Download UltraViewer - Phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

UltraViewer icon UltraViewer

Phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa

48 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 14/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download UltraViewer - Phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa


UltraViewer là giải pháp phần mềm điều khiển từ xa được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng kết nối máy tính nhanh chóng, dễ dàng, có tính năng bảo mật cao. UltraViewer vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu, đặc biệt hữu ích với những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng… Tải phần mềm UltraViewer về máy tính để sử dụng bạn sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích cho việc kết nối và điều máy tính từ xa vô cùng tốt, bạn sẽ được phép sử dụng toàn quyền thao tác trên máy tính được kết nối nhé. Gần đây thì đã có rất nhiều người sử dụng phần mềm UltraViewer này trên máy tính pc của mình và có một số lượng tìm kiếm rất cao.

Được đánh giá là một trong những phần mềm đi đầu trong việc kết nối và điều khiển máy tính thì UltraViewer đang là một công cụ HOT nhất hiện nay có nhiều người dùng nhất kể từ khi phát hành nhé. Nếu như bạn đã quá chán với TeamViewer bởi các tính năng lỗi thời của nó hay tính bảo mật quá kém thì bạn hãy đến ngay với UltraViewer, giải pháp hiệu quả nhất dành cho những người dùng thông minh nhế. Nói chung thì UltraViewer là một công cụ kết nối và điều khiển máy tính từ xa mới, nhưng nó đã mang đến cho người dùng những giá trị vô cùng to lớn, chính vì thế mà các bạn nền chọn download ultraviewer để sử dụng trong thời gian tới bạn nhé. Dưới đây là một số đánh giá của mình về phần mềm này để các bạn tìm hiểu thêm về nó.

Hình ảnh UltraViewer 1 in UltraViewer

Trong số nhiều phần mềm, thì UltraViewer ra đời đã được đón nhận nồng nhiệt từ phía người dùng nói chung và những người làm trong linh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật viên – người thường xuyên hỗ trợ cài đặt máy tính cho khách hàng… Cho dù đối tượng người dùng là ai thì UltraViewer đều hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Bạn có thể download UltraViewer để thực hiện các thay đổi cũng như những thiết đặt cần thiết cho máy tính của mình.
UltraViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu. Lần đầu tiên sử dụng, tôi đã vô cùng ngạc nhiên tại sao một người bạn không có mặt ở đó lại có thể điều khiển máy tính của mình dễ dàng đến vậy.

Đây cũng là tiện ích có vai trò vô cùng lớn lao đối với các hệ thống máy chủ, giúp đỡ cho cac quản trị viên quản lý tốt hơn mạng lưới máy tính của mình. Nếu bạn là người thường xuyên phải truy cập máy tính khác từ xa thì hãy tải ultraviewer về máy tính để thực hiện công việc này.
Phiên bản UltraViewer mới nhất sẽ mang đến cho bạn khả năng kết nối máy tính với tốc độ nhanh hơn nhờ bổ sung các tính năng mới.

Theo tôi thi UltraViewer là một phần mềm kết nối vầ điều khiển máy tính tối ưu với người dùng việt khá cao, hiện tại thì ngôn ngữ tiếng việt đã nằm trong 10 ngôn ngữ chính mà UltraViewer đang hỗ trợ cho bạn. Để sử dụng tiếng việt trong UltraViewer người dùng chỉ việc thay đổi ngôn ngữ trong mục cài đặt là được thôi nhé. Không những thế, UltraViewer còn sở hữu một giao diện vô cùng dễ nhìn, hỗ trợ người dùng tương tác tốt để làm việc hiệu quả hơn. Để đánh giá một cách tổng quan thì UltraViewer hoàn hảo mọi thứ và một lời khuyên đưa ra là các nên tải ngay UltraViewer về máy tính pc để sử dụng nhé.

UltraViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển máy tính từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu. Lần đầu tiên sử dụng, tôi đã được người bạn hướng dẫn download UltraViewer và cài đặt, tôi đã vô cùng ngạc nhiên tại sao một người bạn không có mặt ở đó lại có thể điều khiển máy tính của mình dễ dàng đến vậy. Đây cũng là tiện ích có vai trò vô cùng lớn lao đối với các hệ thống máy chủ, giúp đỡ cho cac quản trị viên quản lý tốt hơn mạng lưới máy tính của mình.

