Tải Unikey – Bộ Gõ Tiếng Việt Cho WinDows XP, 7, 8/8.1, 10

0
281

Unikey là chương trình giúp bạn có thể gõ tiếng việt hoàn thiện trên máy tính, trình duyệt, word hay nhưng nơi cho phép bạn gõ và soạn thảo văn bản. Với bộ gõ tiếng việt này thì bạn có thể sử dụng nó trên các dòng máy tính chạy hệ điều hành windows 7, 8/8.1 và 10 cực kỳ dễ dàng. Phần mềm được phát hành bởi Phạm Kim Long với nhiều tính năng hữu dụng, nhiều bộ gõ và tạo dựng ký tự đặc biệt hứa hẹn sẽ giúp bạn gõ và soạn ra những chữ viết đẹp mắt, gõ tiếng việt thuật lợi.

unikey

Hiện tại, Unikey được sử dụng khá phổ biến trên máy tính, pc và laptop. Với khả năng len chân, xâm nhập vào tất cả chương trình phần mềm đẻ giúp bạn soạn thảo nội dung văn bản và gõ tiếng việt. Đây thực sự là một công cụ tiện ích, có giá trị sử dụng xứng đáng để bạn cài đặt và dùng trong học lập, giải trí và làm việc đấy nhé. Các phiên bản của bộ gõ tiếng việt này gồm: Unikey 3.6, Unikey 4.0, Unikey 4.0 RC1, Unikey 4.0 RC2, Unikey 4.2 RC1, Unikey 4.2 RC2, Unikey 4.2 RC4, Unikey 4.3 RC4 Unikey 4.4, vv…

Nội dung

Unikey | Bộ gõ tiếng việt chuyên nghiệp

Unikey đã quá đỗi quen thuộc với hầu như tất cả người dùng trên máy tính rồi. Khả năng gõ tiếng việt cực kỳ chuyên nghiệp, gợi ý hoàn thành câu, kiểm tra chính tả khi soạn thảo văn bản. Có nhiều bộ mã, kiểu gõ tuỳ chỉnh trên bảng điều khiển cho bạn lựa chọn. Mỗi kiểu gõ đều phù hợp và thích ứng với một loại văn bản nhất định, tin rằng Unikey Wmp Phần Mềm là một sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn. Có bộ gõ tiếng việt này việc học tập, làm việc và giải trí của bạn trên máy tính sẽ trở nên dễ dàng, thuần việt hơn. Với các tính năng vượt bậc để đáp ứng cho bạn, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tính năng của Unikey có gì ?

– Bộ gõ tiếng việt chuyên nghiệp, hiệu quả và dễ dàng.

– Bảng điều khiển phần mềm trực quan, có nhiều thứ để bạn tuỳ chỉnh nếu cần.

– Giao diện khá trực quan, nhận tương tác nhanh chóng ngay sau khi người dùng thực hiện.

– Có nhiều bảng mãn cho bạn lựa chọn như: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII, VIQR, Vietnamese locale cp 1258, UTF 8 literal, NCR Decimal, NCR Hex, Unicode C tring, X UTF-8, VPS.

– 5 kiểu gõ quen thuộc và hay dùng gồm: TELEX, VNI, VIQR, Microsoft, Tự định nghĩa.

– Hỗ trợ bật / tắt ứng dụng bằng phím chuyển, phím tắt.

– Hỗ trợ gõ tự do

– Tính năng kiểm tra chính tả. Khi bạn bật tính năng này lên thì khi bạn soạn thảo một văn bản nào đó trên máy tính thì nó sẽ giúp bạn dịch nghĩ, kiểm tra lỗi chính tả và gạch chân những từ cần bạn xem xét giúp bạn sửa và hoàn thiện bài viết tốt hownm đúng chính tả.

– Thay đổi vị trí đặt dấu. Cụ thể như oà và òa.

– Hỗ trợ tự động phục hồi phím với từ sai.

– Gõ tắt văn bản. Gõ tiếng việt nhanh hơn khi bạn cài đặt các kĩ tự gõ tắt cho những từ mà bạn hay dùng, điều này giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn, tiết kiệm thời gian nhất có thể.

– Bật khởi đồng cùng windows, gõ tiếng việt ngay khi bạn bật máy tính của mình lên.

– Can thiệp vào nhiều trình gõ văn bản như trình duyệt, phần mềm, word, excel, powpoint.

– Dung lượng khá thấp, dễ dàng để bạn có thể cài đặt mà không chiếm quá nhiều bộ nhớ thiết bị của bạn. Chạy mượt lại ít khi sảy ra lỗi.

– Dễ dàng sử dụng và làm quen, ngay cả khi bạn không phải là dân IT công nghệ hay chuyên về máy tính.

Unikey | Hướng dẫn cơ bản

– Hướng dẫn cài đặt chi tiết dễ dàng và đảm bảo thành công, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được unikey trong máy tính của mình.
– Thiết lập để gõ tiếng việt cho bạn. Hướng dẫn bạn làm thế nào để có thể gõ tiếng việt.
– Hướng dẫn gõ tiếng việt. Chỉ cân chi tiết các bạn các gõ tiếng việt có dấu, chỉ các kí tự dấu trong tiếng việt.
– Bật tự động khởi động cùng hệ thống. Mở máy tính lên là dùng được luôn.
– Cài đặt bảng gõ ký tự tắt. Gõ tắt nhanh hơn trong soạn thảo văn bản.

Chi tiết về các hướng dẫn trên của Unikey Wmp Phần mềm bạn truy cập: https://wmpphanmem.com/unikey

tải unikey

Tải Unikey | Gõ tiếng việt dễ dàng

Unikey giúp bạn gõ tiếng việt dễ dàng. Hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản nội dung tiếng việt bất cứ đấu, gõ chữ có dấu chuẩn. Với những tính năng khác đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, nâng cao trải nghiệm người dùng thì Unikey thực sự là bộ gõ tiếng việt thân thiện, xứng đáng để bạn cài đặt ngay bây giờ! Tải miễn phí tại wmp phần mềm bằng link phía dưới để sử dụng ngay trên windows 7, 8/8.1 và 10 bạn nha!


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here