MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Tải Zing Mp3


Zing Mp3 là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc độc đáo với nhiều tính năng cải tiến mới lạ phục vụ như cầu về âm nhạc cho tất cả mội người. Không những thế, nó còn đang là một kho chuyển về những bài hát, video MV ca nhạc lớn nhất thế giới cho mọi người trải nghiệm. Khám phá hết Zing Mp3 tức là bạn sẽ thành thạo hết các chức năng chính và phụ của ứng dụng này, bạn sẽ thấy được ứng dụng nghe nhạc chân thực và hợp với nhiều phong cách với tất cả mọi người. Tai Zing Mp3 phiên bản chính thức được phát hàng mới nhất trên các dòng điện thoại android iphone miễn phí hoàn toàn sử dụng nhé.

Hình ảnh Tai Zing Mp3 android in Zing Mp3

 

Tải Zing Mp3 – ứng dụng nghe nhạc miễn phí về máy điện thoại

Với Zing Mp3 apk bạn có thể sử dụng ứng dụng nghe nhạc này bằng tài khoảng hoặc không cần cũng được nhé. Nhưng khi bạn đã có một nick name thì bạn có thể sử dụng nhiều chức năng hơn nữa, như bình luận bài hát và các chức năng người dùng hữu ích khá nha. Ứng dụng nghe nhạc cũng tổng hợp tất cả những bài hát được yêu thích có số lượng người nghe lớn cho các bạn, gợi ý nghe bài hát giúp bạn tìm ra những MV hai phù hợp với trái tim của bạn. Nếu mỗi bài hát bạn ưa thích bạn có thể xếp chúng lại thành một abum để có thể nghe lại mỗi khi thấy thích bạn nhé, ngoài ra thì cũng có rất nhiều các abum đã được những người dùng khác tạp ra và bạn cũng thưởng thức ngay nữa nha. Bài hát trên Zing Mp3 cũng được tổng hợp theo danh sách nghệ sỹ sáng tác và thể hiện cho bạn kịp thời biết những giọng hát hay như Khởi My, Hồ Quang Hiếu, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh cùng nhiều các ca sỹ khác đã có abum tuyệt trên trang nghe nhạc này đấy. Tai Zing Mp3 đã sắp xếp các thư mục trong điện thoại của bạn, thiết lập trình download trong ứng dụng để sẵn sàng mỗi khi bạn có nhu cầu tải bài hát về máy điện thoại thông qua ứng dụng nghe nhạc này đấy, từ giờ bạn không cần phải nghe nhạc online vì vấn đề mạng chậm nữa mà bạn hãy down về rồi nghe sẽ chất lượng hơn nha.

Hình ảnh Tai Zing Mp3 apk in Zing Mp3

 

Chưa hết, ứng dụng Zing Mp3 cho điện thoại android iphone bạn cũng có thể upload các bài hát cho chính bạn cover và nghi âm lên trang này để chia sẻ cho tất cả mọi người dùng nghe.. Tổng hợp tất cả các bài hát tạo thành một khối bài hát của riêng bạn để nghe mỗi khi thấy thích nữa. Rất thú vị phải không nào, Zing Mp3 còn sở hữu một giao diện tương đối đẹp với tông màu đỏ – tím chủ đạo sặc sỡ độc đáo vô cùng nhé. Giao diện nghe nhạc thiết kế nhiều chức năng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn nha, đã có bản karaoke cho bạn hát cũng với ca sỹ, nghe nhạc ở nhiều chế độ thú vị. Tùy chọn nghe nhạc hấp dẫn, bạn có thể chuyển bài chỉ một thao tác bấm mà thôi. Tất cả những điều tôi vừa nói đều miễn phí cho bạn sử dụng trên điện thoại và hỗ trợ cài đặt về máy luôn nha.

Tính năng của ứng dụng Zing Mp3 mới nhất cho android iphone

– Điều chỉnh âm lượng : Tăng âm thanh to và bé một cách đơn giản với thao tác gọn nhẹ đầy tiện ích.

– Hẹ giờ sử dụng Zing Mp3, nó sẽ tự động tắt trình phát nhạc theo một thời gian do bạn cài đặt từ trước.

– Cài đặt lại ứng dụng bao gồm có thanh trạng thái, ngôn ngữ, chất lượng bài hát và video, lắc để chuyển bài hát, download nhạc bằng 3G, tạm dừng khi rút tai nghe, hiển thị thông tin, thông báo đẩy,xóa lịch sử và thông tin ứng dụng đơn giản nhất.

– Cho phép bạn tiếp cận với những bảng xếp hạng, tổng hợp tốp 100 bài đang được nghe nhiều.

– Zing Music Awards thống báo cho bạn quán quân âm nhạc của tuần.

Cùng với đó là nhiều công cụ khác cho bạn khám phá nữa như gợi ý bạn sử dụng ứng dụng nghe nhạc, tính năng zing vip cho bạn thêm các chức năng khác tốt hợp cho bạn đấy. Cùng với đó, Zing Mp3 android giới thiệu nhiều ứng dụng liên quan được đề xuất bởi nhà phát hành với chất lượng tốt hơn nhé.

Hình ảnh Tai Zing Mp3 android 1 in Zing Mp3

 

Ngoài ra, bạn cũng sử dụng tính năng tìm kiểm bài hát để nhanh chóng tìm thấy những nội dung ưa thích trên ứng dụng này nhé. Như vậy chúng tôi đã thống kê hết toàn bộ tính năng tiện ích trong Zing Mp3 này cho các bạn rồi nhé. Tai Zing Mp3 để sử dụng những chức năng tiện lợi này ngay bây giời đi thôi. NHanh chóng cài đặt về máy phiên bản mới nhất miễn phí sử dụng tốt trên các điện thoại android ios an toàn và uy tín bạn nhé.


Zing Mp3 icon Zing Mp3
515 lượt tải
Miễn phí
Zing Mp3
Đánh giá bài viết

Cập nhật 15/09/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Dung lượng Nhẹ, chất lượng

Tính năng Đầy đủ

Hỗ trợ Android - iPhone

Danh mục Ứng Dụng Mobile

Quét virus: An toàn, không có mã độcNghe Nhạc DJ icon Nghe Nhạc DJ

Nghe Nhạc DJ là một trong những trình phát nhạc tiện ích trên điện thoại Android IOS mà mọi người biết tới. Hôm nay MMEVN.COM sẽ chia sẻ cho các bạn những đánh giá thông tin về ứng dụng này cùng với một số link Tải ứng...

781 Android - IOS
SoundCloud icon SoundCloud

SoundCloud là ứng dụng nghe nhạc hấp dẫn trên điện thoại di động, phát hành với hai hệ điều hành Android IOS miễn phí. Được biết đến là một sản phẩm hỗ trợ nghe nhạc, tải nhạc chất lượng cao về máy nhanh chóng và đơn giản....

951 Android - IOS

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN