MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Tik Tok icon Tik Tok

214 lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Đăng ngày: 21 Tháng Năm 2018

Cập nhật: 25/05/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Android, IOS

Danh mục: Ứng Dụng Mobile

Quét virus: An toàn


Tải Ứng Dụng Về Máy


Tik Tok là một mạng xã hội video cá nhân hấp dẫn vô cùng thú vị mang đến cho người dùng những không gian giải trí vô cùng thú vị. Tham gia vào Tik Tok bạn được hỗ trợ các tính năng quay video, chỉnh sửa video rất ảo diệu do đó mà bạn sẽ có cơ hội tạo ra một video cho riêng mình để chia sẻ lên Tik Tok cho nhiều người khác biết đến. Tik Tok cũng giống như những mạng xã hội khác cho phép người khác like, bình luận, chia sẻ video của bạn và ngược lại. Tải Tik Tok bạn có thể cài đặt về máy điện thoại dành cho Android, IOS để sử dụng và trải nghiệm kho video hấp dẫn do những người dùng tạo ra và chia sẻ lên đây. Tik Tok có nhiều trào lưu hay HOT nhất như vịt hóa thiên nga, trào lưu hát nhép theo nhạc, trào ưu lột xác, vv… Tiktok hay còn được gọi Douyin là một nền tảng ứng dụng phù hợp cho các thiết bị di động mobile, hoạt động tốt và cho phép tạo ra một video nhắn 15s có chất lượng cao, sắc nét nhé.

Hình ảnh mang xa hoi tik tok quay video hat nhep theo nhac in Tik Tok

Download Tik Tok về máy – Ứng dụng Thể hiện khả năng quay video của bạn với nhiều tính năng mới

Tik Tok là một mạng xã hội video lớn với hàng ngàn video hay do chính các người dùng Tik Tok tạo ra và chia sẻ. Chơi Tik Tok bạn chỉ được phép quay video ngắn với độ dài 15s thôi nhé, tuy nhiên trong 15s này bạn có thể quay video với hiệu ứng cực ảo mang đến cho người xem cực kỳ hấp dẫn. Khi vào Tik Tok bạn sẽ được hiển thị rất nhiều video được phân theo chủ đề cho bạn tha hồ mà xem và tương tác với video đó nhé. Tik Tok cung cho phép bạn quảng lý một trang cá nhân gồm có các thông tin về video của mình, tên của bạn, ảnh đại diện, những video mà bạn đã thích, vv…

Tik Tok dành cho Android IOS bạn cũng có thể kết bạn, làm quen với nhiều người khác nhé. Vẫn giống như những mạng xã hội khác thì ngoài việc sáng tạo video, quay video ra thì Tik Tok bạn vẫn có thể nhắn tin với nhau, gửi những sticker, biểu tượng cảm xúc cho nhau thay lời muốn nói nữa, trong phiên bản mới nhất hiện nay của Tik Tok thì bạn còn được phép gửi tập tin đính kèm hoặc một video ngắn khoảng 15s để chia sẻ với bạn bè thân yêu của mình.

Tik Tok là ứng dụng nguồn từ Trung quốc, lúc đầu thì người dùng Tik Tok chỉ quay những đoạn video hài hước hoặc hát nhép các bài hát tiếng trung sau đó thì nó đã nhận được sự yêu thích của giới trẻ việt nam cùng với các nước khác như hàn quốc và các quốc gia châu âu khác. Hiện nay thì ứng dụng Tik Tok đã cải tiến và nâng cấp rất nhiều tính năng của mình cho phép bạn tạo video, làm video, chỉnh sửa video ngay trên Tik Tok nhé.

Nếu như ngày trước thì việc quay video, làm video ngắn để đăng tải lên Tik Tok thì bạn cần phải sử dụng ứng dụng B612 để thực hiện, đây là ứng dụng cho phép bạn quay video ngắn chỉ dưới 1 phút còn những video nhạc cũng chỉ 15s. Ngày trước thì B612 là ứng dụng thời thượng của người dùng Tik Tok, giờ đây thì B612 cũng bổ sung nhiều tính năng hỗ trợ bạn làm video Tik Tok đấy nhé. Tuy nhiên thì Tik Tok đã chính thực hỗ trợ bạn quay video rồi, nên bạn làm video cứ vào Tik Tok mà làm cho dễ nhé.

