Tải Phone Info - Ứng dụng kiểm tra thông tin điện thoại miễn phí

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Phone Info icon Phone Info

Ứng dụng kiểm tra thông tin diện thoại

60 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 19/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Phone Info - Ứng dụng kiểm tra thông tin diện thoại miễn phí


Phone Info là một ứng dụng kiểm tra thông tin điện thoại với đầy đủ các tính năng tiện ích cho bạn sử dụng để xem chi tiết những nội dung thông tin của chiếc điện thoại bạn đang dùng. Ứng dụng phone info khi sử dụng nó có thể giúp cho bạn kiểm tra thông về điện thoại, nhà sản xuất, cấu hình máy, thông tin pin, thống kê sử dụng dữ liệu & tài nguyên và thông tin mạng internet 2g, 3g, 4g hay wifi nhé. Tải Phone Info miễn phí cho điện thoại iOS như iPhone, iPad, điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone hay điện thoại Windows Phone, Windows 10 Mobile như Nokia Lumia, Microsoft Lumia…

Hình ảnh phone info 1 in Phone Info

Mục lục:
  1. Tính năng của Phone Info nổi bật
  2. Link Tải Phone Info về máy

Phone Info được biết là một phần mềm ứng dụng trên điện thoại với khả năng kiểm tra được tất cả những thông tin liên quan của một chiếc điện thoại di động. Nhờ vào các tính năng hữu ích của nó mà chúng ta có thể sử dụng Phone Info để phục vụ nhiều mục đích khác nhau của mình đạt được hiệu quả cao nhất. Với công cụ Phone Info hỗ trợ kiểm tra thông tin điện thoại nhanh chóng và chính xác này thì bạn có thể áp dụng khi đi mua điện thoại mới và dùng nó để thực hiện một số thủ thuật về điện thoại như mimax, wifi và các mẹo như root android, vv…

Đối với việc sử dụng Phone Info để xem thông tin trên điện thoại Android hay IOS thì nó có thể giúp bạn kiểm tra tất cả các thông số trên điện thoại chính xác nhất về RAM, PIn, Hệ điều hành, Bộ nhớ, cấu hình, độ phân giải và nhiều thứ khác để bạn thông báo cho bạn. Với tiện ích này giúp cho bạn khi đi mua điện thoại tại các cửa hàng. Đối với ứng dụng Phone Info phục vụ việc mimax hay wifi nó sẽ giúp bạn tìm ra mục tùy biến mạng internet 2g, 3g, 4g hoặc wifi để chỉnh sửa giúp bạn phá băng thông nhà mạng tốt hơn khi đang bóp chặt nhé.

Hình ảnh tai phone info in Phone Info

Giao diện của phần mềm Phone Info được thiết kế đơn giản với màu xanh và trắng thuộc tông màu chủ yếu của công cụ này. Thì không khác gì các ứng dụng bảo mật khác trên điện thoại di động, Phone Info vẫn được tối ưu hóa người dùng theo kiểu menu rút gọn và tương tác với người sử dụng mượt hơn. Khi dùng thì công cụ này hỗ trợ bạn trải nghiệm cực kỳ tốt, với cấu hình được cải tiến nên Phone Info cho phép tương tác chính xác và mượt mà.

Tải Phone Info hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên và IOS, do đó tất cả các dòng máy hệ điều hành hiện nay đều có thể cài đặt thành công về máy của mình nhé. Phiên bản hiện tại Phone Info 1.3 đang là version mới nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng hỗ trợ kiểm tra thông tin điện thoại cho người dùng sử dụng. Chưa hết, Dung lượng của công cụ này chỉ 2MB thôi, chỉ cần một chạm là đã cài đặt và download ề máy rồi cho dù bạn sử dụng mạng internet tốc độ thấp hay tốc độ cao thì không có ảnh hưởng gì hết.

Tính năng của Phone Info nổi bật

– Dễ dàng sử dụng.

– Kiểm tra thông tin điện thoại chính xác.

– Hỗ trợ cho các thủ thuật về điện thoại, mẹo mạng internet.

– Cung cấp đầy đủ thông tin info phone mà bạn yêu cầu.

– Giao diện đơn giản, tương tác mượt.

– Menu ứng dụng được thiết kế khoa học, dễ thao tác.

– Tương thích với nhiều dòng máy, dung lượng nhỏ gọn.

Hình ảnh download phone info in Phone Info

Sử dụng ứng dụng Phone Info thực sự rất cần thiết cho tất cả người dùng điện thoại Android IOS, hỗ trợ kiểm tra thông tin điện thoại khi mua máy và thực hiện các mẹo hay trên di động hữu ích. Hãy nhanh chóng tải Phone Info về điện thoại di động tại đây hoàn toàn miễn phí với link trên google play và apple để sử dụng ngay bạn nhé.

🔗Xem thêm: , • Phone Info, Phone Info Apk, Phone Info Cho Android, Phone Info Cho IOS iPhone, Tải Phone Info miễn phí, Download Phone Info mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của