Download Turbo Pascal - Phần mềm lập trình mã nguồn Pascal trên máy tính

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Turbo Pascal icon Turbo Pascal

Lập trình tiện ích, mã nguồn Pascal

73 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 16/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Turbo Pascal - Phần mềm lập trình mã nguồn Pascal trên máy tính


Turbo Pascal là phần mềm lập trình với khả năng tùy biến cực kỳ cao. Nếu bạn là một người thích lập trình thì Pascal sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình nhé. Với những tính năng hữu ích giúp cho bạn lập trình thì Turbo Pascal là một sự lựa chọn cho một chuyên gia lập trình nhé, Turbo Pascal thuộc vào công cụ lập trình với các ký tự có cấu trúc nên rất dễ học và lập trình trên phần mềm Pascal này. Tải Turbo Pascal để tự lập trình trên máy tính của mình khá dễ dàng, công cụ này hỗ trợ thông báo và sửa lỗi nếu người lập trình đang làm không đúng để bạn có thể sửa lại nội dung code cho hợp lý.

Phần mềm Turbo Pascal bạn có thể cài đặt cho rất nhiều hệ điều hành máy tính như windows, linux, mac vv… Nói chung đây là một công cụ khá thú vị cho tất cả những ai thích lập trình, đam mê với lập trình thì Pascal sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hiện tại thì ngày giáo dục nước ta cũng đã đưa Turbo Pascal vào chương trình Tin Học của trung học phổ thông, đại học công nghệ thông tin vv… Nên Turbo Pascal chắc chắn sẽ rất quen thuộc đối với tất cả các bạn lập trình nhé.

Tìm hiểu thêm về Turbo Pascal Tại đây

Hình ảnh Turbo Pascal in Turbo Pascal

Turbo Pascal được đánh giá là một công cụ lập trình thông dụng nhất hiện nay cho mọi người trong ngành công nghệ thông tin. Là một phần mềm hữu ích cho người lập trình trên nền tảng máy tính, với phần mềm Pascal này hỗ trợ tìm lỗi cú pháp câu lệnh, báo sai lệnh ở vị trí cần sửa để người lập trình làm lại. Điều này giúp cho người lập trình viên sử dụng Turbo Pascal dễ dàng có thể thực hiện viết một trường trình nào đó trên Pascal dễ dàng, nhanh chóng mà không bị sai nhé. Turbo Pascal sử dụng các ký tự bạn nhập vào từ bàn phím, trong đó có ký tự đặc biệt vì thế bạn muốn lập trình giỏi với Turbo Pascal thì cần phải học một số khóa học lập trình chuyên Turbo Pascal để có thể lập trình thành thạo với phần mềm này nhé.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình hỗ trợ cho người lập trình viên thực hiện những dòng code của mình. Trong đó bao gồm có ngôn ngữ C, C++ và một số ngôn ngữ khác, những Turbo Pascal vẫn là ngôn ngữ được được rất nhiều lập trình viên lựa chọn. Chắc vì Turbo Pascal dễ học, dễ tìm kiếm và sửa sai. Theo mình thì cũng có khả năng là Turbo Pascal là ngôn ngữ mà bạn được làm quen sớm nhất và nó là ngôn ngữ cơ bản thông dụng nhất để cho người lập trình viên học tập. Trên thực tế thì hầu hết các loại ngôn ngữ lập trình đều bắt nguồn từ Turbo Pascal, nó là nền tảng của nhiều ngôn ngữ lập trình khác, nên bạn biết càng nhiều về Pascal thì khả năng bạn học được các ngôn ngữ khác càng cao nhé.

Mình cũng là một người từng học về Turbo Pascal một thời gian, mình thấy tính năng của phần mềm lập trình ngôn ngữ Pascal này khá hay. Với Turbo Pascal bạn có thể tạo ra hẳn một file riêng để lập trình, nếu bạn lập trình còn chưa xong mà có việc bận thì có thể lưu code lại sau đó để lúc nào rảnh là tiếp nhé. Đây là một cơ chế vô cùng hay mà mình thấy Turbo Pascal tối ưu cho người lập trình khá tốt nhé. Chưa hết, Turbo Pascal bạn cũng có thể tùy chỉnh lập trình của mình với các phím tắt nhé. Bạn có thể tìm kiếm các phím tắt trong phần mềm Turbo Pascal này trên google hoặc nhiều tài liệu học Pascal nhé.

Ngoài ra, Bạn có thể sử dụng phần mềm lập trình Visual Studio 2010 để thực hiện viết code, lập trình.

