Hướng dẫn cách UP TC Tiết Kiệm trong Phong Vân Truyền Kỳ

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Chia sẻ thủ thuật UP TC tiết kiệm trong Phong Vân Truyền Kỳ, hi vọng sẽ giúp cho bạn up thành công TC mà lại tiết kiệm được KNB nhé. Theo mình thấy thì cách này là up tc phong vân truyền kỳ tiết kiệm nhất rồi, vì thế bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn này xem sao nhé. Nếu bạn có phương pháp up tc nào khác tốt hơn, tiết kiệm chi phi hơn thì chia sẻ với mình và nhiều người khác phía dưới bài viết này bạn nhé.

Hình ảnh up tc tiet kiem phong van truyen ky in Thủ thuật UP TC Tiết Kiệm trong Phong Vân Truyền Kỳ

Sau đây sẽ là những hướng dẫn cách up tc tiết kiệm nhất trong phong vân truyền kỳ chi tiết, mình sẽ cố nói thật rõ ràng để cho bạn có thể hiểu rõ hơn vấn đề mà mình muốn nhắc tới nhé. Chi tiết mời bạn đọc ngay nội dung phía dưới đây.

Các bước UP TC Tiết Kiệm trong game phong vân truyền kỳ chi tiết

– Đầu tiên các bạn nên mua knb uy tín trong qg sẽ được nhiều knb hơn nạp thẻ mình chỉ biết chị yul sr vô song chiến qv qg tử vân sơn thôi nhé. Sau đó các bạn nên chọn mua tc đủ được sau sẽ càng tốt : level cao hơn 84 vì up kill sẽ dễ hơn không sợ sẽ không đủ kill học kill, kill cơ bản phải có ở tc tốt ví dụ như kcc nyh, tam hỏa, tam hoa tụ võ thánh phụ thể càng tốt và mấy kill như kiện tr than, ps chiến đấu, thần bí học các bạn nên mua đồ về ép kill về sài đỡ tốn knb học nhé !

– Đồ gợi ý mua là quần vảy rồng,mũ tử thần,hv hắc nguyệt hoặc hv thục sơn, găng thục sơn; các bạn lựa nhân vật có dh thế giới quý tộc càng tốt vì thủ đâm chém trâu thì đi pb khỏe hơn;mua 1 con rbbt nếu giàu hoặc 1 con nbc (th) hiếm có có kill tbt5 6 , lh cường hóa 9, hủy đả kích 9 lc trên 17k dame sẽ ngon giá tầm 500-600.

– Nếu các bạn không muốn tốn nhiều knb nữa thì mua 1 đai hắc nguyệt ép kill thiểm quang thuật level 6-10 là lấy sài học cho cộng lại bằng 22 đi rồi rao cs vào thành pt chạy mayya và nhiều pb khác vì không cần kcc dame bos không phải nhân vật còn lại của mình là tmd và nyh max up dame cs nhé.

Tất cả mọi thứ về cách up tc tiết kiệm đối với game phong vân truyền kỳ đã được mình trình bày rất cụ thể bên trên đây rồi nhé. Thi đó cũng là tất cả nội dung mình biết về mẹo chơi PVTK này mà mình chia sẻ với mọi người, hi vọng là sẽ giúp cho các bạn up tc tiết kiệm nhất nhé.

Thủ thuật UP TC Tiết Kiệm trong Phong Vân Truyền Kỳ icon Thủ thuật UP TC Tiết Kiệm trong Phong Vân Truyền Kỳ

30 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Thủ thuật UP TC Tiết Kiệm trong Phong Vân Truyền Kỳ

Xem thêm về Thủ Thuật Phong Vân Truyền Kỳ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của