TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm hữu ích giúp bạn quay video trên màn hình máy tính, pc và laptop ? Hiện tại bạn chưa tìm ra bất kỳ một công cụ nào để sử dụng bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều phần mềm, bạn không biết phần mềm nào phù hợp với mình và thực hiện ghi video màn hình tốt nhất.

Vậy bạn nên dùng phần mềm quay video màn hình nào ? công cụ nào bạn có thể sử dụng được mà vẫn có thể tạo lập một video ghi trên màn hình máy tính với chất lượng video tốt nhất ? Bài viết này mình sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi trên và đưa ra cho bạn Top 9 phần mềm quay video màn hình máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay phù hợp cho các bạn làm video, biên tập video nhé.

Vậy thì phần mềm quay video là một công cụ mà giúp chúng ta có thể tạo ra được một video trong đó gồm hình ảnh, âm thanh kết hợp lại với nhau để tạo thành một video do chính bạn xây dựng nên.

Nói đến phần mềm quay video trên màn hình máy tính thì đó là một công cụ ghi lại quá trình diễn ra tất cả những hoạt động trên màn hình máy tính của bạn, do đó những phần mềm như này hiện đang được rất nhiều quan tâm đến bởi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên của người dùng.

Ngày nay bạn thường thấy những người làm youtube, kiếm tiền với youtube thường có những video trên màn hình máy tính của họ đó chính là sử dụng những phần mềm quay video màn hình đấy nhé. Nhờ công cụ này mà họ có thể tạo dựng một video như vậy cho người xem của mình đấy.

Danh sách những phần mềm quay video, ghi video màn hình trên máy tính bạn nên dùng

Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free cung cấp chức năng quay video màn hình giúp bạn lưu lại các hoạt động trên màn hình, phục vụ cho việc hướng dẫn cài đặt một phần mềm, sử dụng một ứng dụng nào đó. Các video sẽ được lưu lại ở các định dạng phổ biến nhất, với chất lượng cao, có thể chỉnh sửa thêm bằng các công cụ có sẵn. Cute Screen Recorder Free với dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và tùy chỉnh cài đặt  khi quay video.

Hình ảnh Cute Screen Recorder Free in TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

Freez Video Capture

Freez Video Capture cũng là phần mềm giúp cho người dùng có thể quay video màn hình trên máy tính khá tốt, công cụ này cho phép lưu video dưới định dạng AVI, file video rất nhẹ nên chất lượng của video không được cao lắm. Nói tóm lại thì phần mềm Freez Video Capture phù hợp cho những video hướng dẫn, thủ thuật thôi nhé.

Hình ảnh Freez Video Capture in TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

Bandicam

Bandicam là phần mềm quay video màn hình kết hợp thêm tính năng Webcam và HDMI vào video của mình giúp cho người sáng tạo video làm cho video của mình mới mẻ hơn. Công cụ Bandicam này cho phép bạn tạo dựng video với chất lượng tốt nhất với video được lưu HD, FULL HD, 3K,4K đấy nhé. Bandicam hỗ trợ bạn chức năng vẽ, tô màu vào video để tạo hoạt động nhỏ nào đó.Theo như tôi đánh giá thì phần mềm Bandicam này phù hợp với những game thủ làm video game, stream game.

Hình ảnh Bandicam in TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

CamStudio

CamStudio là phần mềm quay toàn bộ các hoạt động hình ảnh và âm thanh trên màn hình máy tính, sau đó xuất ra file định dạng AVI phổ biến. Phiên bản hiện tại CamStudio đã tích hợp thêm tính năng tạm dừng quay video và thêm tính năng chỉnh sửa video ngay khi bạn kết thúc ghi video màn hình trên máy tính nhé. CamStudio còn được tích hợp sẵn công cụ SWF Producer để chuyển đổi video AVI thành định dạng SWF (Streaming Flash Video) thân thiện hơn với người dùng.

Hình ảnh CamStudio in TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

TinyTake

TinyTake là phần mềm quay video màn hình kèm theo chụp ảnh và thực hiện nhiều tính năng để ghi lại các thao tác đang thực hiện trên màn hình máy tính, với khả năng nhanh chóng nắm bắt nhanh chóng chụp và quay video tại vị trí một cửa sổ chương trình nào đó hoặc toàn màn hình, thậm chí bạn có thể chụp ảnh toàn webcam của bạn. TinyTake hỗ trợ bạn xuất video ở định dạng Avi, tuy nhiên lại không cho phép chỉnh sửa ngay trên phần mềm nhiều lắm do đó khi sử dụng TinyTake bạn vẫn cần cài đặt thêm một số công cụ chỉnh sửa video khác để hoàn thiện video quay màn hình của mình nhé.

Hình ảnh TinyTake in TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

Camtasia Studio

Camtasia Studio thực hiện quay video với chất lượng hình ảnh và âm thanh khá tốt, tạo video đầu ra với nhiều định dạng khác nhau. Với phần mềm Camtasia Studio này bạn có thể quay video màn hình không giới hạn với chất lượng 1080 PX luôn với thời gian không giới hạn nhé. Camtasia Studio còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và tùy biến video, tăng khả năng sáng tạo với các video, chia sẻ video dễ dàng qua YouTube, Google Drive hoặc trang web được tích hợp. Camtasia Studio mang đến cho bạn những chức năng chỉnh sửa video cao cấp, bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng vào video của mình để tăng thêm độ sinh động nhé.

Hình ảnh Camtasia Studio in TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

BB FlashBack Express

BB FlashBack Express Free Edition có khả năng ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính, thu âm từ các thiết bị tích hợp với hệ điều hành, xuất ra dưới các định dạng Video thông dụng để phục vụ cho công việc, học tập hoặc chia sẻ với bạn bè qua các trang mạng. BB FlashBack Express Free Edition có khả năng cao trong việc quay video màn hình, tuy nhiên điểm yếu của công cụ này là không cho chỉnh sửa video.

Hình ảnh bb flashback express in TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

ActivePresenter

ActivePresenter được sử dụng để quay phim và chụp ảnh màn hình hiệu quả, đồng thời còn cung cấp các công cụ để chỉnh sửa các video màn hình được lưu lại. Phần mềm này còn có những khả năng đặc biệt như chuyển văn bản thành giọng nói, thêm các đoạn văn bản chú thích cho các bức ảnh hoặc Video với những phong cách đẹp mắt. Theo mình đánh giá thì phần mềm ActivePresenter mang đến cho bạn những tác vụ hiệu ứng đẹp mắt từ việc tùy chỉnh màu và âm thanh.

Hình ảnh activepresenter in TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

IceCream Screen Recorder

Icecream Screen Recorder hỗ trợ người dùng chụp ảnh, ghi lại video màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh và chất lượng video cao nhất. Phần mềm ActivePresenter này cho phép bạn quay video màn hình với khả năng thu phóng rất tiện ích, công cụ này phù hợp cho việc đánh giá hay reviews một sản phẩm nào đó nhé. Với Icecream Screen Recorder, bạn có thể lựa chọn bất kỳ vùng nào trên màn hình máy tính để chụp và ghi lại video ở vùng đó. Hình ảnh và video được xuất ra với nhiều định dạng khác nhau.

Hình ảnh Icecream Screen Recorder in TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

Kết luận

Nói chung là đối với 9 phần mềm được mình đề xuất cho các bạn trong bài viết này đều là những công cụ quay video màn hình cực tốt với chất lượng video tốt nhất cùng với tích hợp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa video ấn tượng phục vụ hữu ích cho người sáng tạo video đấy nhé. Trên đây là tất cả những phần mềm được số lượng đông người dùng sử dụng trên thế giới cũng như tại việt nam, tuy nhiên thì theo mình bạn nên sử dụng hai phần mềm camtasia hoặc bandicam để làm video tuyệt vời nhất nhé. Bởi mình thấy hai công cụ trên giúp bạn hoàn thiện video nhanh mà tốt nhất với các chức năng hữu ích tiện dụng và dễ dàng tương tác. Đặc biệt mình đánh giá ở hai phần mềm này chính là sự thân thiện của giao diện người dùng, xử lý nhanh chóng.

TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất icon TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

36 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/05/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Người Dùng | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , TOP 9 phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

Xem thêm về Bandicam

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của