Tải V Live - Mạng xã hội Live stream, kết nối ngôi sao thế giới cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

V Live icon V Live

Live stream, kết nối ngôi sao trên thế giới

72 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 19/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải V Live - Mạng xã hội Live stream, kết nối ngôi sao trên thế giới cho điện thoại


V Live là ứng dụng kết nối các ngôi sao trên toàn thế giới hấp dẫn và thú vị. Tại đây người  dùng có thể theo dõi các hoạt động stream, trạng thái của thần tượng mình yêu thích trên điện thoại của mình. Với ứng dụng này bạn sẽ xem được các video stream gần gũi với fan của các hot sao trên thế giới với khả năng tương tác trực tuyến giữa bạn và thần tượng yêu mến của mình. Tải V Live các bạn chỉ cần tìm đến trang cá nhân của các ngôi sao rồi ấn theo dõi, nó sẽ thông báo cho bạn những hoạt động tiếp theo của người đó nhanh chóng khi bạn có kết nối internet 3G hay Wifi nhé.

Hình ảnh Tai V Live in V Live

Mục lục:
  1. Tính năng của V Live có gì nổi bật
  2. Link Tải V Live về máy

Trước đây bạn đã từng sử dụng các mạng xã hội Facebook, Zalo, Bigo live để trực tiếp kết nối với các ngôi sao hay thần tượng mà bạn yêu thích đúng không. Nhưng các mạng xã hội này không đem lại những hiệu quả mong muốn bởi các ngôi sao trên toàn thế giới chỉ thường dùng mạng xã hội V Live này mà thôi. Chính vì thế giờ đây bạn phải cài đặt về máy để nhận nhiều thông tin hơn về cuộc sống hàng ngày của thần tượng idol mình yêu thích nhé. V Live đã cho phép bạn truy cập hẳn vào một mục riêng để xem các thông tin thần tượng của mình, tại đây sẽ hiển thị mọi thông tin về idol bạn theo dõi nhé. Sau đó bạn chỉ cần chọn vào ngôi sao mà mình muốn xem để tương tác cùng họ mà thôi.

Tải V Live cho phép các bạn thực hiện các tương tác gần với các thần tượng của mình chỉ với vài click khá đơn giản trên màn hình điện thoại nhé. Với phiên bản trên điện thoại cho phép bạn nhắn tin, nói chuyện với thiên thần mà mình yêu quý nhanh chóng, bạn có thể soạn thảo văn bản hay gửi các icon ngộ nghĩnh thay lời muốn nói với idol của mình nha. Một nội dung nào đó của thần tượng sao thì V Live cũng cho phép bạn yêu thích, like và bình luận hay chia sẻ những cảm xúc đó cho tất cả những người bạn của bạn trên V Live nhanh chóng miễn phí nha.

Hình ảnh Tai V Live mien phi in V Live

Ngoài việc kết nối với các ngôi sao trên toàn thế giới, livestream cùng thần tượng, nhắn tin và trò chuyện cùng họ thì V Live còn mang đến cho bạn nhiều tính năng mới cực kỳ thú vị mà bạn nên khám phá. Tại đây bạn cũng sở hữu cho mình một trang cá nhân rộng lớn, với nhiều khả năng thú vị để hoạt động như một trang cá nhân chia sẻ hết những kỷ niệm của mình lên đó, nơi lưu giữ các trạng thái vui buồn của mình nữa nha. Với các chức năng như đăng trạng thái, tải lên hình ảnh, đăng video và livestream thì V Live thực sự là nơi đáng để bạn sử dụng thay thế cho các mạng xã hội cổ mà bạn vẫn đang dùng nhé.

Tính năng của V Live có gì nổi bật

– Giao diện ứng dụng khá đẹp mắt, thiết kế và trang trí khoa học phù hợp với bạn và sao trên thế giới.

– Bổ sung nhiều chuyên mục hay đáng để cho bạn trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực nhiều nền tảng nội dung.

– Truy cập thẳng và các kênh channel của thần tượng mình yêu thích để theo dõi các hoạt động thường ngày của họ.

– Thường xuyên cập nhật các tin tức sao thế giới do chính họ là người chia sẻ cho bạn.

– Tạo cho bạn các chức năng như like, bình luận và chia sẻ bài viết của thần tượng idol.

– Hiển thị ngày phát, giờ phát trạng thái, đăng video hay livestream nữa nha.

– Chất lượng nội dung được truyền tải tốt nhất, cho bạn những trải nghiệm bá đạo nhất.

– Hỗ trợ trải nghiệm trên điện thoại Android IOS.

V Live phù hợp với tất cả các người dùng, giới tính và tuổi đều có thể cài đặt về để sử dụng nhé.

Hình ảnh  in V Live

Ngoài ra, Ứng dụng V Live còn mang đến cho bạn nhiều tính năng khác cực kỳ thú vị khi sử dụng ứng dụng kết nối ngôi sao thế giới, thần tượng và các idol này trên điện thoại Android IOS miễn phí nhé. Hãy thâu tóm hết các vấn đề cuộc sống showbiz bằng cách sử dụng ứng dụng livestream này bạn nhé. Hãy nhanh chóng sử dụng V Live để khám phá hết những điều bất ngờ này đi thôi nào các bạn. Hy vọng rằng bài viết đánh giá về V Live – Livestream này sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

🔗Xem thêm: , • V Live, V Live Apk, V Live Cho Android, V Live Cho IOS iPhone, Tải V Live miễn phí, Download V Live mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của