Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích đơn giản

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Xin chào các bạn đã quay trở lại với MMEVN.COM vào bài viết đăng ký tài khoản tập kích, trò chơi bắn súng hấp dẫn từ VTC Mobile vô cùng ấn tượng với tất cả mọi người. Bạn cũng đã vào xem thử nội dung của game game tập kích như thế nào rồi chứ, để tham gia game bắn súng này thì tất nhiên bạn cần phải thành lập một tài khoản hay còn gọi là một nick để đăng nhập vào hệ thống của game. Với cách làm này thì VTC có thể dễ dàng quản lý được thành viên của mình, cũng như bạn sẽ nhận được nhiều thứ đặc biệt hơn khi tạo một tài khoản chơi game. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký nick tập kích nhanh chóng và đơn giản nhất. Chắc chỉ mất tầm 2 phút là bạn đã có một tài khoản game để chơi rồi nhé.

Chi tiết cách bước đăng ký tài khoản game tập kích

Để thực hiện việc đăng ký tài khoản game tập kích thì mình bạn trước tiên phải có bản cài trò chơi bắn súng này về máy đã. Nếu bạn nào chưa có game thì cần vào địa chỉ Tai game tap kich android này để cài đặt về máy của mình, còn bạn nào có rồi thì đọc tiếp bên dưới để bắ đầu đăng ký game nha.

Bước 1: Như hình đã mô tả rất cụ thể, bạn mở game đã cài đặt trong máy rồi chờ cho đến khi hiển thì giao diện vào chơi game tập kích. Bạn nhấp vào chữ ” Vào Game ” to bên dưới màn hình của bạn nha.

Hình ảnh huong dan dang ky tao tai khoan tap kich in Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích

 

Bước 2: Xong bước 1 bạn sẽ được chuyển sang trang đăng nhập or đăng ký của VTC, url đại diện cho game tập kích. Bạn nhìn bên dưới màn hình có dòng chữ bé, chọn ” Đăng ký ” như hình bên cạnh của web.

Hình ảnh huong dan dang ky tao tai khoan tap kich 2 in Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích

 

Bước 3: Bạn cần điền thông tin muốn đăng ký để chơi game. Ví dụ tài khoản MMVN.COM và mật khẩu MMEVN nhé. Sau đó bạn nhấp vào đăng ký để hệ thống tạo tài khoản game tập kích trong hệ thống là song nhé.

Hình ảnh huong dan dang ky tao tai khoan tap kich 3 in Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích

 

Khi đăng ký xong, bạn chọn Tiếp Tục Vào Game theo chỉ dẫn của hình ảnh được đặt bên dưới.

Hình ảnh huong dan dang ky tao tai khoan tap kich 4 in Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích

 

Bước 4: Xong bước 3 thì bạn đã có một tài khoản, xong bây giờ là bạn đăng nhập vào game tập kích bằng tài khoản vừa đăng ký xong. Rồi tạo tên nhân vạt của mình là được nhé.

Hình ảnh huong dan dang ky tao tai khoan tap kich 5 in Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích

 

Theo các bước làm như vậy thôi là bạn đã có một tài khoản chuẩn trong game tập kích rồi. Với tài khoản này thì bạn có thể chơi bắn súng tập kích mọi lúc mọi nơi rồi nhé. Hãy chia sẻ bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tập kích mobile này cho những ai chưa biết để họ có thể thực hiện việc đăng ký thành công giống như bạn nha.

Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích icon Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích

59 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Hướng dẫn tạo tài khoản, Đăng ký nick Tập Kích

Xem thêm về Thủ Thuật Tập Kích

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của