Tải UC Browser - Ứng dụng duyệt web cho điện thoại phiên bản mới

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

UC Browser icon UC Browser

5 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 26/05/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Java, Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

UC Browser là trình duyệt web siêu tốc với cá tính năng ưu việt được nhiều chủ sở hữu của các chiếc điện thoại tin dùng và lựa chọn để cài đặt trên nhiều thiết bị của mình. Trình duyệt web này củ yếu được sử dụng trên các dòng máy điện thoại như Java, Android, iPhone và máy tính bảng vì nó đã được nhà xuất bản tối ưu toàn diện tương thích với hệ điều hành nói trên. Tải UC Browser với tính năng độc đáo về vấn đến nén dữ liệu, tăng tốc mạng và truyền tin đến trình duyệt nhanh chóng thì chắc chắn ứng dụng sẽ mở được web trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể tiếp cận được với nội dung web nhanh chóng và không mất thời gian chờ đợi nhé.

Hình ảnh Tai UC Browser in UC Browser

 

Download UC Browser – Ứng dụng Trình Duyệt WEB cho điện thoại với nhiều tính năng mới

UC Browser sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng bởi những chức năng của nó, bạn có thể mở rất nhiều tab cùng lúc về các chủ đề mà mình quan tâm như Facebook, Đọc Truyện, Xem Phim, Nghe nhạc Online, Xem Báo vv… Ngoài ra, ứng dụng trình duyệt web này với tốc độ giải nén script và mã hóa cực cao tạo nhiều thuận lợi hơn khi lướt web ngay cả những khi bạn sử dụng mạng 2G hay 3G bị các nhà mạng bóp băng thông đấy nhé. Tải UC Browser bạn không còn gặp tình trạng trường hợp loading lại trang khi mở lại tab ẩn như các trình duyệt khác, thay vào đó thì sẽ hiển thị ngay lập tức mà không cần phải refresh lại trang một lần nữa mới mở ra cho người dùng nhờ vào bộ nhớ khá cao trong hệ thống của phần mềm này.

Điểm mới lạ nhất của ứng dụng này có thể coi là tính năng tiết kiệm dữ liệu chuyên nghiệp của ứng dụng này. Mỗi trang web bạn sẽ tiết kiệm lên tới 60% mà vẫn đảm bảo chất lượng nội dung của một website mà bạn truy cập đấy nhé. Bạn cũng có thể xem chi tiết từng mục đã được tiết kiệm nhờ một bảng thống kê mà ứng dụng thiết lập cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn là một người rất ghét những quảng cáo mà google adsense chạy trên mỗi trang web thì bạn có thể tắt nó đi nhờ một tiện ích trong trình duyệt UC Browser phiên bản này bạn nhé.

  • Xem thêm Opera Mni – trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

Hình ảnh Tai UC Browser android in UC Browser

 

Về vấn đến thiết kế UC Browser thì bạn có thể nhìn thấy ngay từ lúc bắt đầu mở ứng dụng ra đã thấy một giao diện đẹp ấn tượng với màu sắc tương đồng hòa hợp với mắt bạn, tạo một điểm nhấn ngay từ cái nhìn đầu tiên trong mắt bạn. Hàng loạt menu được thiết kế tiện dụng, những chức năng gợi ý đã được thiết lập cùng những tính năng cài đặt giúp bạn quản lý trình duyệt này đơn giản hơn, sử dụng hiệu quả hữu ích hơn trình biên tập duyệt web này.

Tính năng chính trong UC Browser nổi bật

– Hình ảnh trên mỗi trang web được duyệt và giảm dung lượng tự động bởi công nghệ cao nên bạn có thể tải nhanh trang web với tốc độ đáng nể.

– Tự động thu phóng cho vừa với kích thước màn hình của bạn, dễ xem và thao tác hơn với mỗi trang bạn dùng.

– Hỗ trợ download khi bạn xem youtube, tùy chỉnh chất lượng và âm thanh của video đơn giản.

– Nghe nhạc với những page nhạc hot như Zing Mp3, Nhạc Của Tui vv…

– Có hai kiểu duyệt web, đi thẳng đến URL và tìm kiếm nhờ các truy vấn google bạn nhé.

– Quản ký tải về: Tổng hợp mọi file cài về thiết bị của bạn dưới tất cả các định dạng, bạn có thể mở lại nguồn download hoặc tạm dừng tải về mà không gặp lỗi.

– Bạn cũng có thể ngăn chặn tải hình ảnh, script hoặc nhiều nội dung khác để tăn tốc nén trang gửi về trình duyệt.

– Có thể lựa chọn chế độ trời mưa, ban ngày, ban đêm cho phù hợp với mắt của bạn.

Hình ảnh Tai UC Browser apk in UC Browser

Tóm lại UC Browser là ứng dụng duyệt web tuyệt vời mà bạn nên dùng trên điện thoại thiết bị android iphone và java hay windows phone bạn nhé. Tai UC Browser để nắm trong tay những tiện ích tuyệt vời siêu động đáo mà trình duyệt này mang lại có lợi cho bạn khi lướt web, xem phim, đọc báo, nghe nhạc online hay những buổi live stream trực tuyến chia sẻ kiến thức. Mọi vấn đề nan giải trên internet sẽ nằm trong chiến dế yêu của bạn khi dùng ứng dụng duyệt web này ngay bây giờ bạn nhé.

🔗Xem thêm: , • UC Browser, UC Browser Apk, UC Browser Cho Android, UC Browser Cho IOS iPhone, Tải UC Browser miễn phí, Download UC Browser mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của