Tải Speedtest - Kiểm tra tốc độ mạng cho Android IOS chuyên nghiệp, hiệu quả

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Speedtest icon Speedtest

Kiểm tra tốc độ mạng chuyên nghiệp

111 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 16/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Speedtest - Kiểm tra tốc độ mạng cho Android IOS chuyên nghiệp, hiệu quả


Speedtest là phần mềm hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng của bạn trên điện thoại với đầy đủ các tính năng hỗ trợ cực hay cho phép bạn đo được tốc độ tải xuống và tải lên file, tệp tin từ internet với thông số chính xác nhất. Tải Speedtest cho điện thoại miễn phí rất dễ dàng để có thể sử dụng trên các dòng máy điện thoại IOS như  iPhone, iPad, điện thoại Windows Phone, Windows 10 Mobile như Nokia Lumia, Microsoft Lumia, điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone,… Người dùng chỉ cần cài đặt công cụ Speedtest về máy rồi chạm nhẹ trên màn hình để kiểm tra tốc độ mạng thôi nhé.

  • Bạn có thể xem thêm trang web test tốc độc mạng Online tại đây

Hình ảnh Speedtest 1 in Speedtest

Speedtest được đánh giá là một công cụ hữu ích về thể loại kiểm tra tốc độ download và upload file từ internet web server được nhiều người tin dùng. Với những tính năng độc đáo được tích hợp trong phần mềm này thì Speedtest giúp bạn đo và hiển thị chính xác tất cả các thông tin về mạng internet, 3g, 4g hay wifi của bạn đang dùng nhé. Phát hành miễn phí bởi Ookla từ rất nhiều năm về trước, tuy nhiên Speedtest vẫn giữ được vị thế trong lòng người dùng với những tối ưu hóa người dùng không thể thiếu khi sử dụng internet bằng điện thoại. Nhờ vào tính năng kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhanh chóng nhất thì ứng dụng này bạn có thể thực hiện một số thủ thuật như Mimax wifi cho điện thoại đơn giản với sự trợ giúp lớn lao từ công cụ này. Khi bạn tiến hành hai mẹo tăng tốc mạng internet nêu trên thì bạn có thể sử dụng Speedtest để kiểm tra xem tốc độ mạng của bạn có được cải thiện hay không và thủ thuật đó bạn đã thực hiện thành công chưa nó có thực sự hiệu quả.

Khi mới mở phần mềm Speedtest trên điện thoại lên bạn sẽ thấy có dòng chữ màu vàng nổi lên với nội dung ” Begin Test ” để bắt đầu kiểm tra bạn nhấn vào nút đó thì hệ thống sẽ kiểm tra tốc độ cho bạn một cách tự động với kết quả chính xác nhanh nhất nhé. Chỉ với vài giây bạn sẽ nhận về đầy đủ dữ liệu về tốc độ mạng 3g, 4g, hay wifi mà bạn đang sử dụng như độ ping, tốc độ download ( tải xuống ), tốc độ upload ( tải lên ) với những con số minh họa cụ thể. Như vậy thì bạn có thấy Speedtest là một phần mềm kiểm tra tốc độ mạng hiệu quả sử dụng tự động trên điện thoại rất hữu ích mà mình nghĩ bạn nên cài đặt ngay về máy để sử dụng nhé.

Speedtest tương thích với rất nhiều dòng máy điện thoại hiện nay kể cả những thiết bị di động có cấu hình yếu cũng có thể cài đặt sử dụng rất tốt. Chỉ với dung lượng 15MB cực nhẹ thì công cụ này không chiếm nhiều không gian bộ nhớ và RAM khi khởi động. Do đó Speedtest là phần mềm đã được tối ưu thân thiện với tất cả các dòng máy điện thoại phù hợp cho người dùng kiểm tra tốc độ mạng trên dế yêu của mình thay thế cho những công cụ kiểm tra mạng khác trên thị trường đầy khuyết điểm bạn nhé.

Hình ảnh Tai Speedtest in Speedtest

Công cụ Speedtest cho điện thoại Android IOS được phát hành công khai cho người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng mà nó cung cấp. Tuy nhiên trong phần mềm sẽ xuất hiện những quảng cáo của google để làm chi phí duy trì server Speedtest này. Do đó bạn đừng bực tức khi nhìn thấy quảng cáo nhé, hãy giúp cho nhà phát hành có thể kinh phí để hỗ trợ bạn tốt hơn trong phần mềm này.

Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT cũng là một bài viết mà bạn sẽ quan tâm khi thực hiện các thủ thuật mạng internet trên điện thoại và máy tính. Đọc ngay bài viết này bạn sẽ biết mẹo kiểm tra tốc độ mạng internet của các nhà mạng như Viettel, FPT và VNPT chi tiết nhất. Để tìm hiểu người dùng truy cập vào đây.

Như các bạn cũng đã thấy Speedtest là một công cụ kiểm tra tốc độ mạng tối ưu hóa nhất trên điện thoại di động với giao diện rất đơn giản nhưng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tương tác cực cao. Khi hoạt động Speedtest chỉ cần chạm nhẹ trên màn hình là người dùng đã có thể thao tác thành công một chức năng rồi. Ngoài tính năng kiểm tra tốc độ mạng cực tốt ra, công cụ này còn bổ sung khá nhiều tính năng khác cho bạn sử dụng như kiểm tra địa chỉ IP mạng, điểm kết nối wifi, 2g, 3g và 4g để bạn nắm bắt thông tin.

Speedtest hỗ trợ người dùng tùy biến lại hệ thống chức năng của mình, sắp xếp lại tính năng hỗ trợ để tối ưu hóa với người dùng hơn trong mục setting ( cài đặt ) cho bạn có thể thực hiện mọi thay đổi mà bạn muốn. Trên giao diện chính của Speedtest bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm hay nhà sản xuất tại mục About với đầy đủ thông tin bạn yêu cầu và muốn nhận được. Với cơ chế thiết kế đơn giản mang xu hướng bảo vệ người dùng, Speedtest có tông màu tối phù hợp với mắt của người dùng khi nhìn nhiều bạn không bị mỏi mắt giúp bảo vệ đôi mắt cho người dùng.

Những tính năng chính của Speedtest nổi bật

– Kiểm tra tốc độ mạng internet 2g, 3g, 4g và wifi.

– Hỗ trợ cài đặt về máy điện thoại với 3 phiên bản cho Android IOS và Windows Phone.

– Tự nhận diện máy chủ, vị trí địa lý của người sử dụng.

– Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiển thị đầy đủ thông tin mạng của bạn.

– Dễ dàng sử dụng chỉ với vài chạm là xong.

– Hiển thị thông tin upload và download file từ mạng internet, web server.

– Có các thông số minh họa cụ thể.

– Giao diện tối ưu hóa người dùng, tương tác tốt.

Hình ảnh Phan mem Speedtest in Speedtest

Speedtest là một công cụ kiểm tra tốc độ mạng số 1 trên thế giới với hơn 250 quốc gia có thể sử dụng và kiểm tra tốc độ upload và download bằng phần mềm này để nhận được kết quả chính xác trong đó có việt nam. Nhà phát hành Ookla hứa hẹn trong tương lai Speedtest sẽ còn đổi mới cải tiến thêm nhiều tính năng khác nữa để phục vụ nhu cầu kiểm tra tốc độ mạng của đông đảo người dùng. Hiện tại dưới đây mình đã chia sẻ cho các bạn link download Speedtest về máy Android IOS và Windows Phone hoàn toàn phí và an toàn hãy nhanh chóng cài đặt để sử dụng các bạn nhé.

🔗Xem thêm: , • Speedtest, Speedtest Apk, Speedtest Cho Android, Speedtest Cho IOS iPhone, Tải Speedtest miễn phí, Download Speedtest mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của