Tải Zalo - Mạng xã hội Zalo nhắn tin, trò chuyện, kết bạn cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Zalo icon Zalo

Nhắn tin, trò chuyện, kết bạn cho điện thoại

72 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 13/09/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Zalo - Mạng xã hội Zalo nhắn tin, trò chuyện, kết bạn cho điện thoại


Zalo điện thoại là ứng dụng OTT (Over-the-top) cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện và kết bạn được nhiều người biết đến nên đã trở thành một một mạng xã hội vô cùng lớn chỉ trong một thời gian ngắn. Ứng dụng giúp bạn có thể trò chuyện và liên lạc với bất kỳ ai nhanh chóng chỉ cần bật kết nối với người đó bằng 3G và Wifi mà thôi. Tải Zalo về điện thoại Android IOS là  một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ mọi người trải nghiệm và khám phá phần mềm này khá tốt nhé. Được thiết kết với giao diện đẹp, có nhiều chức năng phụ khác cực hay nên hẳn sẽ làm bạn hài lòng khi dùng nó trong một thời gian rất ngắn các bạn nhé. Theo mình đánh giá thì Zalo bản mobile này thực sự là mạng xã hội tốt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng và nó thật xứng đáng để bạn cài đặt về máy để trải nghiệm, gắn bó trong thời gian tới.

Hình ảnh  in Zalo

Mục lục:
  1. Tính năng của Zalo trên điện thoại nổi bật
  2. Link Tải Zalo về máy điện thoại

Zalo trên điện thoại cho phép bạn tạo một tài khoản để là trang quản ký các thông tin riêng tư của bạn miễn phí. Bạn cần lựa chọn một số điện thoại để đăng ký và nhận các mã xác thực khi sử dụng ứng dụng nhắn tin gọi điện này bạn nha. Bạn có thể dùng tài khoản này như là bạn vậy, bạn có thể chia sẻ và quản lý tất cả nội dung status bạn đăng tải nhé, bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của bạn như những cuộc vui, ảnh kỷ yếu và các ảnh về cá nhân bạn. Bạn cũng có thể bình luận tới các bài đăng của người khác trên phần mềm nhắn tin này.

Điều đặc biệt nhất của Zalo Chat là bạn có thể nhắn tin trực tiếp với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng với tốc độ chat, nhắn tin cực cao đảm bảo bạn sẽ thấy thích. Chưa hết, Tải Zalo cho điện thoại miễn phí cũng có thể dùng ngay các sticker và item đẹp thay lời muốn nói của bạn tới người nhận nhé, tất cả các hình ảnh đều rất đẹp và có ý nghĩa riêng giúp bạn không phải soạn thảo văn bản nhiều mà vẫn giúp người nhận hiểu được ý của mình đấy.

Zalo dành cho điện thoại Android và IOS này thực sự là một xu thế dành cho tất cả mọi người, nếu như bạn sử dụng mạng xã hội chỉ để chia sẻ những khoảnh khắc, tâm sự với bạn bè của mình hay chỉ một mình thôi thì nên sử dụng zalo bởi mạng xã hội này đề cao tính riêng tư của người dùng và đây là một tiện ích đúng nghĩa dành cho bạn.

Hình ảnh  in Zalo

Facebook cũng đang rất được quan tâm bởi nó mang đến cho người dùng nhiều tính năng mạng xã hội độc đáo, khác với zalo thì Facebook hoạt động công khai hơn về tính cá nhân hay riêng tư. Facebook đáp ứng cho người dùng sử dụng trên cả điện thoại và máy tính bằng ứng dụng hoặc phần mềm. Tuy nhiên thì ngày nay việc sử dụng phần mềm được sử dụng phổ biến trên điện thoại và người dùng máy tính thường truy cập website riêng của facebook bởi nó nhanh chóng và tiện lợi.

  • Zalo hiện tại đã có phiên bản trên máy tính: Zalo PC

Zalo cũng có tính năng gọi điện hết sức độc đáo với đường chuyển tín hiệu của giọng nói tương đối chất lượng. Điều này khiến cho bạn trao đổi những cuộc gọi miễn phí mà không hề bị lỗi, về âm thanh và nhiều thứ khác tạo cho bạn một cuộc trò chuyện hoàn hảo nhất nhé..Tai Zalo về máy cho điện thoại có nhiều tính năng độc đáo mà bạn sẽ được sở hữu khi dùng như các mini game hấp dẫn luôn sẵn sàng để chơi bất cứ khi nào bạn thích với nội dung vào cốt truyện tương đối hay để bạn trải nghiệm. Cùng với đó là tính năng Sticker hoàn hảo, hiện nay đã tổng hợp lên tới hàng triệu biểu cảm có ý nghĩa cho bạn sử dụng nhé. Tính năng shop zalo giúp bạn mua sắm online nhanh chóng với các mặt hàng đầy đủ để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, Zalo trên DT đang có chức năng tự động kết bạn khi phát hiện một số điện thoại trong danh bạn của bạn được đăng ký trên mạng xã hội thì sẽ tự động gửi lời mời tới họ. Giúp bạn không cần phải thao tác mà vẫn có thể trở thành bạn bè với người mình quen. Tính năng chụp ảnh ngay trên zalo đã trở thành phổ biến giúp bạn có thể tự sướng rồi up lên zalo luôn nhé.

Tính năng của Zalo trên điện thoại nổi bật

– Danh sách mục tin nhắn của bạn chính xác, giao diện đẹp, hiển thị rất chi tiết

– Quản lý trang cá nhân đơn giản, bảo mật cao và rất hiệu quả khi dùng

– Dòng thời gian, tổng hợp mọi trạng thái của bạn bè bạn và những chia sẻ hữu ích

– Tính năng quét mã QR cho bạn đăng nhập tại một nơi khác

– Phòng trò chuyện giúp bạn nói chuyện với một hoặc rất nhiều người

– Tính năng tìm và kết bạn với những người bạn gần nơi mình sống nhất

– Tính năng cài đặt các vấn đề tồn tại trong zalo mobile đã sẵn sàng sử dụng.

Hình ảnh  in Zalo

Không chỉ là một ứng dụng nhắn tin miễn phí, trình gọi điện mới nhất nhờ kết nối mạng hữu ích mà Zalo trên điện thoại còn là một mạng xã hội hữu ích chia sẻ nhiều thông tin thú vị lên đây. Với ứng dụng này bạn được cập nhật và bổ sung cho mình những tin tức mới nhất trong ngày từ các trang báo nổi tiếng. Ngoài ra thì bạn còn có thể đăng tin quảng cáo, bán hàng trên zalo để kiếm thêm thu nhập nhé. Trên đó là tất cả những gì mà zalo đang cung cấp cho các bạn, hãy nhanh chóng cài đặt để sử dụng ngay bây giờ đi thôi. Nhanh chóng Tải Zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại Android IOS tại đây miễn phí để trải nghiệm mạng xã hội này bạn nhé.G

🔗Xem thêm: , , • Zalo, Zalo Apk, Zalo Cho Android, Zalo Cho IOS iPhone, Tải Zalo miễn phí, Download Zalo mới nhất.

Xem thêm về Zalo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của