Download Vietkey - Phần mềm gõ tiếng việt gọn nhẹ cho máy tính, pc

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Vietkey icon Vietkey

Bộ gõ tiếng Việt gọn nhẹ cực tốt

38 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 18/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Vietkey - Phần mềm gõ tiếng việt gọn nhẹ cho máy tính, pc


Vietkey là bộ gõ tiếng việt tiện dụng với khả năng cho phép người dùng gõ, đánh chữ tiếng việt có dấu trên máy tính. Phần mềm Vietkey phát hành phiên bản 2007 và chỉ dừng lại tại phiên bản này do Đăng Minh Tuấn là người sáng lập ra. Vietkey cho phép bạn lựa chọn các bảng mã và kiểu gõ phù hợp với từng mục đích của người dùng hỗ trợ gõ nhanh chóng tiếng việt một cách chính xác. Download Vietkey mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khi làm việc và phải thường xuyên gõ tiếng việt nên phần mềm phù hợp đối với những người làm bên văn phòng, nhà báo, ngân hàng cùng và tất cả người dùng khác có nhu cầu soạn thảo văn bản tiếng việt. Nói chúng Vietkey là bộ gõ tiếng việt tốt có nhiều tính năng độc đáo và cho phép người dùng tùy chọn cấu hình gõ tiếng việt để đưa ra những lựa chọn phù hợp khi sử dụng nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về Vietkey tại đây

Hình ảnh tai phan mem VietKey in Vietkey

Mục lục:
  1. Tính năng chính của Vietkey nổi bật
  2. Link Tải Vietkey về máy

Vietkey cho phép bạn gõ tiếng việt ở trong các phần mềm microsoft và nền tảng web hay trình duyệt máy tính của bạn vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể lựa chọn bảng mã của mình để gõ các kiểu văn bản khác nhau mà bạn đang cần sử dụng, phần mềm này cho phép bạn gõ hai thứ  ngôn ngữ chính là tiếng anh và tiếng việt cùng với một số ngôn ngữ lập trình máy tính cho người dùng trải nghiệm đấy nhé. Trong Vietkey có hai tính năng chính là kiểu gõ và bảng mã cho phép bạn lựa chọn kiểu gĩ văn bản của mình. Chính vì vậy nếu bạn muốn gõ tiếng việt trên phần mềm này phải chọn bảng mã TCVN3 + Unicode nhé. Còn lại là các kiểu gõ khác chắc bạn cũng không quan tâm gì đến nên MMEVN.COM không giới thiệu nữa nhá.

Vietkey cho phép bạn đặt tự động kiểu gõ cho phần mềm này trên máy tính của mình. Nó cho phép bạn lưu một kiểu gõ nào đó để làm mặc định mỗi khi máy tính, pc và laptop của bạn được khởi động nhé, và bạn chỉ cần lựa chọn kiểu gõ tiếng việt rồi lưu lại là lúc nào cũng có thể gõ tiếng việt không lỗi trên thiết bị của mình rồi đấy nha. Vietkey cũng cho phép bạn lựa chọn thay đổi kiểu gõ tiếng của mình bằng các phím tắt được cài đặt sẵn, bạn có thể dùng nó để mở sao cho nhanh hơn mà thôi nha.

Ngoài ra để bạn có thể gõ được tiếng việt thì nên cài đặt phiên bản mới nhất hiện nay tại đây để cập nhật thêm nhiều tính năng nổi bật khác nữa để có thể cài thêm nhiều kiểu gõ tiếng việt hơn theo ý muốn của bạn. Chưa hết, Trong phiên bản Vietkey 2007, 2015, 2017 bạn cũng có thể cài đặt lưu hiển thị phần mềm trên thanh công cụ Taskbar để dễ dàng mở và tắt nó không cần phải mất thời gian tìm kiếm file trong máy tính nha.

