi nhé. Vậy thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi này thật chi tiết để bạn có thể nhanh chóng sưu tầm đủ trọn bộ vip thương cổ để tạo ra cho mình vũ khí thương cổ vip cực khủng này nhé.

Hình ảnh manh vip thuong co gunny mobi in Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi

Sau đây mình sẽ trình bày tất cả cả những mẹo mà mình biết để kiếm mảnh vip thương cổ dễ dàng và đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên chúng ta khi sưu tầm đủ thì sẽ được vip thương cổ +1 và bạn vẫn phải dùng đá cường hóa để đập lên +12 theo ý nhé.

Muốn chơi giỏi gunny mobile bạn cần đọc hết thủ thuật gunny mobi này

Các bước kiếm mảnh vip thương cổ chi tiết trong gunny mobi

Trước khi các bạn bắt tay vào kiếm mảnh vip thương cổ thì mình muốn bạn đọc bài viết giftcode gunny mobi này để nhận về những phần quà hấp dẫn nhất nhé.

Bước 1: Vào game, chọn Ải viễn chính.

Bước 2: Chọn ải Pháo đài và vượt qua thách thức trong map này.

Khi thực hiện chiến đấu trong ải pháo đài bạn sẽ tăng khả năng nhận được những hộp quà may mắn, trong hộp quà này có rất nhiều phần quà thú vị trong đó có mảnh ghép vip thương cổ cực mạnh.

Vì thế nếu bạn thích vũ khí này thì chỉ có thể cày ải pháo đài trong ải viễn chinh để kiếm hộp quà mà thôi. Đây là cách miễn phí giúp bạn có được vip thương cổ đơn giản mà không phải tốn một đồng nào nhé.

Các bạn đừng nghĩ rằng mở hộp sẽ không mở ra được mảnh ghép vip thương cổ nhé, mình mở hộp đầu tiên đã ra rồi nhé.  Mình chơi 3 nick phụ khác cũng đã mở ra.

Sau một hồi suy nghĩ thì kết luận đây không phải là ngẫu nhiên mà chính xác là chơi ải pháo đài trong ải viễn chinh có thể mở ra được mảnh ghép vip thương cổ nhé.

Vậy làm mình đã chia sẻ xong tất cả những gì về cách kiếm mảnh vip thương cổ để mở ra vip thương cổ trong gunny mobi cho các bạn rồi nhé. Hi vọng bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn mẹo chơi để sở hữu vip thương cổ game gunny mobi trong tương lai nhé. Chúc các bạn thành công!

 


Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi icon Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi
1.5K lượt xem
Miễn phí
Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi
5 (100%) 3 votes
📣 THÔNG TIN

Cập nhật 08/12/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Game Thủ | Danh mục Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Các kiếm mảnh ghép vip thương cổ trong gunny mobi
Hướng dẫn nhập giftcode Gunny Mobi chi tiết Hướng dẫn nhập giftcode Gunny Mobi chi tiết

1.8K Lượt xem

Bài viết hướng dẫn nhập giftcode Gunny Mobi chi tiết chỉ dạy các bạn làm sao để có thể nhập code gunny đổi thưởng được những phần quà hấp dẫn mỗi khi có dịp tri ân người chơi. Tất nhiên là để nhập được gift code thì người

Chia sẻ cách kiếm đá cường hóa trong gunny mobi Chia sẻ cách kiếm đá cường hóa trong gunny mobi

2.3K Lượt xem

Chia sẻ toàn bộ những hướng dẫn cách kiếm đá cường hóa trong gunny mobi cho game thủ đơn giản và chi tiết nhất để có thể có được một số lượng đá lớn để cường hóa vũ khí của bạn. Với mẹo kiếm đá cường hóa gunny

Hướng dẫn cách auto boss trong gunny mobi Hướng dẫn cách auto boss trong gunny mobi

873 Lượt xem

Vấn đề auto boss hiện nay đang được các game thủ rất quan tâm khi cày game gunny mobi của mình. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách auto boss đơn giản nhất chi tiết nhất trong gunny mobi để hỗ trợ bạn chơi game ngay

Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập gunny mobi Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập gunny mobi

1.9K Lượt xem

Chia sẻ cho game thủ mẹo hướng dẫn cách khắc phục lỗi đăng nhập gunny mobi rất đơn giản để có thể sửa lỗi này khi gặp phải. Không biết là mọi người có hay bị gặp lỗi này hay không ? nhưng thực tế mình chơi gunny

Hướng dẫn cách tải và chơi gunny mobi trên pc Hướng dẫn cách tải và chơi gunny mobi trên pc

5.2K Lượt xem

Hiện thì gunny mobi vẫn chưa có phiên bản dành cho máy tính, pc để người chơi có thể tải về trực tiếp để cài đặt. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc pc và có nhu cầu muốn chơi gunny mobi thì mình vẫn💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN