MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Hiện nay thẻ visa là vấn đề quan trọng giúp cho bạn thanh toán tại bất kỳ đâu trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Thẻ visa không những giúp cho bạn mua hàng tại các cửa hàng, thực hiện việc rút tiền ngoài thực tế mà nó còn giúp cho bạn mua bán online, thanh toán tiền trực tuyến nhanh chóng chỉ với vài phút click chuột nhé. Vậy bạn có thắc mắc thẻ visa là gì không ? Tác dụng của thẻ visa là gì mà tại sao nó lại quan trọng đối với mọi người đến vậy. Tất cả mình sẽ giải đáp, nói cho các bạn biết thẻ visa là gì tại bài viết này nhé, mục đích của mình trong bài viết này là muốn giúp bạn hiểu hơn về thẻ visa, tác dụng và hình thức hoạt động của thẻ visa thế nào trong thực tế và trong internet nhé.

Hình ảnh the visa la gi in Thẻ visa là gì ? Tác dụng của thẻ visa là gì

Thẻ visa là gì ?

Thẻ Visa là thẻ ngân hàng tương tự như thẻ ATM nhưng có thể thanh toán các giao dịch quốc tế. Được phát hành bởi các ngân hàng trong nước có liên kết với tổ chức phát hành trên thế giới là Visa (tên đầy đủ là Visa International Service Association có trụ sở tại Mỹ).

Thẻ Visa Card gồm có 2 loại thẻ đó là thẻ visa debit ( hay còn gọi là thẻ ghi nợ) và thẻ visa credit ( thẻ tín dụng).

Tác dụng của thẻ visa là gì ?

Tác dụng của thẻ visa là có thể chuyển và nhận tiền giữa nhiều ngân hàng với nhau trong nước, nó có thể rút tiền tại các cây ATM với chức năng như thế thẻ ATM thông thường.

Tác dụng của thẻ visa là giúp cho bạn có thể thanh toán khi đi du lịch nước ngoài.

Tác dụng của thẻ visa là thanh toán online, mua hàng trực tuyến trên internet. Đây là tác dụng chính của thẻ visa được nhiều người sử dụng nhất nhé.

 

Trên đây là tất những gì liên quan đến thẻ visa cùng với hai câu trả lời cho Thẻ visa là gì ? và tác dụng của thẻ visa là gì mình muốn gửi đến các bạn nhé. Hi vọng với bài viết này thì các bạn sẽ hiểu hơn về thẻ visa nhé. Mình nghĩ thì trong thời buổi công nghệ đang phát triển như hiện nay, nhu cầu mua hàng online ngày càng lớn và bạn cũng nên làm một cái thẻ visa để sử dụng cho tiện nhé.Thẻ visa là gì ? Tác dụng của thẻ visa là gì icon Thẻ visa là gì ? Tác dụng của thẻ visa là gì

306 lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 20/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Người dùng | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Thẻ visa là gì ? Tác dụng của thẻ visa là gì

Xem thêm về Hỏi - Đáp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của