Unikey cũng là một bộ gõ tiếng việt hiệu quả với độ chính xác cao dành cho người dùng có nhu cầu soạn thảo tiếng việt. Unikey hỗ trợ đa nhiệm cho bạn mỗi khi cần đến, nó ngoài việc gõ tiếng tiếng việt trên máy tính thì người dùng còn có thể sử dụng Unikey để kiểm tra chính tả, tùy chỉnh font chữ, định dạng chữ để hoàn thành tốt đoạn văn bản của mình theo đúng yêu cầu. Download Unikey  cho phép bạn tạo dựng những phím nóng để bạn gõ tiếng việt nhanh hơn, Unikey hỗ trợ cài đặt trên windows với hai phiên bản 32 bit và 64 bit cho bạn tải xuống nhanh hơn.

Hình ảnh download VietKey in Vietkey

Công cụ gõ tiếng việt này được thiết kế khá đặc biệt cho phép bạn thao tác sử dụng rất nhanh chóng và dễ dàng đấy nha. Menu được sắp xếp ngăn nắp khá gọn gàng để phục vụ cho người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể các tùy chỉnh ấn tượng như chỉnh sửa, ẩn phần mềm và thoát khỏi giúp bạn tương tác tốt hơn với phần mềm tuyệt vời này. Download Vietkey cho phép các bạn bật tắt sửa số ứng dụng nhanh chóng chỉ với một vài click chứ không phải dùng lệnh như một vài phần mềm gõ tiếng việt khác trên thị trường hiện nay. Có nhiều chế độ gõ là các bảng mã cho các bạn lựa chọn, mỗi bảng mã sẽ gõ một kiểu văn bản khác nhau, hãy từ từ khám phá theo phong cách của bạn nha. Vietkey là miễn phí hỗ trợ sử dụng trên tất cả máy tính, pc và laptop, bất kỳ hệ điều hành windows nào cũng dùng được nhé, vì thế các bạn chỉ cần cài đặt Vietkey thành công về máy là gõ được tiếng việt nha.

Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ bản cài cho máy tính, pc và laptop cho các bạn rồi đấy. Hãy nhanh chóng Tải Vietkey miễn phí cho máy tính pc và laptop tại đây để đảm bảo rằng bạn cài đặt thành công bộ gõ tiếng việt này. Để sở hữu bản cài đầy đủ tính năng nhất thì bạn hãy cập nhật bản cài mới nhất này tại đây để tăng chất lượng phần mềm Vietkey trong máy tính của mình, giúp gõ tiếng việt thuận tiện hơn nhé.

Tính năng chính của Vietkey nổi bật

– Giao diện dễ dàng thao tác, tạo thành một cửa sổ cho bạn quản lý ngay trên màn hình máy tính.

– Phân mục menu hữu ích, nhận lệnh nhanh chóng.

– Chạy tốt trên các hệ điều hành windows 7 8 10.

– Hỗ trợ sử dụng các chức năng của công cụ gõ tiếng việt bằng phím tắt.

– Bổ sung nhiều kiểu gõ cũng như bảng mã hỗ trợ soạn thảo văn bản.

– Bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh gõ tắt.

– Tự động sửa lỗi chính tả, nhận dạng từ viết sai.

Hình ảnh download phan mem VietKey in Vietkey

Vietkey mang đến cho bạn rất nhiều tính năng độc đáo không thể bỏ qua nếu bạn muốn gõ tiếng việt hoặc đa dạng kiểu gõ ngôn ngữ của mình trên máy tính. Hơn nữa, Download Unikey về máy sử dụng nó còn giúp cho người dùng về khả năng copy và paste nội dung nhanh chóng với dung lớn nhé.. Với những đánh giá rất tốt về Vietkey từ cộng đồng mạng, thì đây thực sự là một công cụ gõ tiếng việt cực kỳ hữu ích và bạn nên sử dụng trên máy tính của mình.

🔗Xem thêm: , • Vietkey, Tải Vietkey cho PC, Download Vietkey cho máy tính, Tải Vietkey miễn phí, Download Vietkey mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của