Cách Tải Video Trên Youtube - Mẹo Download Video Youtube

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Chia sẻ tất cả những cách tải video trên youtube đơn giản nhất hiện nay cho các bạn để bạn có thể nhanh chóng tải bất kỳ một video nào đó trên youtube nhé. Mẹo download video youtube này bạn có thể áp dụng trên máy tính, pc hoặc điện thoại đều được nhé, tuy nhiên bạn cần chọn các phương pháp tải video youtube phù hợp với thiết bị của mình thì mới có thể thành công được nhé.

Thủ thuật tải video youtube đơn giản nhất này mình sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết dưới đây, nếu bạn là người có nhu cầu download video trên youtube về máy thì hãy nhanh chóng tham khảo tất cả các cách tải xuống video youtube dưới đây mà MMEVN.COM chia sẻ cho các bạn để chọn ra một phương pháp dễ nhất mà bạn có thể thực hiện được để tải video youtube chuẩn nhất nhé.

Dưới đây là một số tổng hợp của website MMEVN về mẹo download video youtube cụ thể, cách tải về video có sử dụng phần mềm và không sử dụng phần mềm rất đơn giản. Hi vọng với bài viết này thì bạn sẽ biết những cách nào có thể giúp bạn tải video youtube về máy của mình nhé.

Hình ảnh cach tai video tren youtube 1 in Cách Tải Video Trên Youtube Chi Tiết và Đơn Giản

Ngoài việc tải video trên youtube về máy, bạn cần xem thêm bài viết này.

5 CÁCH TẢI VIDEO TRÊN YOUTUBE VỀ ĐIỆN THOẠI HOẶC MÁY TÍNH

#1 Tải video trên youtube với website savemedia.com không cần phần mềm

Đây là cách thứ đầu tiên mà mình muốn share cho các bạn để tải video trên youtube trong bài viết này. Đó chính là bạn sử dụng website savemedia.com để download video youtube miễn phí với chất lượng tốt nhất, cho phép bạn chọn chất lượng của video và định dạng file video youtube tải về.

Hình ảnh taia video youtube bang website savemedia com in Cách Tải Video Trên Youtube Chi Tiết và Đơn Giản

Để tải video trên youtube bằng cách này thì bạn chỉ cần truy cập vào website savemedia.com này, sau đó copy link video youtube muốn tải dán vào trường như trên sau đó nhấn vào Search / Download để lấy liên kết tải về video.

Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện như sau:

Ví dụ: Đây là link youtube https://www.youtube.com/watch?v=glx5GK0NaF0 gốc. Để tải video youtube này về máy các bạn chỉ cần đổi thành https://savemedia.com/watch?v=glx5GK0NaF0 rồi truy cập địa chỉ này để nhận về liên kết download video youtube miễn phí nhé.

#2 Tải video Youtube bằng phần mềm IDM đơn giản

Cách đầu tiên #2 mà mình muốn chia sẻ với các bạn để tải video trên youtube đó là sử dụng phần mềm IDM. Cách tải xuống video youtube trên IDM hết sức đơn giản trên máy tính của bạn, áp dụng cho tất cả các trình duyệt hiện hành như Firefox và Chrome nhé. Nếu bạn chưa có phần mềm IDM trên máy tính pc của mình thì có thể cài đặt IDM tại đây với bản gốc hoặc xem bản IDM full crack này để sử dụng mãi mãi nhé.

Hình ảnh cach tai video youtube bang pham mem idm in Cách Tải Video Trên Youtube Chi Tiết và Đơn Giản

Sau khi bạn đã cài đặt xong phần mềm idm mà mình đã chia sẻ, thì các bạn chỉ cần mở trình duyệt web lên, sau đó truy cập vào youtube, cụ thể là vào link video youtube muốn tải về, ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ nhỏ hiện lên ngay trên đầu video góc phải với dòng chữ ” Download this video ” nhé, bạn nhấp vào đó để tải video youtube về máy nhé.

#3 Tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng

Mẹo tải video youtube mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là sử dụng trình duyệt cốc cốc để download video trên youtube về máy. Nếu bạn nào chưa có trình duyệt này trong máy tính thì có thể tải cốc cốc về máy tính tại đây hoàn toàn miễn phí nhé.

Hình ảnh tai video tren youtube bang trinh duyet coc coc in Cách Tải Video Trên Youtube Chi Tiết và Đơn Giản

Cốc cốc là trình duyệt hỗ trợ tải xuống video youtube nhờ được tích hợp tính năng tìm file tải về mới nhất hiện nay. Thì đối với cốc cốc thì tất cả các file video, file nhạc nó đều hiển thị một nút ” TẢI XUỐNG ” màu xanh ở góc trái màn hình trên cùng nhé. Khi click vào tiện ích tải xuống này của trình duyệt cốc cốc bạn sẽ được phép tùy chọn tải về như chất lượng, kiểu định dạng vv… Sử dụng trình duyệt cốc cốc để tải video trên youtube về máy cũng là một sự lựa hoàn hảo cho tất cả người dùng hiện nay, theo mình thì cách này khá hay mà bạn nên áp dụng. Ngoài việc hỗ trợ tải video trên youtube thì cốc cốc cũng là một công cụ truy cập web, tìm kiếm kết quả google, xem phim vượt trội mà bạn nên chọn nhé.

# 4 Tải Video từ Youtube bằng cách thêm “ss” vào địa chỉ URL của video

Mẹo #4 về vấn đề tải video từ youtube mà mình muốn chia sẻ vẫn giống như cách 3 mà mình đã nói. Đó là bạn truy cập vào link youtube video muốn download, sau đó thêm từ “ss” vào trước domain youtube là được. Cụ thể hơn về mẹo tải video youtube bằng cách thêm từ ss này thì các bạn xem ví dụ này của mình nhé:

Hình ảnh tai video tren youtube bang cack them ss vao link video youtube in Cách Tải Video Trên Youtube Chi Tiết và Đơn Giản

Ví dụ:

Link video youtube gốc mà bạn muốn tải xuống là: youtube.com/watch?v=glx5GK0NaF0

Thì các bạn chỉ cần sử lại là ssyoutube.com/watch?v=glx5GK0NaF0 rồi truy cập để lấy file video để tiến hành download video youtube về máy thôi nhé.

Sau khi truy cập theo link trên bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ hiện ra, bạn cũng nhìn thấy video mình muốn tải và nút download màu xanh. Lúc này thì bạn download video youtube bình thường nhé.

# 5 Download video trên youtube trên điện thoại di động với ứng dụng youtube

Thủ thuật thứ 5 #5 về download video youtube trên điện thoại di động thì mình sẽ hướng dẫn các bạn tải xuống bằng ứng dụng youtube gốc nhé.

Nếu bạn nào chưa có ứng dụng youtube thì có thể tải youtube tại đây miễn phí. Mình đã cung cấp hai phiên bản dành cho điện thoại Android và IOS nên các bạn cứ tải về tẹt ga nhé.

Hình ảnh download video youtube tren dien thoai di dong bâng ung dung youtube in Cách Tải Video Trên Youtube Chi Tiết và Đơn Giản

Trên điện thoại thì người dùng muốn tải video trên youtube thì có thể tìm kiếm đến video đó, rồi click vào nút download ngay bên cạnh video nhé.

Lưu ý: Có đôi phiên bản youtube thi cạnh video lại là dấu  ba chấm, bạn nhấn vào biểu tượng này rồi chọn download là được.

Tất cả video download trên youtube khi tải xuống thì sẽ được chuyển qua video ngoại tuyến, khi tải về xuống bạn truy cập lại mục video ngoại tuyến của tôi để xem nhé.

KẾT LUẬN

Ngoài phương pháp tải video youtube trên điện thoại bằng ứng dụng nói trên, thì bạn có thể áp dụng việc download video youtube trên điện thoại bằng phiên bản web mà mình đã chia sẻ ở bên trên cũng sẽ có được kết quả mong muốn đấy.

Vậy là vấn đề về cách tải video trên youtube đã được giải quyết cho các bạn bằng một số mẹo download video youtube rất chi tiết tại đây cùng với những hướng dẫn thực hiện rất cụ thể để bạn có thể dễ dàng thực hiện để tải video youtube về máy rồi nhé. Trên đó cũng là sự tổng hợp những cách tải video youtube miễn phí mà mình biết và thấy rất hay nên chia sẻ các bạn, hi vọng rằng với bài viết thì bạn có thể tự mình download – tải thành công một video trên youtube về máy nhé. Chúc các bạn thành công!

Cách Tải Video Trên Youtube Chi Tiết và Đơn Giản icon Cách Tải Video Trên Youtube Chi Tiết và Đơn Giản

34 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 16/05/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Người Dùng | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Cách Tải Video Trên Youtube Chi Tiết và Đơn Giản

Xem thêm về Thủ Thuật Internet

1
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
1 Chuỗi nhận xét
0 Chủ đề trả lời
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Top bình luận
1 Tác giả nhận xét
MMEVN Tác giả nhận xét gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo của