Tải Zing Mp3 - Ứng dụng nghe nhạc cực hay cho điện thoại miễn phí

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Zing Mp3 icon Zing Mp3

Ứng dụng nghe nhạc, download nhạc mp3

6 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 13/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Zing Mp3 là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc độc đáo với nhiều tính năng cải tiến mới lạ phục vụ như cầu về âm nhạc cho tất cả mội người. Không những thế, nó còn đang là một kho chuyển về những bài hát, video MV ca nhạc lớn nhất thế giới cho mọi người trải nghiệm. Khám phá hết Zing Mp3 tức là bạn sẽ thành thạo hết các chức năng chính và phụ của ứng dụng này, bạn sẽ thấy được ứng dụng nghe nhạc chân thực và hợp với nhiều phong cách với tất cả mọi người. Tai Zing Mp3 phiên bản chính thức được phát hàng mới nhất trên các dòng điện thoại android iphone miễn phí hoàn toàn sử dụng nhé.

Hình ảnh Tai Zing Mp3 android in Zing Mp3

Với Zing Mp3 bạn có thể sử dụng ứng dụng nghe nhạc này bằng tài khoản hoặc không cần cũng được nhé. Nhưng khi bạn đã có một nick name thì bạn có thể sử dụng nhiều chức năng hơn nữa, như bình luận bài hát và các chức năng người dùng hữu ích khác nhé.  Ứng dụng nghe nhạc cũng tổng hợp tất cả những bài hát được yêu thích có số lượng người nghe lớn cho các bạn, gợi ý nghe bài hát giúp bạn tìm ra những MV hay phù hợp với trái tim của bạn. Nếu mỗi bài hát bạn ưa thích bạn có thể xếp chúng lại thành một album để có thể nghe lại mỗi khi thấy thích bạn nhé, ngoài ra thì cũng có rất nhiều các album đã được những người dùng khác tạo ra và bạn cũng thưởng thức ngay nữa nha.

Bài hát trên Zing Mp3 cũng được tổng hợp theo danh sách nghệ sỹ sáng tác và thể hiện cho bạn kịp thời biết những giọng hát hay như Khởi My, Hồ Quang Hiếu, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh cùng nhiều các ca sỹ khác đã có album tuyệt trên trang nghe nhạc này đấy. Tai Zing Mp3 đã sắp xếp các thư mục trong điện thoại của bạn, thiết lập trình download trong ứng dụng để sẵn sàng mỗi khi bạn có nhu cầu tải bài hát về máy điện thoại thông qua ứng dụng nghe nhạc này đấy, từ giờ bạn không cần phải nghe nhạc online vì vấn đề mạng chậm nữa mà bạn hãy down về rồi nghe sẽ chất lượng hơn nha.

– Tải về Nghe Nhạc DJ – Ứng dụng tổng hợp nhạc DJ cực hay

Hình ảnh Tai Zing Mp3 apk in Zing Mp3

Giao diện ứng dụng nghe nhạc với những màu sắc rực rỡ

 

Chưa hết, ứng dụng Zing Mp3 cho điện thoại android iphone bạn cũng có thể upload các bài hát cho chính bạn cover và nghi âm lên trang này để chia sẻ cho tất cả mọi người dùng nghe.. Tổng hợp tất cả các bài hát tạo thành một khối bài hát của riêng bạn để nghe mỗi khi thấy thích nữa. Rất thú vị phải không nào, Zing Mp3 còn sở hữu một giao diện tương đối đẹp với tông màu đỏ – tím chủ đạo sặc sỡ độc đáo vô cùng nhé. Giao diện nghe nhạc thiết kế nhiều chức năng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn nha, đã có bản karaoke cho bạn hát cùng với ca sỹ, nghe nhạc ở nhiều chế độ thú vị. Tùy chọn nghe nhạc hấp dẫn, bạn có thể chuyển bài chỉ một thao tác bấm mà thôi. Tất cả những điều tôi vừa nói đều miễn phí cho bạn sử dụng trên điện thoại và hỗ trợ cài đặt về máy luôn nha.

Tính năng của ứng dụng Zing Mp3 nổi bật

– Điều chỉnh âm lượng : Tăng âm thanh to và bé một cách đơn giản với thao tác gọn nhẹ đầy tiện ích.

– Hẹ giờ sử dụng Zing Mp3, nó sẽ tự động tắt trình phát nhạc theo một thời gian do bạn cài đặt từ trước.

– Cài đặt lại ứng dụng bao gồm có thanh trạng thái, ngôn ngữ, chất lượng bài hát và video, lắc để chuyển bài hát, download nhạc bằng 3G, tạm dừng khi rút tai nghe, hiển thị thông tin, thông báo đầy, xóa lịch sử và thông tin ứng dụng đơn giản nhất.

– Cho phép bạn tiếp cận với những bảng xếp hạng, tổng hợp top 100 bài đang được nghe nhiều.

– Zing Music Awards thông báo cho bạn quán quân âm nhạc của tuần.

Cùng với đó là nhiều công cụ khác cho bạn khám phá nữa như gợi ý bạn sử dụng ứng dụng nghe nhạc, tính năng zing vip cho bạn thêm các chức năng khác tốt hợp cho bạn đấy. Cùng với đó, Zing Mp3 giới thiệu nhiều ứng dụng liên quan được đề xuất bởi nhà phát hành với chất lượng tốt hơn nhé.

Hình ảnh Tai Zing Mp3 android 1 in Zing Mp3

Ngoài ra, bạn cũng sử dụng tính năng tìm kiếm bài hát để nhanh chóng tìm thấy những nội dung ưa thích trên ứng dụng này nhé. Như vậy chúng tôi đã thống kê hết toàn bộ tính năng tiện ích trong Zing Mp3 này cho các bạn rồi nhé. Tai Zing Mp3 để sử dụng những chức năng tiện lợi này ngay bây giờ đi thôi. NHanh chóng cài đặt về máy phiên bản mới nhất miễn phí sử dụng tốt trên các điện thoại Android IOS an toàn và uy tín bạn nhé.

🔗Xem thêm: , • Zing Mp3, Zing Mp3 Apk, Zing Mp3 Cho Android, Zing Mp3 Cho IOS iPhone, Tải Zing Mp3 miễn phí, Download Zing Mp3 mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của