Điểm HOT của Tik Tok chắc chắn là đưa ra những thách thức nhỏ để mọi người cùng bắt tay vào thực hiện đê tạo ra một video ngắn đăng tải trên Tik Tok cùng một chủ đề. Khi bạn hoàn thành một thách thức và được bầu chọn là người làm tốt nhất cho thách thức đó thì bạn sẽ được nhận một phần quà từ Tik Tok, phần quà đó là một chiếc điện thoại iPhone X nhé… Thật thú vị với Tik Tok khi bạn vừa được thể hiện bản thân, chứng tỏ khả năng quay video của bản thân mà còn có cơ hội nhận ngay iPhone X nữa đấy.

Hình ảnh Tai ung dung Tik Tok in Tik Tok

Hiện tại Tik Tok cho phép bạn quay video với 5 chế độ chính như 0.1x, 0.5x, 1x, 2x, 10x mỗi chế độ này có khả năng quay video chậm, bình thường và nhanh. Kết hợp với đó là những hiệu ứng tùy chỉnh như thêm màu, làm rung, cắt dán và thêm sticker vào video của bạn. Việc quay video sẽ trở nên đơn giản hơn khi Tik Tok dã bổ sung tính năng tạm dừng quay video giúp cho người tạo video có thời gian để làm tốt những video của mình. Ngoài những điều mà mình nói thì Tik Tok còn đáp ứng nhiều chức năng khác cho phép bạn dễ dàng tạo ra những clip ma thuật khác nữa mà khi sử dụng bạn sẽ biết nhé.

Tik Tok được đánh giá là một mạng xã hội video hữu ích được giới trẻ yếu thích, Tik Tok có nội dung rất đơn giản là sáng tạo video chia sẻ cho mọi người và nhận lại sự tương tác từ họ tuy nhiên thì Tik Tok vẫn chứng tỏ bản thân mình với những chức năng đặc biệt giúp cho người dùng thể hiện khả năng tạo video, quay video sáng tạo với hiệu ứng đẹp và ảo diệu nhé. Tik Tok là một ứng dụng đang nổi lên gần đây, nếu như qua những gì mà mình giới thiệu ở trên phù hợp với bạn hoặc bạn cũng thích môt app như vật trên điện thoại Android IOS thì hãy tải về máy để thử sử dụng xem sao nhé.

Tính năng chính nổi bật của Tik Tok – mạng xã hội tạo video ngắn nổi bật

  • Tự quay video trên điện thoại bằng tik tok với hiệu ứng đẹp mắt.
  • Dễ dàng tạo ra một clip ảo diệu đầy hấp dẫn.
  • Có nhiều bài hát cho bạn lựa chọn quay video, đâu mới là bản nhạc tạo nên phong cách của bạn.
  • Kết bạn, làm quen và trò chuyện với bạn bè trên Tik Tok.
  • Tik Tok giúp bạn thể hiện bản thân mình với khả năng tạo, chỉnh sửa video.
  • Tích hợp kho audio, âm nhạc, music lớn nhất hiện nay.
  • Nhiều chế độ quay video hấp dẫn, tuyệt vời.
  • Phân loại nội dung Tik Tok cho bạn khám phá và trải nghiệm.
  • Tik tok sẽ đưa ra những thách thức hàng tuần cho bạn thử sức.

Hình ảnh Tik Tok cho android ios in Tik Tok

Tổng quan về Tik Tok thì đây là một ứng dụng đặc biệt cho phép bạn dễ dàng tạo một video ngắn cực kỳ hấp dẫn, trong đó video mà bạn tạo ra đầy tính ma thuật và ảo diệu cực kỳ. Nếu như bạn có khả năng tạo ra một video thì Tik Tok thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Tik Tok cung cấp đầy đủ những thứ mà bạn cần để sáng tạo ra một video sinh động, vui vẻ và hấp dẫn. Đặc biệt hơn khi tham gia vào Tik Tok bạn còn có cơ hội thể hiện khả năng phối hợp cùng bạn bè để tạo ra một video ngắn nhờ tính năng Duet trong phiên bản mới nhất của Tik Tok nhé. Chưa hết, hiện nay Tik Tok đang có rất nhiều người nổi tiếng, ca sỹ tham gia như soobin hoàng hơn, sơn tùng MTP, bảo thy, hồ quang hiếu, khởi my cùng nhiều cái tên khác và đây là một cơ hội cho bạn trải nghiệm cùng họ nhé. Tải Tik Tok về máy phiên bản dành cho Android IOS miễn phí để bắt đầu quay video, chỉnh sửa video với Tik Tok bạn nhé.🔗Xem thêm: , , • Tik Tok, Tik Tok Apk, Tik Tok Cho Android, Tik Tok Cho IOS iPhone, Tải Tik Tok miễn phí, Download Tik Tok mới nhất.

Xem thêm về Tik Tok

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của