Tải VTV GO - Ứng dụng Xem truyền hình VTV trực tuyến cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

VTV GO icon VTV GO

Ứng dụng xem tv, xem truyền hình trực hình

61 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 19/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải VTV GO - Ứng dụng Xem truyền hình VTV trực tuyến cho điện thoại


VTV GO là một trang web được phát hành bởi VTV, nó cung cấp cho người dùng khả năng về tin tức, video hot trong ngày. Chỉ cần bạn truy cập vào trang VTVGO này là bạn sẽ có thể xem đầy đủ tất cả các kênh truyền như VTV 1, VTV 2, VTV 3, VTV 4, VTV 5, VTV 6, VTV 7, VTV 8 và VTV 9 nhé. Truy cập vào đây bạn cũng theo dõi trực tuyến các nội dung đang phát trên các kênh VTV này cùng một danh sách lịch phát sóng chính xác. Tại mỗi một nội dung VTV GO còn cho phép người xem tương tác vào tin tức hay clip đó như Like, Chia sẻ và Bình Luận nữa nhé. Hiện nay việc Tải VTV GO đã chính thức có trên phiên bản ứng dụng để bạn dễ dàng cài đặt về máy điện thoại Android, IOS hay WP để có thể theo dõi các kênh truyền hình VTV miễn phí thật dễ dàng nhé.

Hình ảnh VTV GO in VTV GO

Mục lục:
  1. Tính năng của ứng dụng VTV GO nổi bật
  2. Link Tải VTV GO về máy

Với một bước đột phá trên nền tảng ứng dụng thì VTV GO thực sự mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên mobile nhé. Vẫn giống như các trang web khác phát triển trên ứng dụng thì VTV GO mang đến cho bạn một giao diện tuyệt vời khá đẹp mắt với những thiết kế trình bày khá khoa học hỗ trợ người dùng tốt, giúp người dùng tiếp cận được những nội dung tin tức mới và hay nhất tại đây nhé. Màu sắc trong VTV GO giống hệt với ứng dụng Youtube của google mà bạn vẫn đang thường dùng, tính năng thì cũng tương tự như vậy chắc chắn đối với những ai đã từng dùng qua youtube sẽ thấy VTV GO là một ứng dụng dễ dùng nhất trên điện thoại nhé.

Tải VTV GO có rất nhiều danh mục để cho bạn khám phá nữa chứ không chỉ đơn thuần là xem truyền hình trực tuyến tại các kênh truyền hình mà VTV đang cung cấp cho các bạn đâu nhé. Với những tiện ích giúp đỡ bạn xem được các tin tức mới, video cập nhật hot nhất, VTVGO.VN đã chính thức đưa ra các tính năng nổi bật nhất mà bạn quan tâm lên đầu tiên để bạn dễ tìm thấy hơn nhé. Ứng dụng này có xu hướng giúp người dùng  tiếp cận được những tin tức mới trong ngày, vì thế mọi nội dung để được cập hàng ngày và được biên soạn khá tỉ mỉ từ những biên tập viên xuất sắc của VTV nhé.

Đặc biệt VTVGO đã bổ sung cho người dùng tính năng tìm kiếm toàn bộ nội dung trên website này, bạn chỉ cần nhập từ khóa vào khung là bạn sẽ được trả về các nội dung liên quan nhất đúng với ý của bạn nhé, hơn nữa nếu bạn thích có thể tìm kiếm riêng một nội dung nào đó trong các danh mục chủ đề mà bạn muốn xem cũng được luôn đấy. Không chỉ dừng lại ở tính năng tìm kiếm độc đáo này mà VTV GO còn là một ứng dụng cung cấp cho bạn những giá trị liên quan từ nội dung tốt nhất hiện nay, chỉ cần bạn chọn một tin bài về chủ đề mà mình yêu thích thì VTV GO sẽ chỉ gửi đến bạn những nội dung về chủ đề đó để bạn thỏa sức tận hưởng và khám phá nhé.

