MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Tải Turbo Cleaner Apk

Tải Ứng Dụng Về Máy


Turbo Cleaner là một công cụ tăng tốc điện thoại kiểu mới có tích hợp thêm tính năng diệt virus hiệu quả trên điện thoại Android IOS. Ứng dụng này mang đến rất nhiều tính năng nổi bật cho phép bạn quản ký tốt hệ thống điện thoại, đảm bảo sự an toàn cho di động bạn hoạt động ổn định hơn. Tải Turbo Cleaner apk android ios người dùng sẽ bổ sung cho điện thoại của mình một công cụ hữu ích bảo vệ toàn diện & tối ưu hóa mobile của bạn hiệu quả nhất.

Hình ảnh Tai Turbo Cleaner mien phi in Turbo Cleaner

Tải Turbo Cleaner Apk Android IOS – kết hợp tăng tốc và diệt virus trên điện thoại miễn phí

Như các bạn cũng đã biết thì Turbo Cleaner apk ios cho điện thoại mang đến cho các bạn hai tính năng chính hỗ trợ tối ưu chiếc điện thoại di động của bạn. Cụ thể thì khi sử dụng công cụ này bạn sẽ có thể quét virus nhanh chóng bằng Turbo Cleaner để xóa đi những phần mềm độc hại hay các con virus đang phá hoại hệ thông đi động của bạn nhé. Turbo Cleaner còn tăng tốc điện thoại của bạn một cách tốt nhất, nó giúp bạn dọn dẹp file rác, giải phóng RA, CPU hiệu quả. Tiết kiện tin hay tăng tuổi thọ pin lên đến 20% giúp bạn có thêm thời gian dùng pin nha.

Rất giống với Ứng Dụng Power Clean về nhiều mặt, Tải Power Clean apk android ios người sử dụng trên một giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học dưới nhiều vấn đề. Các chuyên mục trong ứng dụng được sắp xếp hợp lý để cho người dùng cho được những thao tác đơn giản và dễ dàng nhé. Tại đây cũng cho phép các bạn tắt và bật tất cả các ứng dụng đang chạy trên hệ thống nhanh chóng, quét và dọn dẹp ứng dụng chỉ mất vài giây để tiến hành mà thôi.

Hình ảnh Tai ung dung Turbo Cleaner apk in Turbo Cleaner

Việc dọn dẹp rác là vấn đề quan trong mà Turbo Cleaner apk đã đạt được, giờ đây thì ứng dụng đã cho phép bạn thực hiện dọn dẹp rác trên điện thoại, loại bỏ rác trong hệ thống khi bạn sử dụng điện thoại đã được tự động tạo ra. Những tập tin này được xóa bỏ vĩnh viễn nên các bạn sẽ không phải lo nặng máy hay lác máy khi sử dụng tính năng này của Turbo Cleaner nhé.

Tìm hiểu tính năng khác của Turbo Cleaner apk ios nổi bật ?

– Hoạt động nhanh chóng, có hướng dẫn người mới sử dụng công cụ tăng tốc kết hợp diệt virus điện thoại này.

– Giao diện và tính năng sắp xếp khoa học, tiện lợi khi thao tác.

– Hỗ trợ bạn thực hiện nhiều công việc tăng tốc Android IOS hiệu quả.

– Thực hiện tối ưu hóa điện thoại một cách hoàn chỉnh.

– Xóa bỏ những tập tin không cần thiết, bật tắt ứng dụng đang chạy trên hệ thống.

– Tiết kiệm pin, tăng thời gian dùng pin, tăng tuổi thọ pin.

– Tích hợp tính năng diệt virus siêu tiện lợi.

Hình ảnh Tai Turbo Cleaner cho dien thoai apk in Turbo Cleaner

Chưa hết, Khi bạn sử dụng Turbo Cleaner, công cụ này sẽ hoạt động theo cơ chế sẵn sàng làm việc mọi lúc kể cả điện thoại đang tắt để tìm ra những lỗi trên điện thoại rồi phân tích hướng khắc phục cho người dùng. Tăng cường bảo mật để điện thoại của bạn không bị lây nhiễm mã độc, không bị dính virus nhé. Ngoài ra, Turbo Cleaner apk ios còn mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ cải thiện điện thoại của bạn về tốc độ, hiệu xuất nữa nha. Tải Turbo Cleaner để trải nghiệm một ứng dụng tuyệt vời này trên điện thoại Android IOS miễn phí nha. Chúc các bạn vui vẻ!


Turbo Cleaner icon Turbo Cleaner
1.8K lượt tải
Miễn phí
Turbo Cleaner
5 (100%) 1 vote
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 04/01/18 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Android - IOS | Danh mục Ứng Dụng Mobile | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , , , • Turbo Cleaner, ?php the_title(); ?> Google Play Store, Turbo Cleaner google drive, Turbo Cleaner App Store, Turbo Cleaner Ch Play, Turbo Cleaner Apple, Turbo Cleaner iTunes, Turbo Cleaner apkpure, Turbo Cleaner wiki, Turbo Cleaner microsoft, Tải ứng dụng Turbo Cleaner apk cho Android, Download ứng dụng Turbo Cleaner mod full apk android cho điện thoại, Turbo Cleaner apk, Tải ứng dụng Turbo Cleaner dung lượng thấp, Tải ứng dụng Turbo Cleaner miễn phí, Tải Turbo Cleaner IOS iPhone, Tải Turbo Cleaner mới nhất về máy => • Turbo Cleaner cho iPhone - iPad - iPod - Android - Java - Windows Phone WP - PC - máy tính • Turbo Cleaner cho điện thoại & máy tính bảng Samsung, Samsung Galaxy, Sansung Galaxy Note 8, J7, J7 Plus, Nokia, Microsoft, Lumia, Apple, LG, Sony, Sony Xperia, Asus, Asus ZenFone, HTC, Lenovo, Mobiistar, BlackBerry, Oppo, FPT, Alcatel, Gionee, Haier, HP, Huawei, Lenovo, Philips, Bavapen, Q-Mobile, Pantech... • Turbo Cleaner cho windows, Turbo Cleaner cho pc, Turbo Cleaner cho máy tính, Turbo Cleaner win 7, Turbo Cleaner cho win 8, Turbo Cleaner cho win 10, Tải Turbo Cleaner cho IOS như iphone 4, iphone 5, iphone 6, iphone 7, iphone 8 và iphone x.


Phone Info icon Phone Info

Phone Info là một ứng dụng kiểm tra thông tin điện thoại với đầy đủ các tính năng tiện ích cho bạn sử dụng để xem chi tiết những nội dung thông tin của chiếc điện thoại bạn đang dùng. Ứng dụng phone info khi sử dụng...

1.7K Lượt xem
Speedtest icon Speedtest

Speedtest là phần mềm hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng của bạn trên điện thoại với đầy đủ các tính năng hỗ trợ cực hay cho phép bạn đo được tốc độ tải xuống và tải lên file, tệp tin từ internet với thông số chính...

800 Lượt xem
iCheck icon iCheck

iCheck là ứng dụng quét mã vạch các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng trong siêu thị ngay trên điện thoại di động Android IOS. Ứng dụng này được coi là một công cụ tiện ích giúp bạn phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng trên...

635 Lượt xem

💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN