Vietinbank iPay - Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Vietinbank iPay là một dịch vụ quản lý thẻ ATM và Tài khoản ngân hàng tiện ích trên máy tính giúp cho người sử dụng có thể biết mọi chi tiết thông tin về tài khoản ngân hàng của của mình. Với nhiều ưu điểm vượt trội là dịch vụ Ipay Vietinbank này mang lại thì nó sẽ giúp bạn giao dịch chuyển tiền mọi lúc mọi trên máy tính của mình. Vietinbank iPay mang đến cho bạn những tiện lợi khi trao đổi, mua bán hàng Online, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản khách hàng Vietinbank iPay, ngay sau đó bạn sẽ có thể chuyển tiền tới số tài khoản khác chỉ vài click, hơn nữa bạn cũng nhận được đầy đủ thông tin về tiền, sơ dư tài khoản của mình. Nói chung dịch vụ Vietinbank iPay giúp bạn quản lý tài khoản ngân hàng tốt nhất, giúp chuyển và nhận tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác cơ bản.

Hình ảnh Vietinbank iPay in Vietinbank iPay - Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

Hiện tại Vietinbank iPay đang hỗ trợ bạn đăng ký tài khoản iPay thông qua nhân viên của ngân hàng, Hỗ trợ đăng nhập vào tài khoản khách hàng cùng với đáp ứng nhu cầu chuyển & nhận tiền của người dùng.  Do nhu cầu sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay đang tăng lên rất cao nên bài viết này mình sẽ chủ yếu hướng dẫn các bạn cách dùng iPay Vietinbank toàn tập cho những ai chưa biết, hoặc biết rồi thì bổ sung thêm kiến thức cơ bản cho mình về dịch vụ HOT Vietinbank iPay mà ngân hàng Vietin đang cung cấp cho người dùng nhé. Bài viết này sẽ đề cập đến ba nội dung chính là đăng ký Vietinbank iPay, Đăng Nhập Vietinbank iPay và Chuyển Tiền với Vietinbank iPay. Hi vọng với những chia sẻ dưới đây của mình sẽ giúp ích được cho bạn cũng như góp phần giúp bạn sử dụng dịch vụ iPay Vietinbank tốt hơn nhé.

#1 Cách đăng ký Tài Khoản Vietinbank iPay

Vấn đề liên quan đến hệ thống và tiền bạc nên không có một ngân hàng nào hỗ trợ bạn đăng ký tài khoản iPay online cả, tất nhiên là Vietinbank cũng vậy. Vì thế mà cần chuẩn bị một số điện thoại, một thẻ ATM vietinbank, một chứng minh thư để đi ra ngân hàng gặp các nhân viên của hàng. Nói với họ bạn muốn đăng ký một tài khoản Vietinbank iPay rồi họ khác hiểu và sẽ thực hiện nhu cầu đăng ký của bạn.

– Điều quan trọng ở đây khi tạo tài khoản Vietinbank iPay thì bạn phải có một gmail. Nếu chưa có thì hãy đăng ký ngay tài khoản này theo địa chỉ này: https://mail.google.com nhé. Bạn chỉ cần có một số điện thoại để xác nhận khi google gửi mã về thôi nhé.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thì nhân viên ngân hàng sẽ bảo bạn về kiểm tr gmail để lấy thông tin đăng nhập, lúc này bạn login ( đăng nhập ) vào mail đăng lý để lấy tài khoản Vietinbank iPay của mình nhé.

#2 Cách đăng nhập vào tài khoản khách hàng Vietinbank iPay

Sau khi lấy được tài khoản khách hàng Vietinbank iPay là coi như bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay này rồi. Bây giờ chỉ còn việc đăng nhập nữa là xong, bắt đầu nào.

Bước 1: Truy cập thẳng vào địa chỉ này https://ebanking.vietinbank.vn

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của bạn vào hai trường ở bên trái màn hình Ô tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó Nhấn enter hoặc biểu tượng cái khóa khung màu xanh nhé.

Hình ảnh Dang ky Vietinbank iPay in Vietinbank iPay - Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được chuyển tới trang trung tâm tài khoản khách hàng của mình. Nơi bạn có thể tổng quan được tất cả thông tin tài khoản của mình với các tính năng hữu ích đã được tích hợp để bạn sử dụng.

#3 Cách chuyển tiền với tài khoản Vietinbank iPay

Chuyển khoản, chuyển tiền với tài khoản Vietinbank iPay có hai trường hợp mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải khi dùng, không những thế bạn còn phải thường xuyên sử dụng để giao dịch. Đó là hình thức chuyển khoản trong hệ thống Vietinbank và chuyển tiền ngoài hệ thống của Vietinbank. Tuy vẫn là chuyển tiền đi tài khoản khác mà thôi, nhưng nó có sự khác biệt rất lớn nếu bạn không làm đúng thì bạn sẽ không giao dịch thành công. Vì thế dưới đây là những hướng dẫn của MMEVN đã cập nhật từ tài khoản của mình cho một số hóa đơn mình đã thực hiện. Cũng là một số kiến thức về chuyển tiền Vietinbank iPay hi vọng sẽ bổ sung cho bạn kiến thức sử dụng Vietinbank iPay tốt hơn nhé.

