Tải WhyPay - Ứng dụng quản lý gói cước các nhà mạng phiên bản mới

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

WhyPay icon WhyPay

2 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 26/05/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

WhyPay là ứng dụng trợ giúp người dùng điện thoại quản lý cước sử dụng trên điện thoại khá hữu ích. Công cụ này đã được tối ưu và cho phép bạn thực hiện trên tất cả các sim của mọi nhà nhà mạng như Viettel, Mobi và Vina tiện ích cực kỳ. Tải WhyPay người dùng mỗi khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó như nhắn tin, gọi điện, lên mạng nhờ nối 3G thì đều được thông báo khi bạn mở ứng dụng này  lên để xem đấy nhé. Hiện tại thì WhyPay đang hỗ trợ sử dụng trên điện thoại Android IOS mời các bạn cùng trải nghiệm các tính năng hữu dụng từ sản phẩm mới ra mắt này nhé.

Hình ảnh Tai Why Pay in WhyPay

Tải WhyPay – Ứng dụng quản lý gói cước các nhà mạng với nhiều tính năng được tích hợp

WhyPay sẽ thông báo cho các bạn biết gói cước đang sử dụng cùng với các thông tin thuê bao của bạn khi sử dụng các dịch vụ sẽ bị thu phí ra sao nhé. Nó cũng tự động tính toán tất cả các hoạt động dịch vụ mà bạn đã sử dụng để thống kê tiền cho bạn hàng ngày, tuần và tháng chính xác 100% nha. Từ nay thì bạn sẽ không phải lo lắng việc các nhà mạng sẽ trừ tiền vô căn cứ của bạn nữa nhé. Với WhyPay bạn cũng sử dụng nó để quản lý các lần nạp thẻ của mình vào đúng thời gian, lưu lại số thẻ để bạn xem lại cần nữa nha. Ngoài ra, Nó cũng cho phép bạn lựa chọn gói cưới đơn giản thì cần click vào chức năng của nó trên màn hình mà thôi.

Chưa hết, Tải WhyPay cũng gửi đến người dùng tính năng quản lý các dịch vụ bạn đang sử dụng. Ứng dụng sẽ tổng hợp tất cả mọi thứ cho phép bạn biết được các thông tin dịch vụ bạn đang dùng kèm với hỗ trợ khởi động chương trình và tắt chương trình này với cách thức thực hiện chi tiết nhé. Đây cũng là ứng dụng dụng giúp bạn quản lý các cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ hay tin nhắn một cách cụ thể hỗ trợ không bỏ lỡ cuộc trò chuyện nào từ bạn bè và người thân nha.

Hình ảnh tai Why Pay apk in WhyPay

Ứng dụng này còn mang đến rất nhiều tính năng nổi bật khác đáng chủ y khi người dùng ngay bây giờ cài đặt nó về máy để sử dụng nhé. WhyPay mang đến cho bạn nhiều tiện ích mới mẻ về tính năng hỗ trợ bạn sử dụng tiền cho điện thoại tiết kiệm hơn, luôn sử dụng các dịch vụ hot nhất từ những nhà mạng mà bạn đang sử dụng nhé. Chưa hết, WhyPay trên điện thoại cho phép bạn tương tác và giao dịch thông qua ứng dụng này rất tiện ích nữa đấy.

Giao diện của WhyPay dễ hiểu và khá đơn giản cho bạn sử dụng. Thậm chí đối với các người mới sử dụng cũng sẽ rất dễ dàng chỉ với vài phút để tìm hiểu và thích nghi dần với các dịch vụ mà đang cung cấp cũng như cách thức hoạt động của ứng dụng này các bạn nhé. Nó có các hiển thị được thiết kế chi tiết, sắp xếp khoa học nhất giúp bạn có thể nhanh chóng hiểu được và thực hiện các thao tác.

Tính năng chính của WhyPay nổi bật

  • Quản lý tốt về gói cước, tiền đã sử dụng của dịch vụ nhà mạng.
  • Kiểm tra tự động với kết quả chính xác để thông báo cho mọi người.
  • Hiển thị đầy đủ các thông tin dịch vụ mà bạn đã sử dụng chi tiết.
  • Hỗ trợ đầy đủ tính năng để bạn quản lý dịch vụ và việc sử dụng dịch vụ nhà mạng tốt nhất.
  • Giao diện ứng dụng tổng quan dễ dùng.
  • Menu app thiết kế tiện ích, thao tác nhanh chóng.
  • Hỗ trợ sử dụng ngay trên điện thoại Android IOS miễn phí.
    Hình ảnh Tai Why Pay android in WhyPay

Các bạn cũng sẽ được bổ sung thêm rất nhiều các tính năng mới trong WhyPay này trong thời gian tới để bổ sung thêm vào hệ thống cải tiến việc sử dụng để quản lý giá cước, tài khoản điện thoại mà bạn đang dùng. Tai WhyPay thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng điện thoại với các nhà mạng Viettel, Mobi và Vina nhé. Cập nhật nhanh chóng ứng dụng này miễn phí này cho điện thoại Android IOS ngay bây giờ để trải nghiệm một chương trình quản lý kiểu mới này nhé.

🔗Xem thêm: , • WhyPay, WhyPay Apk, WhyPay Cho Android, WhyPay Cho IOS iPhone, Tải WhyPay miễn phí, Download WhyPay mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của