Thả Thính là gì ? Giải thích nghĩa của từ " Thả Thính "

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Helo, chào các bạn đến với BLOG HAY này của MMEVN.COM. Hôm nay mình sẽ giải thích nghĩa của từ thả thính mà nhiều người trên mạng Facebook, Zalo vẫn thường hay dùng. Thả thính là gì ? chúng ta bắt đầu tìm hiểu nó ngay bây giờ. Chắc bạn đã gặp cụm từ ” thả thính ” nhiều lần trên mạng xã hội hay trò chuyện với bạn bè khá nhiều rồi có đúng không nào. Bạn không biết nó có ý nghĩa là gì, đó cũng là lý do tại sao bạn đang đọc bài viết này.

Hình ảnh tha thinh la gi in Thả Thính là gì ? Giải thích nghĩa của từ

Thả Thính là gì ? Giải thích nghĩa của từ ” Thả Thính “

Thả thính là gì ? Mình chỉ cần các bạn hiểu đơn giản từ này là: Dụ Dỗ, Lôi Kéo một cái gì đó về mình, tạo một sự chú ý hay lừa gạt một cái gì đó. Đây chính là nghĩa của từ Thả Thính được hiểu đơn giản nhất, mà ai cũng có thể hình dung ra.

Tại sao mọi người lại sử dụng từ Thả Thính trên facebook và Zalo. Bởi vì từ Thả Thính miêu tả rõ một vấn đề của một ai đó khi đang cố tình làm một vấn đề gì đó nhiều lần, thường xuyên lặp đi lặp lại.

Ví dụ: Trên facebook, có một ai đó luôn đăng ảnh, cập nhật ảnh đại diện hay ảnh bìa ( Photoshop trắng trợn ) với mục đích câu like và comment. Thì đây là họ đang thả thính đó nhé.

Nếu như bạn vào Like + Comment + Nói chuyện vui vẻ! Thì lúc này coi như bạn đã ” Đớp Thính ”  rồi nhé.

Hình ảnh tha thinh nghia la gi in Thả Thính là gì ? Giải thích nghĩa của từ

Bạn nghe từ ” Thính ” bao giờ chưa ? nghe có vẻ như một món ăn, bạn nên hiểu đơn giản là như thế cho dễ. Vậy ” thả thính ” tức là bày ra một thứ gì đó ngon và hấp dẫn để với mục đích cho ai đó thích, muốn được có thứ đó ( muốn có ” Thính ” nhé ). Như vậy là người thả thính đã đạt được mục đích là gây sự chú ý, làm cho bạn thích vấn đề của họ rồi.

Thả thính Khi bạn đi câu cá cũng vậy. Bạn cần làm cho ” Thính ” của mình thật thơm, sau đó rắc xuống nước để dụ cho nhiều cá đến khu vực bạn đang câu cá. Lúc này cá đến nhiều, bạn chỉ việc thả câu rồi chờ cá cắn câu là xong thôi nhé.

Hình ảnh tha thinh in Thả Thính là gì ? Giải thích nghĩa của từ

Kết luận Vi diệu là gì

Tóm lại, Thả thính là gì ? hiểu đơn giản từ này nghĩa là lôi kéo, dụ dỗ mọi thứ hướng về mình. Thả Thính nghĩa là gì thì mình cũng chỉ xin giải thích đến thế thôi, nói nhiều hơn lại lan man mà bạn không hiểu gì. Vậy thả thính và nghĩa của từ thả thính thì chắc các bạn sau khi đọc xong bài viết này cũng sẽ hiểu được rồi đấy. Hi vọng bạn đã hiểu được những vấn đề của  từ thả thính rồi nhé.

Thả Thính là gì ? Giải thích nghĩa của từ ” Thả Thính “ icon Thả Thính là gì ? Giải thích nghĩa của từ ” Thả Thính “

2 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Đọc giả | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Thả Thính là gì ? Giải thích nghĩa của từ ” Thả Thính “

Xem thêm về Hỏi - Đáp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của