Chuyển khoản trong hệ thống, tức là chuyển tiền cùng ngân hàng Vietinbank

Bước 1: Tại giao diện chính của trang ebanking.vietinbank.vn, bạn truy cập vào tính năng chuyển khoản cùng hệ thống. Rồi chờ để trang web đưa bạn đến trang thông tin người chuyển nhé.

Hình ảnh chuyen tien Vietinbank iPay in Vietinbank iPay - Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

Bước 2: Bạn nhập thông tin giao dịch vào các trường bên dưới. Với tất cả là bốn điều cần chú ý khi nhập thông tin mình đã đánh dấu cho các bạn rồi đấy. Làm đủ các bước như hình bên dưới nhé.

 

Chỉ cần nhập đúng chính xác mọi thông tin tài khoản nhận tiền là bạn sẽ chuyển khoản cùng hệ thống với Vietinbank iPay thành công nhé.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một sms gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản Vietinbank iPay của mình. Nhập các con số được gửi về vào ô OTP để hoàn tất.

Như vậy là việc chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng Vietinbank đã xong rồi nhé, còn chỗ nào chưa hiểu thì để lại bình luận mình sẽ giải đáp tiếp.

Chuyển tiền Vietinbank iPay ngoài hệ thống ngân hàng

Bạn sử dụng tính năng này tức là bạn sẽ chuyển khoản cho những tài khoản thuộc ngân hàng khác, không phải do Vietinbank quản lý đâu nhé. Bắt đầu chuyển tiền nào.

Bước 1:  Chọn và click vào Chuyển khoản ngoài hệ thống đến số tài khoản. Biểu tượng hình vuông màu xanh ngay bên cạnh chỗ chuyển tiền cùng hệ thống bạn nhé.

Hình ảnh chuyen tien Vietinbank iPay 1 in Vietinbank iPay - Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch, tức là tài khoản cũng như thông tin số thẻ ATM của người nhận ngoài ngân hàng Vietinbank nhé. Sau khi nhập xong bạn nhấn vào chấp nhận, nếu cảm thấy mình làm sai và muốn làm lại thì click tính năng làm lại để reset kết quả của các trường đã nhập.

Hình ảnh chuyen khoan Vietinbank iPay 1 in Vietinbank iPay - Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

Bước 3: Nhập một số thông tin thêm về người nhận tiền như tỉnh thành phố chuyển chuyển, Chi nhánh ngân hàng và số tiền cần chuyển cùng với nội dung chuyển tiền là gì. Nhớ hãy nhập đầy đủ những trường yêu cầu để đảm bảo việc chuyển tiền thành công.

Hình ảnh chuyen khoan Vietinbank iPay in Vietinbank iPay - Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

Bước 4: Sau khi nhấn vào Chấp Nhận sẽ có một tin nhắn gửi mã OTP về số điện thoại gắn kết với tài khoản Vietinbank iPay mà bạn đang sử dụng. Xác nhận bằng mã bảo mật này nữa là bạn sẽ chuyển khoản thành công.

#4 Gới Thiệu Tổng Quan Về Vietinbank iPay chi tiết

Vietinbank iPay là một công cụ liên kết giữa người dùng và ngân hàng vì thế nó đầy đủ các tính năng hữu ích mà người dùng quan tâm đến. Mọi tính năng đều hỗ trợ người dùng thực hiện một thứ gì đó rất có ích liên quan đến thông tin tài khoản và tiền của khách hàng.

  • Tại đây Vietinbank iPay có phép bạn kiểm tra thông tin tài khoản như số thẻ, số tài khoản, số dư còn lại.
  • Hỗ trợ chuyển khoản nhanh chóng.
  • Chuyển tiền tới số điện thoại.
  • Thanh toán các hóa đơn còn nợ của bạn.
  • Trả nợ vay.
  • Dịch vụ tài chính.
  • Khoản tiền Tiết kiệm.
  • Mua thẻ cào.

 

Hình ảnh gioi thieu ve Vietinbank iPay in Vietinbank iPay - Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

Nói chung thì đây là một dịch vụ tuyệt vời, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian vầ có thể thực hiện những giao dịch thông qua internet rất đơn giản và tiện lợi. Trên đó là tám tính năng cơ bản mà Vietinbank iPay đang có, những tính năng hữu ích trên thực sự đáng để cho bạn tạo một tài khoản iPay Vietinbank ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo mà ngân hàng Vietinbank đang mang đến cho bạn nhé. Thì đây là Vietinbank iPay bản web trên máy tính, còn đối với những khác háng sử dụng mobile mà có nhu cần thì cũng có thể dùng các ứng dụng Vietinbank iPay Mobile miễn phí nhé. Vietinbank iPay cũng đang được cải tiến xuống phiên bản cho điện thoại Android IOS rồi đấy nhé, bạn có thể sử dụng Online từ trang web của họ. Hoặc download phần mềm Vietinbank iPay từ các nhà cung cấp miễn phí như Google và iTunes nhé. Hi vọng với những hướng dẫn cơ bản này của mình về Vietinbank iPay thì các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức sử dụng dịch vụ này hơn nhé, chúc các bạn sớm làm quen với giao diện Vietinbank iPay và sử dụng thành thạp các tính nằng tiện lợi mà nó đem lại nhé.

Vietinbank iPay – Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết icon Vietinbank iPay – Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

152 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Người dùng | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Vietinbank iPay – Cách Sử Dụng Vietinbank iPay Chi Tiết

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của