Chưa hết, VTV GO là một ứng dụng đã được tối ưu server khi liên kết các dữ liệu trên website hay còn gọi là việc đồng bộ giữa app và web là rất tốt, cho phép bạn đọc tin tức với tốc độ tải trang cực nhanh, hỗ trợ xem phim chất lượng tốt nhất như 480, 720 và 7080 thậm chí là chất lượng 4k, 5k là chuyện bình thường nhé. Nhìn chúng VTV GO là khá trực quan, tương thích tốt với các điện thoại Android IOS và WP vì thế ứng dụng này ai cũng có thể sử dụng và cài đặt về máy điện thoại của mình để trải nghiệm đấy nhé.

Hình ảnh VTV GO apk in VTV GO

Ngoài ra, VTV GO hỗ trợ khá tốt việc tải xuống video, clip để xem ngoại tuyến nhé, bạn chỉ cần download về điện thoại sau đó khi offline vẫn có thể lại các clip video đó nhé. Về vấn đề tải video này thì VTV GO đã tối ưu hóa toàn diện để cho phép người dùng tải nhanh nhất có thể mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất của clip mà bạn đang tải về nhé.

Thêm chút xíu nữa về VTVGO để chứng mình đây là phần mềm ứng dụng khá tuyệt vời đáng được bạn cài đặt về máy điện thoại của mình nhé. Như bạn cũng thấy thì không những bạn có thể đọc tin tức, xem truyền hình số VTV tại đây là bạn còn được đăng ký là một thành viên của VTV nữa nhé, bạn cũng có thể gửi đến các độc giả những tin tức hay, tin hot về cuộc sống cạnh bạn cho mọi người cùng được biết nữa. Để thực hiện điều đó người dùng chỉ cần gửi tin về cho VTVGO sau đó sẽ có sự chọn lọc, chỉnh sửa, kiểm duyệt để đăng tải thông tin của bạn trên ứng dụng VTV GO hay website VTVGO.VN nhé.

Tính năng của ứng dụng VTV GO nổi bật

  • Tổng hợp tất cả nội dung số trên web vtvgo.vn tích hợp lại trên ứng dụng mobile để bạn trải nghiệm mọi thứ.
  • Là nơi khám phá thế giới xung quanh bạn, đọc tin tức và giải trí với xem truyền hình trực tuyến tốt nhất.
  • Tiếp cận được nhiều thông tin đáng chú ý hàng ngày chỉ với chiếc điện thoại di động mà thôi nhé.
  • Có khá nhiều chủ đề trên VTV GO mà bạn sẽ thấy thích khi trải nghiệm và sử dụng ứng dụng này.
  • Giao diện của ứng dụng trực quan, hỗ trợ tương tác người dùng khá tốt.
  • Các giao thức xem truyền hình, đọc tin online tốt nhất.

Tóm lại, VTV GO mang đến cho bạn nhiều tốt đẹp về một kênh truyền hình VTV nào đó, là nơi cho phép bạn đọc tin tức, xem video, clip trực tuyến chất lượng. Hơn nữa là nó hoàn toàn miễn phí đáng để bạn tận hưởng nhé.

Hình ảnh tai VTV GO in VTV GO

Hiện tại bạn có thể Tải VTV GO cho các dòng máy điện thoại như Android IOS và WP miễn phí tại trang này của chúng tôi nhé. Mọi chi tiết chúng tôi sẽ giúp bạn sớm bạn cài đặt về máy miễn phí thông qua các nhà cung cấp như Google Play, Itunes và Microsoft với khả năng cài đặt  về điện thoại nhanh chóng, chính xác và rất tiện lợi mang đến cho bạn một app tuyệt nhất trên mobile của mình. Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại chạy các hệ điều hành nêu trên thì hãy nhanh chóng chọn ngay phiên bản phù hợp để tải về VTV GO máy miễn phí nhé.

🔗Xem thêm: , • VTV GO, VTV GO Apk, VTV GO Cho Android, VTV GO Cho IOS iPhone, Tải VTV GO miễn phí, Download VTV GO mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của