MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Tập Kích - Tìm hiểu về các chế độ của tựa game này


MMEVN Tập Kích hiện nay được coi là game bắn súng ấn tượng nhất được rất nhiều game thủ ưa thích và đón nhận nó một cách nhiệt tình. Đơn giản vì trò chơi này khá hấp dẫn với các tính năng chế độ chơi thú vị mà chưa một game này có trong tất cả các siêu phẩm game Android, iPhone. Bởi thế Tập Kích thật sự là game đáng được bạn quan tâm và có trong máy của bạn những thứ về trò chơi này, Tải game Tập Kích mới nhất từ MMEVN.COM để chơi ngay.

Tìm hiểu chế độ Chế độ Zombie trong game tập kích

 

Hình ảnh cac che do chi trong game tap kich che do Zombie in Tập Kích - Tìm hiểu về các chế độ của game

Đây là chế độ chơi được nhiều người quan tâm nhất, chiếm tới 70% lượng người chơi theo thống kê của VTC cho thấy trong tháng này. Với chệ độ chơi này, mỗi phóng sẽ có 8 đến 10 người chơi tùy theo cài đặt của chủ phòng. Lúc đầu bạn xuất phát là những tâm binh với trang bị vũ khí từ trước, sau đó hệ thống sẽ đếm thời gian để cho bạn tìm nơi cô thủ và sẽ lựa chọn một người chơi nào đó sẽ trở thành zombie ( đây là ngẫu nhiên ). Các quái vật zombie phải đi cào, lây nhiễm cho tân binh cho đến khi lây nhiêm hết số người trong phòng chơi thì chiến thắng. Còn ngược lại, tân binh phải tiêu diệt hết zombie để bảo vệ mình.

Tìm hiểu chệ độ bắn Súng Ngắm trong Tập Kích

 

Hình ảnh cac che do chi trong game tap kich che do ban sung ngam in Tập Kích - Tìm hiểu về các chế độ của game

Chệ độ này được nhiều người ưa thích vì có nhiều ưu điểm khá vượt trội. Với kiểu trò chơi này bạn chỉ được phép sử dụng súng ngắm mà thôi, Ngoài ra thì bạn cũng có thể dùng cận chiến để tiêu diệt đối phương nha. Chế độ này phù hợp cho các tay súng thi đấu với nhau, dùng cho những bản đồ tất công song song rất hữu ích. Tùy vào từng loại súng ngăm, nhưng đa số bạn chơi súng ngắm thì chỉ cần chúng một viên đạn là hạ gục đối thủ rồi.

Tập kích – chế độ súng lục

Chế độ này thích hợp cho những ai thích bắn súng lúc và đọ tài với nhau. Chế độ này bạn cần phải bấm bắn một cách chuẩn xác 100% nhiều phát thì mới hạ gục được địch thủ vì loại súng này thường rất yếu. Nhưng nếu bạn bắm vào đầu của người chơi khác thì có thể hạ gục được luôn. Chế độ này có thể chơi đội hoặc đơn rất hay, nếu bạn thích tập kích cũng có thể chơi ngay.

Chế độ đấu dao game bắn súng tập kích

Đấu dao, bạn cần tiếp cận gần sát đối thủ để chém hạ đối thủ. Chế độ này tất cả người chơi đều phải dùng dao. Bao gồ giao găm, dìu và quắm để cho bạn sử dụng.

Và một số chế độ khác như:

  • Chế độ đấu đơn
  • Chế độ đấu đội
  • Chế độ sinh tử
  • Chế độ Boom

Cùng với các chế độ khác do bạn cài dặt lúc tạo phòng nữa.


Tập Kích – Tìm hiểu về các chế độ của game icon Tập Kích – Tìm hiểu về các chế độ của game
1.2K lượt xem
Miễn phí
Tập Kích – Tìm hiểu về các chế độ của game
Đánh giá bài viết
THÔNG TIN

Cập nhật 21/11/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Game Thủ | Danh mục Tin Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

Từ khóa: , Tập Kích – Tìm hiểu về các chế độ của game
Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích

1.4K Lượt xem

Xin chào các bạn đã quay trở lại với MMEVN.COM vào bài viết đăng ký tài khoản tập kích, trò chơi bắn súng hấp dẫn từ VTC Mobile vô cùng ấn tượng với tất cả mọi người. Bạn cũng đã vào xem thử nội dung của game

Tập Kích icon Tập Kích

Tập Kích là game bắn súng chuyên nghiệp nhất hiện nay do VTC sản xuất với nội dung của những màn chơi đấu súng cực đã cùng các tình tiết bá đạo cùng đồng đội bắn súng với tựa siêu phẩm game mobile đình đám này. Chơi...

2.7K Lượt xem


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN