Tải TubeMate - Ứng dụng download video từ Youtube cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

TubeMate icon TubeMate

Hỗ trợ download video từ Youtube

63 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 19/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải TubeMate - Ứng dụng download video từ Youtube cho điện thoại


TubeMate là một sản phẩm hỗ trợ xem phim và tải về video từ youtube với chất lượng tương đối tốt. Nó được cải tiến từ ứng dụng youtube, chính vì về mà công cụ này sở hữu toàn bộ tính năng của một phần mềm xem video youtube bạn nhé. Với những ưu điểm nổi bật hỗ trợ người dùng tương tác với kênh youtube thì ứng dụng này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, nó thực sự là một app tốt đáng để bạn cài đặt vào máy điện thoại sử dụng. Tải TubeMate về máy để có thể sở hữu toàn bộ video youtube trên máy Android IOS các bạn nhé, với phần mềm nay bạn có cơ hội download tất cả các video về máy không giới hạn với băng thông cao nha.

Hình ảnh Tai tubemate in TubeMate

Mục lục:
 1. Những tính năng của TubeMate nổi bật
 2. Link Tải TubeMate về máy

TubeMate với giao diện vẫn là một trình xem video youtube nên bạn có thể thay thế hoàn toàn nó bằng phần mềm mới này để tiện lợi hơn khi sử dụng bạn nhé. Với ứng dụng này bạn không những có thể xem video mà còn download về máy nếu bạn thấy thích nữa đấy. Đây cũng là nguyên nhân khiến ứng dụng youtube giờ không còn thịnh hành như trước mà thay vào đó là TubeMate trên Android IOS rồi nha. Là một phần mềm cũng hỗ trợ xem video youtube thì nó cũng có nhiều hỗ trợ tùy chỉnh cho video bạn đang xem như độ phân giải, tăng tốc đường truyền và chất lượng âm thanh khá tốt để bạn có thể theo dõi một video ngắn hay phim đặc sắc tuyệt vời hơn. Tải TubeMate là một bản cải tiến từ youtube, chính vì thế mà nó là một kho lưu trữ video lớn của youtube nên bạn muốn video nào thì chỉ cần nhấp vào tìm kiếm để có được thử mình muốn trên ứng dụng xem phim này.

Bạn cũng có thể quản lý download tất cả các video của mình một cách đơn giản. Hệ thống TubeMate đã hỗ trợ bạn với từng danh mục sản phẩm đã được download thành công, đang tải và bị dán đoạn để bạn có thể quản lý tốt nội dung mà bạn đã thực hiện nhé. Phần mềm này giúp bạn download ở rất nhiều độ phân giản và màn hình video lên tới 720px và 640×360 phù hợp với tất cả dòng máy hiện nay. Đối với điện thoại cùi thì bạn có thể chọn thông số nhỏ hơn sao cho phù hợp nhé.

Hình ảnh Tai tubemate android in TubeMate

 

Với TubeMate bạn có thể download video với tốc độ cao nhất, ngoài băng thông của mạng internet ra thì nó cũng hỗ trợ giải nén và tối ưu hóa để bạn được tăng tốc tải về video lên tới 186.0kb/s đấy nhé. Chưa hết, mộ khi đang download khi mọi ứng dụng khác không cho bạn thoát khỏi màn hình tải về, nhưng với TubeMate miễn phí này thì bạn vẫn có thể xem những video khác, tải phim khác kế tiếp, lướt web hay thao tác khác trên máy bình thường mà không hề bị lỗi tải về đâu.

Những tính năng của TubeMate nổi bật

 • Hỗ trợ xem video trực tuyến, download video an toàn và nhanh chóng
 • Tốc độ tải về nhanh, được hỗ trợ tải thêm tối đa 200kb/s cho mỗi video
 • Có thể ẩn quản lý download để làm những việc khác trong khi đang chờ tải về
 • Định dạng tải về .mp4 hoặc bạn nào thích thì download ở .mp3 cũng được luôn
 • Youtube có video nào thì TubeMate cũng có, luôn cập nhật video hàng giờ nha
 • Download nhiều video cùng lúc mà không bị giảm tốc độ truyền dữ liệu
 • Tạo playlist video để tải nhiều về máy cùng lúc
 • Download nhạc cũng được thực hiện luôn nhé.
 • Tính năng chia sẻ video lên mạng xã hội và blog một cách đơn giản

TubeMate còn có nhiều tính năng quản lý khác mà mình vẫn chưa khám phá ra để giới thiệu tới các bạn vì lý do không có thời gian các bạn nhé. Vì thế mà bạn hãy download TubeMate về máy rồi tự khám phá sau nhé. Còn những bạn nào muốn tìm hiểu kỹ hơn thì đợi sang tuần mình sẽ viết bài cập nhật thêm nội dung để bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng này. Hãy lưu lại liên kết này để dễ dàng truy cập về sau nha.

Hình ảnh Tai tubemate apk in TubeMate

Được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với các dòng máy điện thoại Android IOS nên hầu hết người dùng nào cũng có thể tiếp cận TubeMate đơn giản. Hỗ trợ tương thích với cả những dòng máy yếu nên nó thực sự là một ứng dụng tuyệt vời để bạn cài đặt vào máy điện thoại của mình đấy nha. Với ứng dụng này bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản gmail để có thể nhận thêm nhiều quyền quản lý hơn trong phần mềm xem video và download phim về máy này. Tải TubeMate đã sẵn sàng cho bạn tải về máy điện thoại miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn. Cùng ứng dụng này khám phá một kho tàng video khổng lồ và lưu trữ những video hay bằng cách tải về để xem không cần kết nối 3G , Wifi nhé.

🔗Xem thêm: , • TubeMate, TubeMate Apk, TubeMate Cho Android, TubeMate Cho IOS iPhone, Tải TubeMate miễn phí, Download TubeMate mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của