MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân MobileViolet trong game liên quân mobile là một vị tướng khá mạnh mẽ với sát thương chủ yếu là Vật Lý. Hôm nay thì bài viết này sẽ chia sẻ cho người chơi cách chơi Violet sao cho tốt nhất cùng với mẹo lên đồ Violet toàn tập giúp cho bạn có thể trải nghiệm Violet bá đạo nhất.

Với bài viết này mình sẽ chia sẻ cho mọi người tất cả các thông tin liên quan đến tướng Violet, mục đích giúp bạn hiểu hơn về vị tướng này, sau đó là hướng dẫn chơi Violet cụ thể. Mình tin là làm như vậy các bạn sẽ nhanh chóng có thể hiểu và áp dụng chơi tốt hơn Violet trong game liên quân mobile nhé.

Cụ thể thì những vấn đề mà hôm nay mình đề cập đến cho các bạn chính xác là thông số của tướng Violet, phép bổ trợ, giới thiệu các skill Violet cùng với cách nâng kỹ năng trong game, bảng ngọc Violet và làm sao để lên đồ cho Violet mạnh nhất.

Hình ảnh thong tin ve violet lien quan mobile in Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile

Nói về thông tin của tướng Violet trong game liên quân mobile có rất nhiều điều đáng nói, tuy nhiên thì bạn có thể quan tâm đến sát thương vật lý được cộng 18 điểm mỗi cấp, HP là 198 mỗi cấp, giáp là 18 mỗi cấp, tốc độ đánh được cộng 3 nhé.

Hình ảnh phep bo tro vilolet lien quan mobile in Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile

Phép bổ trợ của tướng Violet thì người chơi máu theo cho mình Hồi Máu và Tốc Biến là đủ rồi.

Hình ảnh cach cong skill violet lien quan mobile in Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile

Với vị tướng Violet này thì người chủ yếu nâng skill đạn xuyên thấu ở cấp 1 3 5 7 9 11. Skill khai hỏa ở cấp 2 6 10 13 14 145. Skill đạn nổ ở cấp 7 8 12.

Hình ảnh ngoc bo tro vi tong violet lien quan mobile in Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile

Ngọc bổ trợ thì người vẫn mua ngọc đỏ cấp 3 loại 1.6% tốc độ đánh và 0.5% chí mạng.  Ngọc tím cấp 3 loại 1.6 sát thương vật lý và 1% tốc độ chạy. Ngọc xanh cấp 3 loại công vật lý 0.9 và xuyên giáp 6.4 nhé.

Cách lên đồ tướng Violet liên quân mobile

Hình ảnh len do violet lien quan mobile in Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile

Các món đồ bạn cần lên cho vị tướng violet này là Kiếm muramasa, giày du mục, thánh kiếm, song đao bão táp, gươm sấm sét và giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ violet liên quân mobile này là khá hợp lý cho bạn khi chơi tướng sát thương vật lý xạ thủ này rồi nhé.

  • Lưu ý tương khắc chế bạn Violet này bạn nên đề phòng Veera, Nakroth và Zephys nhé.

Trên đây thì mình đã chia sẻ xong bài viết hướng dẫn chơi Violet cùng với cách lên đồ violet game liên quân mobile rồi nhé. Hi vọng sẽ giúp bạn tăng thêm phần nào kiến thức khi chơi tướng Violet nhé.


Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile icon Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile
4.4K lượt xem
Miễn phí
Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile
5 (100%) 1 vote
📣 THÔNG TIN

Cập nhật 21/11/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Game Thủ | Danh mục Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile
Cách kiếm vàng trong game Liên Quân Mobile đơn giản Cách kiếm vàng trong game Liên Quân Mobile đơn giản

871 Lượt xem

Hướng dẫn cách kiếm vàng trong game liên quân mobile cho tất cả game thủ đang xem bài viết này. Với mẹo hay về cách kiếm vàng liên quân mobile miễn phí này người chơi sẽ có cơ hội kiếm cho mình một số vàng thụ động

Chia sẻ mã giftcode Liên Quân Mobile mới nhất Chia sẻ mã giftcode Liên Quân Mobile mới nhất

3.7K Lượt xem

Bài viết chia sẻ mã giftcode Liên Quân Mobile toàn tập mới nhất 2017 cho game thủ. Ở đây mình sẽ tổng hợp tất cả những code liên quân còn dùng được gửi đến các bạn game thủ của liên quân mobile garena nhé. Hi vọng với bài

Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile

722 Lượt xem

Jinna là một pháp sư chuyên đi đường giữa trong game liên minh huyền thoại. Hôm nay MMEVN.COM lại tiếp tục chia sẻ cho người những mẹo chơi Jinna tốt nhất hiện nay và cách lên đồ Jinna tuyệt vời nhất để cho vị tướng pháp sư sử dụng

Hướng dẫn chơi tướng Payna Liên Quân Mobile Hướng dẫn chơi tướng Payna Liên Quân Mobile

832 Lượt xem

Chia sẻ tất tần tật về tướng Payna trong game liên quân mobile cho game thủ. Vấn đề hướng dẫn chơi Payna liên quân cùng với cách lên đồ Payna sẽ được trình bày dưới đây, hi vọng nội dung này sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng Payna này

Hướng dẫn chơi tướng MGANGA Liên Quân Mobile Hướng dẫn chơi tướng MGANGA Liên Quân Mobile

1.3K Lượt xem

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi tướng MGANGA trong liên quân mobile cho tất cả các game thủ một cách chi tiết để bạn có thể nhanh chóng có thể hiểu rõ hơn về vị tướng này cũng như cách chơi sao cho tốt nhất💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN