MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân MobileJinna là một pháp sư chuyên đi đường giữa trong game liên minh huyền thoại. Hôm nay MMEVN.COM lại tiếp tục chia sẻ cho người những mẹo chơi Jinna tốt nhất hiện nay và cách lên đồ Jinna tuyệt vời nhất để cho vị tướng pháp sư sử dụng sức mạnh phép thuật này luôn bá đạo khi chơi nhé.

Cụ thể trong bài viết này bạn sẽ nhận được những hướng dẫn chơi Jinna liên quân mobile cụ thể nhất về phép bổ trợ mang theo, nâng skill khi lên cấp, hỗ trợ làm bảng ngọc hợp lý cho Jinna cùng với cách lên đồ Jinna phù hợp nhất để tướng này mạnh nhất trong các cuộc giao tranh nhé.

Bây giờ thì hãy theo dõi những trình bày của mình dưới đây về lối chơi tướng Jinna trong game liên quân tốt nhất với vị trí pháp sư đi đường giữa nhé.

Hình ảnh phep bo tro Jinna lien quan mobile in Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile

Trong game liên quân mobile thì việc mang theo phép bổ trợ cũng là một lợi thế để cho người chơi dễ dàng tấn công cũng như trốn chạy và khắc chế đối thủ nhé. Đối với Jinna cũng vậy, phép bổ trợ của tướng này thì mình khuyên các bạn nên sử dụng tốc biến, hồi máu và tốc hành nhé.

Hình ảnh bang ngoc jinna lien quan mobile in Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile

Làm bảng ngọc cho tướng Jinna liên quân mobile thì người chơi chỉ cần chú ý đến các viên ngọc nào có chỉ số phép thuật cao thì chọn thôi nhé. Cụ thể thì bạn nên mua ngọc đỏ cấp 3 loại công phép 4.2 và xuyên giáp phép 2.4. Ngọc tím cấp 3 loại hút máu phép 1.6%. Ngọc xanh cấp 3 loại công phép 2.4 và giảm hồi chiêu 0.7% là được nhé.

Hình ảnh nang skill jinna lien quan mobile in Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile

Trong trận đấu thì người chơi nên làm theo mô hình nâng skill Jinna liên quân mobile dưới đây để tăng thêm lợi thế chiến đấu cho vị tướng pháp sư này.

Cụ thể với skill Loạn hạt bạn nâng ở cấp  1 3 5 7 9 11.

Skill hàng phục yêu ma bạn nâng ở cấp 2 6 1 0 13 14 15.

Skill kết giới xá lợi bạn nâng ở cấp 4 8 12.

Mình nghĩ bạn áp dụng mô hình nâng skill jinna này trong trận là khá hợp lý, hãy thử xem nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ tướng Jinna liên quân mobile

Hình ảnh len do jinna lien quan mobile in Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile

Tướng Jinna yêu cầu người chơi lên đồ full phép bởi đây là vị tướng pháp sư, Jinna sử dụng phép thuật để sát thương đối thủ. Vì thế bạn hãy quan tâm đến những món đồ sau để lên khi chơi Jinna nhé.

+ Ngọc đại pháp sư, giày pháp sư, trượng băng, gươm hiền triết, vương miện và sách thánh.

Mình tin là với cách lên đồ Jinna này sẽ mang lại hiệu quả cực cao cho bạn khi liên quân với Jinna đấy nhé.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách chơi Jinna cũng như mẹo lên đồ cho vị tướng này hợp lý. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm chơi mới về tướng Jinna này nhé. Chúc các bạn vui vẻ!


Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile icon Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile
724 lượt xem
Miễn phí
Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile
Đánh giá bài viết
📣 THÔNG TIN

Cập nhật 21/11/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Game Thủ | Danh mục Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Hướng dẫn cách chơi Jinna Liên Quân Mobile
Cách kiếm vàng trong game Liên Quân Mobile đơn giản Cách kiếm vàng trong game Liên Quân Mobile đơn giản

880 Lượt xem

Hướng dẫn cách kiếm vàng trong game liên quân mobile cho tất cả game thủ đang xem bài viết này. Với mẹo hay về cách kiếm vàng liên quân mobile miễn phí này người chơi sẽ có cơ hội kiếm cho mình một số vàng thụ động

Chia sẻ mã giftcode Liên Quân Mobile mới nhất Chia sẻ mã giftcode Liên Quân Mobile mới nhất

3.7K Lượt xem

Bài viết chia sẻ mã giftcode Liên Quân Mobile toàn tập mới nhất 2017 cho game thủ. Ở đây mình sẽ tổng hợp tất cả những code liên quân còn dùng được gửi đến các bạn game thủ của liên quân mobile garena nhé. Hi vọng với bài

Hướng dẫn chơi tướng Payna Liên Quân Mobile Hướng dẫn chơi tướng Payna Liên Quân Mobile

834 Lượt xem

Chia sẻ tất tần tật về tướng Payna trong game liên quân mobile cho game thủ. Vấn đề hướng dẫn chơi Payna liên quân cùng với cách lên đồ Payna sẽ được trình bày dưới đây, hi vọng nội dung này sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng Payna này

Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile Hướng dẫn cách chơi Violet Liên Quân Mobile

4.4K Lượt xem

Violet trong game liên quân mobile là một vị tướng khá mạnh mẽ với sát thương chủ yếu là Vật Lý. Hôm nay thì bài viết này sẽ chia sẻ cho người chơi cách chơi Violet sao cho tốt nhất cùng với mẹo lên đồ Violet toàn tập giúp

Hướng dẫn chơi tướng MGANGA Liên Quân Mobile Hướng dẫn chơi tướng MGANGA Liên Quân Mobile

1.3K Lượt xem

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi tướng MGANGA trong liên quân mobile cho tất cả các game thủ một cách chi tiết để bạn có thể nhanh chóng có thể hiểu rõ hơn về vị tướng này cũng như cách chơi sao cho tốt nhất💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN