Tải Snow - Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh đẹp chuyên nghiệp cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Snow icon Snow

Chụp ảnh, xử lý và chỉnh sửa ảnh cực đẹp

69 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 19/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Snow - Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh đẹp chuyên nghiệp cho điện thoại


Snow là ứng dụng chụp ảnh, xử lý và chỉnh sửa ảnh ấn tượng hỗ trợ sử dụng trên điện thoại Android IOS và nhiều thiết bị khác nữa trên thị trường. Ứng dụng này nổi lên như cồn tại các mạng xã hội như Zalo và Facebook bởi vì nó có một bộ sưu tập sticker, nhãn dán thú vị để người có thể sử dụng trang và tạo kiểu cho ảnh chụp của mình thêm sinh động hơn. Tải Snow bạn cũng có thể chụp những bức ảnh bá đạo không thể ngờ nổi, nó sẽ giúp bạn biến dạng khuôn mặt hay bất kỳ chỗ nào bạn muốn để là nó xấu xí hơn đấy. Cùng với đó thì ứng dụng chụp ảnh này đang sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo đáng để cho các bạn tải về máy để sử dụng ngay bây giờ các bạn ạ.

Hình ảnh ung dung Snow in Snow

Mục lục:
 1. Tính năng chính của ứng dụng Snow nổi bật
 2. Link Tải Snow về máy

Snow hỗ trợ các bạn chụp ảnh hai camera chính đó là trước và sau vì thế thoải mái để các bạn có thể bắt trọn mọi khoảnh khắc hoặc chụp hình tự sướng chân dung của bạn một cách nhanh chóng, ảnh đẹp và tuyệt vời nhất. Thêm nhiều hơn tính năng sửa ảnh vào app snow cho các bạn trải nghiệm tất cả các chức năng sửa ảnh chuyên nghiệp mà phần mềm này mang lại cho người dùng của nó. Tải Snow thêm nhiều hơn nhãn dán miễn phí vào ảnh, với các biểu tượng kute độc đáo thì mọi hình ảnh của bạn hoàn tất hẳn là sẽ rất tuyệt vời luôn đấy.

Mới đây nó đã bổ sung thêm viết văn bản lên ảnh để mô tả cho bức ảnh của bạn về một vấn đề nào đó, giúp bạn nói thêm về hình ảnh của bạn. Tùy chỉnh hiệu ứng ảnh đã được tích hợp rồi, bạn sẽ có một làn da siêu mịn và trắng đẹp nhé. Ngoài ra cũng còn rất nhiều hiệu ứng khác ấn tượng hơn và màu mè hoa nhã đậm chất chơi hơn chắc hẳn sẽ chinh phục được con mắt của bạn cùng bạn bè xem ảnh bạn chụp đấy.

Snow thì từ giờ bạn cũng không cần phải nhuộm tóc để có được một hình ảnh với mái tóc đúng ý thích của mình. Mà bạn có thể tùy chỉnh mẫu hình ảnh đã được cài đặt trước cho các bạn rồi đấy ạ. Bạn thả ga mà chọn một trong bộ sưu tập hiệu ứng biến đổi ảnh mà snow đang sở hữu để phục vụ cho người dùng nhé. Chưa hết, tính năng chụp ảnh động dạng GIF để sẵn sàng để các bạn tự sướng ngay hôm nay, chỉ cần chọn chức năng này rồi bắt đầu những khoảnh khắc bạn muốn mà thôi.

Hình ảnh ung dung Snow mien phi in Snow

Bắt chọn khoảnh khắc đẹp bạn muốn với app snow chắc chắn sẽ không làm mọi người phải thất vọng bởi nó đã tung ra rất nhiều tính năng ấn tượng. Nếu như bạn chưa ưng ý với bộ nhãn dán mặc định của ứng dụng chụp ảnh này thì ngay lập tức có thể truy cập vào nút download để cài thêm nhiều hơn thế nữa các tấm hình icon độc đáo để sáng tạo những hình ảnh đẹp theo phong cách của riêng bạn.

Để sử dụng ứng dụng Snow thì đầu tiên các bạn cần có một phiên bản ứng dụng chụp ảnh trong điện thoại Android IOS của mình nhé. Sau đó các bạn mở ứng dụng lên rồi chọn thao tác trên màn hình đó là chụp ảnh hoặc tự sướng nhé. Hoặc khi bạn đang trong chế độ chụp ảnh thì ó thể tùy chọn camera trước hoặc sau ở ngay phía trên màn hình có biểu tượng hoán đổi camera bạn nhé. Để kết thúc tấm hình chỉ cần nhấn nút tròn ở giữa để chụp hoặc nút chụp nhanh trên điện thoại nếu được hỗ trợ. Khi chụp ảnh xong bạn có thể sửa ảnh bằng cách nhập vào chỉnh sửa ( edit ) bên cạnh mỗi bức ảnh. Xong tùy chỉnh những hiệu ứng ảnh và sticker bạn muốn là ok nhé. Ngoài ra, Snow còn một số tùy chọn khác cũng rất đáng chú ý để cho bạn trải nghiệm và khám phá đấy.

Tính năng chính của ứng dụng Snow nổi bật

 • Chức năng chụp ảnh đa chiều, bắt chọn mọi góc nhìn.
 • Mọi hình ảnh selfie tuyệt vời, tùy biến ảnh đẳng cấp
 • Bộ chỉnh màu hấp dẫn,thích màu nào có màu đấy.
 • Tùy biến sticker ấn tượng, có thể tạo ra sticker theo phong cách của bạn.
 • Tính năng đăng thẳng lên mạng xã hội và gắn thẻ bạn bè.
 • Hỗ trợ quay video nhắn, ghi lại những điều đẹp nhất.
 • Sử dụng tốt trên điện thoại Android IOS.
 • Bản tiếng anh với nhiều biểu tượng hỗ trợ, tương đối dễ dùng.
 • Hệ thống ổn định, thường xuyên cập nhật version mới.

Hình ảnh tai Snow in Snow

Tóm lại, Tải Snow thực sự là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng tuyệt vời đáng được bạn quan tâm trong thời gian này bởi nó có đầy đủ các tính năng hữu dụng hỗ trợ các bạn có những bức ảnh ấn tượng nhất trên điện thoại di động của mình đấy.

🔗Xem thêm: , • Snow, Snow Apk, Snow Cho Android, Snow Cho IOS iPhone, Tải Snow miễn phí, Download Snow mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của