Download WinRAR - Phần mềm nén, giải nén file chuyên nghiệp cho máy tính, pc

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

WinRAR icon WinRAR

Hỗ trợ nén và giải nén file chuyên nghiệp

20 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 17/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download WinRAR - Phần mềm nén, giải nén file chuyên nghiệp cho máy tính, pc


WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file trên máy tính với nhiều tính năng mới được tích hợp mang đến cho bạn một khả năng nén và giải nén tốt nhất. Download WinRAR cho phép bạn nén và giải nén tất cả các định dạng phổ biến hiện nay như dưới các định dạng RAR, ZIP nhanh chóng, từ đó bạn có thể xử lý được tất cả các tệp tin khi tải về internet nhé. Với phần mềm WinRAR thì việc tải về game, trò chơi, phần mềm dưới dạng nén thì bạn đã có thể sử dụng WinRAR để giải nén để lấy được file setup để cài đặt trên máy tính, pc và laptop của bạn nhé. WinRAR được đánh giá là một phần mềm hữu ích với chức năng nén và giải nén tuyệt vời giúp bạn xử lý được tất cả các định dạng file trên máy tính. WinRAR đang được rất nhiều người sử dụng bởi khả năng hỗ trợ người dùng ấn tượng của nó, đây thực sự là phần mềm xứng đáng để bạn cài đặt và sử dụng đấy nhé.

Hình ảnh download WinRAR 1 in WinRAR

Mục lục:
  1. Tính năng của phần mềm WinRAR nổi bật
  2. Link Tải WinRAR về máy

WinRAR là phương pháp nén và giải nén file thông dụng nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng, áp dụng cách sử dụng WinRAR thì bạn sẽ hoàn thiện nén và giải nén file nhanh hơn gấp 2 lần so với những phương pháp hiện hành. WinRAR với khả năng nâng cao giúp cho người dùng nén nhanh, giải nén chính xác các dữ liệu tệp tin trong file mà bạn cần nén và giải nén. Với một giao diện khá dễ sử dụng, phần mềm WinRAR hỗ trợ các bạn thao tác nhanh nén và giải nén nhanh chóng chỉ với click chuột mà thôi.

Download WinRAR bạn có thể nén nhiều file cùng lúc mà không hề bị xảy ra lỗi nhờ các tính năng được liên kết bền chặt với nhau. WinRAR hỗ trợ mọi người nén file tại một thư mục nhưng lưu sang ổ đĩa hay thư mục khác như tính năng Browse trên phần mềm này. Phần mềm này bạn có thể nén hoặc giải nén tất cả các định dạng được mình thông kế ở đây nha: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các định dạng trên thì nên download phần mềm winrar về máy tính, pc, laptop của mình miễn phí ở trang MMEVN.COM này để thực hiện công việc của mình nhé.

Nếu như bạn là một người chuyên sâu về các tập tin & tài liệu trên máy tính, bạn là người chia sẻ hay gửi file đến rất nhiều người cùng một lúc thì phần mềm này là một công cụ hiệu quả bổ sung cho máy tính giúp chất lượng công việc của bạn tốt hơn nhé. Nó hỗ trợ nén chủ yếu ở ba định dạng trong phần general là RAR, RAR5 VÀ ZIP, bạn có thể tùy chỉnh các file nén đơn giản chỉ với vài click chọn file trên máy tính của mình nhé.

Hình ảnh download phan mem WinRAR in WinRAR

Tham khảo: Winrar Full Cr@ack – Phần mềm nén và giải nén file avtive bản quyền

WinRAR có ưu điểm của việc sử dụng file nén đối với người thường xuyên phải gửi tài liệu giữa máy tính với máy tính thông qua kết nối internet chính là sự bảo mật cao cho tài liệu của mình. Với tính năng đặt mật khẩu trong file nén của bạn thì bạn có thể truyền tải tài liệu an toàn mà không lo bị rò rỉ hay tiết lộ thông ra bên ngoài nhé. Chỉ có những người được bạn cung cấp mật khẩu của file nén đó mới có thể xem được nội dung trong tài liệu gửi đi của bạn nhé. Chú ý: Bạn có thể đặt mật khẩu cho tài liệu nén của mình ở định dạng chữ và số, vì thế bạn nên áp đụng cả hai để file nén của bạn được bảo mật ở trạng thái tốt nhất.

Tính năng của phần mềm WinRAR nổi bật

  • Giao diện phần mềm đơn giản dễ dàng cho người sử dụng tương tác.
  • Hỗ trợ nén file nhanh. Bạn có thể đặt mật khẩu hoặc không có trong file của mình.
  • Bạn có thể truy cập vào file ZIP hoặc RAR để xem hoặc xóa file.
  • Thông báo cho bạn kích thước file nén và file giải nén cho bạn nắm bắt thông tin.
  • Cho phép bạn cài đặt & tùy chỉnh lại các file RAR
  • Bạn dùng nén file sẽ bảo mật rất cao khi bạn truyền tải lên các trang mạng.
  • Cùng với khá nhiều các tính năng độc đáo khác mời các bạn cùng Tải WinRAR rồi từ từ trải nghiệm sau nha.

Tìm hiểu về phần mềm này tại đây

Hình ảnh tai phan mem WinRAR in WinRAR

Rất đơn giản cho việc bạn download phần mềm WINRAR này về máy tính của mình để sử dụng đấy nha. Các bạn chỉ cần chọn link tải của chúng tôi ở phía dưới để cài đặt bản chất lượng nhất hiện nay, Chúng tôi đảm bảo bản cài đặt này an toàn cho máy tính của bạn, không có virus được hỗ trợ tải về miễn phí cho máy tính của bạn. Hãy đến với trang cài đặt WINRAR này để nhanh chóng có thể tạo được những file nén miễn phí và mở file nén thành công chỉ với vài thao tác đơn giản.

🔗Xem thêm: , • WinRAR, Tải WinRAR cho PC, Download WinRAR cho máy tính, Tải WinRAR miễn phí, Download WinRAR mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của