UltraViewer hỗ trợ điều khiển cả những máy tính bình thường lẫn máy chủ với nhiều tính năng thú vị như: truy cập và tất các ổ cứng, tập tin, thư mục trên máy tính từ xa; vừa điều khiển máy tính từ trò chuyện với bạn bè; chụp lại màn hình máy tính; ghi lại video hoạt động trên màn hình khi có sự can thiệp từ xa; chia sẻ âm thanh cho một máy tính khác….

Vừa mới đây, các nhà phát triển cho phần mềm UltraViewer đã tiếp tục nâng cấp và cải tiến không ngừng để cho ra mắt UltraViewer hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị sử dụng. Bây giờ bạn đã có thể cài đặt UltraViewer thành công cho máy tính, pc và laptop để sử dụng ngay nếu muốn rồi nhé. Trong thời gian tới thì mình nghĩ UltraViewer sẽ còn tiếp tục phát triển sang cả nền tảng mobile như Android và IOS nữa nhé.

Phần mềm UltraViewer được xem là giải pháp thông minh và đơn giản nhất trong việc kết nối và điều khiển máy tính từ xa từ mọi khoảng cách. Đặc biệt UltraViewer rất hữu ích và tiện lợi dành cho các quản trị viên hay những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng. Chức năng điều khiển từ xa vừa an toàn, vừa nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều công việc ngay tại chỗ.
UltraViewer hỗ trợ kết nối máy tính từ xa vô cùng thông minh và hiện đại. UltraViewer cho phép bạn kết nối với các thiết bị máy tính khác nhờ khả năng điều khiển từ xa. Do đó, bạn có thể cài đặt hay gỡ bỏ thêm các phần mềm mà không cần có người bên kia có mặt trực tiếp để hướng dẫn bạn. Đây là phần mềm vô cùng độc đáo đang gây nên cơn sốt trong giới công nghệ thông tin và người dùng máy tính.

Theo như đánh giá của nhiều khác hàng sử dụng UltraViewer mà mình biết thì da số đều cho nhận xét tích cực về công cụ này, vì thế mà đây có thể coi là một phần mềm tốt & tin dùng cho toàn bộ người dùng tại Việt Nam nhé.

Hình ảnh Download UltraViewer in UltraViewer

Sử dụng ultraviewer, mọi công việc trên máy tính của bạn sẽ được đơn giản hóa, và hoàn toàn không có bất cứ một hạn chế gì khi bạn truy cập vào máy tính của người khác và ngược lại. Thử tưởng tượng khi bạn đang gặp khó khăn về việc cài đặt một chương trình đồ họa phức tạp trên hệ thống hay máy tính bị một lỗi nào đó. Cách giải quyết nhanh gọn nhất bây giờ là kết nối với một người bạn am hiểu công nghệ và máy tính, sử dụng ultraviewer để nhờ họ giúp đỡ, thao tác trực tiếp trên máy tính của mình và bạn có thể ghi lại quá trình mà họ thực hiện để có thể làm lại vào lần sau. Hơn nữa, các bạn có thể thảo luận với nhau bằng cách nhắn tin hoặc trò chuyện video, toàn bộ những thông tin này sẽ được mã hóa để không ai có thể biết được nội dung, rất quan trọng đối với những vấn đề riêng tư, công việc công ty, dữ liệu khách hàng…

Đặc biệt, với tất cả mọi người đã download ultraviewer và sử dụng trên máy tính, thì việc tổ chức các cuộc hội thảo trực tuyến với hàng chục người tham gia, giúp những thành viên có thể tương tác, liên lạc với nhau bằng cách nói chuyện qua IP và Webcam. Người dùng download ultraviewer làm cho phần mềm đóng vai trò như một công cụ giao tiếp với đa dạng các hình thức để cuộc họp của bạn trở nên sinh động, có hiệu quả như khi đang ngồi trực tiếp với nhau. Đặc biệt, nếu bạn gặp khó khăn với tiếng Anh thì hãy sử dụng bản ultraviewer việt hóa cho giao diện để điều khiển dễ dàng hơn.