Hình ảnh download turbo pascal in Turbo Pascal

Turbo Pascal được thiết kế với giao diện 2D khá đơn giản, hai tông màu chủ đạo của phần mềm lập trình Pascal này là xanh và vàng. Đối với những người lập trình bằng Turbo Pascal thì đây là hai màu thân quen mà họ không thể nào quên, luôn khắc ghi trong tâm trí họ vậy. Nếu như bạn tiếp con đường với Turbo Pascal thì chắc cũng có một thành viên có ấn tượng với màu xanh và vàng này sớm thôi.

Hiện tại Turbo Pascal 7.0 là phiên bản mới nhất, version này đã được cập nhật cách đây hai năm và chưa thấy có phiên bản nào khác được ra mắt. Nên tại đây mình cũng sẽ chia sẻ cho các bạn download Turbo Pascal 7.0 về máy tính, pc của bạn để sử dụng nhé. Lúc nào có version mới hơn mình sẽ update, bạn có thể vào cài đặt lại để lập trình tốt hơn nhé. Phiên bản 7.0 của Turbo Pascal này đáp ứng cho bạn lập trình khá tốt, với khả năng tùy biến và dịch code khá cao chắc chắn sẽ tạo cho người dùng một môi trường lập trình khá tốt đó.

Ngoài ra, chương trình lập trình với Turbo Pascal cho phép bạn soạn thảo không giới hạn số lượng ký tự, bạn thích viết một chương trình dài bao nhiêu tùy ý. Turbo Pascal có tốc độ xử lý câu lệnh tương đối nhanh, với cả những câu lệnh dài thì cũng chỉ mất tầm 5s để biên dịch và trả về kết quả thôi nhé.

Bạn tham gia lập trình với Pascal cũng sẽ nhận được rất nhiều trợ giúp từ hệ thống, những tính năng cơ bản và các khai báo biến cơ bản để học tập về Pascal. Nên đối với Turbo Pascal bạn có thể tự học ở nhà cũng được nhé.

Turbo Pascal là một phần mềm miễn phí được chia sẻ công khai trên khắp mạng internet, bạn có thể dễ dàng tải Turbo Pascal về máy tính, pc của mình nhanh chóng tại bất cứ đâu. MMEVN.COM tự hào là một trang chia sẻ bản cài Turbo Pascal miễn phí cho bạn nhé. Link tải về máy phiên bản mới nhất dưới bài viết này nhé.

Tính năng chính của Turbo Pascal nổi bật

  • Hỗ trợ lập trình cơ bản đến nâng cáo với ngôn ngữ mã nguồn pascal.
  • Soạn thảo trên giao diện của phần mềm, hỗ trợ gõ đầy đủ các ký tự đặc biệt trên bàn phím.
  • Tốc độ xử lý code nhanh, hiệu năng làm việc chất lượng.
  • Giúp tạo nền tảng cho lập trình với ngôn ngữ Pascal.
  • Đáp ứng dịch code với hệ điều hành MS-DOS mới.
  • Lập trình, soạn thảo với nhiều sửa sổ cùng lúc, thức hiện nhiều code trên cùng một thời điểm.
  • Cho phép lập trình viên thực hiện lập trình hướng đối tượng.
  • Hỗ trợ tính năng xử lý đồ họa tốt nhất.

Hình ảnh tai pascal in Turbo Pascal

Nhìn chung thì Turbo Pascal là một phần mềm khá hay, nó hỗ trợ bạn lập trình tốt trên máy tính, pc và laptop. Với bản cài MSI cho thiết bị của mình là bạn đã có thể lập trình bằng ngôn ngữ pascal này rồi nhé. Với Turbo Pascal bạn có rất nhiều tùy chọn trong việc lập trình, cùng với đó là rất nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ lập trình. Theo mình thì với một lập trình viên Turbo Pascal bạn nên biết các phím tắt để tùy chỉnh Turbo Pascal nhé.

Qua đây thì các bạn đã nhìn thấy điểm nổi bật của phần mềm Turbo Pascal này chưa nào ? Nó không những là một ngôn ngữ lập trình lâu đời mà nó còn cho phép người dùng lập trình đa dạng, tốc độ dịch và các biến khai báo phong phú để bạn sử dụng trong lập trình nữa. Nói chung thì tôi có thể kết luận rằng đối với những ai có đam mê lập trình thì việc download Turbo Pascal để học là một sự lựa sáng suất nhé. Vấn đề Tải Turbo Pascal thì mình đã chia sẻ link cài đặt ở dưới bài viết này rồi, chúc các bạn sớm cài đặt thành công Turbo Pascal về máy nhé.

🔗Xem thêm: , • Turbo Pascal, Tải Turbo Pascal cho PC, Download Turbo Pascal cho máy tính, Tải Turbo Pascal miễn phí, Download Turbo Pascal mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của