Với việc phát triển UltraViewer trên các hệ điều hành dành cho mobile, người dùng từ nay có thể kết nối máy tính với smartphone, máy tính bảng để thực hiện điều khiển điện thoại qua máy tính, tải ứng dụng cho điện thoại từ máy tinh hay chuyển đổi tập tin giữa 2 thiết bị dễ dàng, cho dù ở khoảng cách bao xa. Có thể nói rằng công nghệ điều khiển từ xa của ultraviewer đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, việc tải ultraviewer cũng đã, đang và sẽ hoàn thiện công nghệ này để tạo ra những bước đột phá hơn nữa trong tương lai.

UltraViewer là phần mềm giúp kết nối các máy tính từ xa, ở mọi khoảng cách để con người có thể điều khiển máy tính của nhau rất tiện lợi và nhanh chóng. Với Ultraviewer Bạn có thể thực hiện những thao tác với máy tính khác như với máy của mình, phục vụ cho công việc sửa chữa máy, tìm kiếm file từ xa, chia sẻ các dữ liệu, đồng thời có thể chat qua lại với nhau.

Tính năng chính của phần mềm UltraViewer nổi bật

  • Hỗ trợ người dùng Điều khiển máy tính từ xa tốt nhất.
  • Đáp ứng trò chuyện Chat và trò chuyện trực tuyến trong khi làm việc giữa hai máy tính.
  • Chia sẻ, gửi và nhận file dễ dàng thông qua đường truyền internet.
  • Tính năng mới cho phép Kết nối nhiều máy tính cùng lúc
  • An toàn khi kết nối và tăng cường bảo mật giữa hai máy tính.

Hình ảnh tai phan mem UltraViewer in UltraViewer

Như đã biết UltraViewer là phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa được phát triển nhằm mục đích kết nối các máy tính, điều khiển chúng từ xa giúp người dùng dễ dàng cài đặt thêm cũng như gỡ bỏ các phần mềm trên máy, hỗ trợ bạn bè hay người dùng máy tính khi không có mặt bạn trực tiếp… tóm lại UltraViewer khá hữu hiệu cho mọi người dùng.

Trên đây là những đánh giá của mình về phần mềm UltraViewer tiện ích này, nói thật thì tất cả các bạn chắc cũng thấy đây thực sự là một công cụ hay khi đọc xong bài viết giới thiệu của mình về phần mềm này. Nói thật, mình khuyên các bạn nên cài đặt UltraViewer về máy để sử dụng bởi nó không chỉ hỗ trợ tốt cho bạn việc kết nối & điều khiển máy tính từ xa mà nó còn giúp bạn bảo mật máy tính rất cao khi kết nối giữa hai may tính và er lợi dụng để lấy trộm thông tin cá nhân của bạn. Chưa hết, các phím chức năng trong phần mềm UltraViewer này được thiết kế khá khóa học và vô cùng tối ưu để người dùng có thể tương tác một cách hiệu quả hơn.

Dưới đây thì mình cũng đã cập nhật đầy đủ link tải UltraViewer an toàn cho các bạn, file cài đặt công cụ UltraViewer hữu ích này về máy hoàn toàn miễn phí. Tại đây thì minh sẽ cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến download UltraViewer hoặc tải phần mềm UltraViewer cho máy tính để sớm giúp bạn cài đặt thành công phần mềm này về máy để sử dụng nhé. Thì bây giờ nếu bạn đã sẵn sàng cài UltraViewer cho máy tính, thì hãy nhanh chóng nhấn vào link tải về để download file nhé, sau khi download thành công mọi người chỉ cần mởi file rồi tiến hành cài đặt như bao phần mềm khác thôi nhé.

🔗Xem thêm: , • UltraViewer, Tải UltraViewer cho PC, Download UltraViewer cho máy tính, Tải UltraViewer miễn phí, Download UltraViewer mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của