MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Vietkey


Download Phần Mềm Về Máy


Hãy download Vietkey về máy tính, pc và laptop để có thể gõ tiếng việt nhanh chóng, hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng việt nhanh và chính xác. Cùng trải nghiệm bộ gõ tiếng việt siêu tiện ích với phần mềm gõ tiếng việt đa chức năng này của MMEVN.COM cung cấp cho các bạn nhé. Vietkey với đầy đủ tính năng cho phép bạn soạn thảo văn bản tiếng việt đơn giản nhất trên máy tính, pc và laptop của mình nhé. Nhấn vào link download cài đặt ngay bản chất lượng an toàn về máy ở đây để đảm bảo việc cài về máy tính thành công nhé.

Hình ảnh tai phan mem VietKey in Vietkey

Download Vietkey – Phần mềm gõ tiếng việt trên máy tính

Vietkey cho phép bạn gõ tiếng việt ở trong các phần mềm microsoft và nền tảng web hay trình duyệt máy tính của bạn vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể lựa chọn bảng mã của mình để gõ các kiểu văn bản khác nhau mà bạn đang cần sử dụng, phần mềm này cho phép bạn gõ hai thứ  ngôn ngữ chính là tiếng anh và tiếng việt cùng với một số ngôn ngữ lập trình máy tính cho người dùng trải nghiệm đấy nhé. Trong Vietkey có hai tính năng chính là kiểu gõ và bảng mã cho phép bạn lựa chọn kiểu gĩ văn bản của mình. Chính vì vậy nếu bạn muốn gõ tiếng việt trên phần mềm này phải chọn bảng mã TCVN3 + Unicode nhé. Còn lại là các kiểu gõ khác chắc bạn cũng không quan tâm gì đến nên MMEVN.COM không giới thiệu nữa nhá.

Vietkey cho phép bạn đặt tự động kiểu gõ cho phần mềm này trên máy tính của mình. Nó cho phép bạn lưu một kiểu gõ nào đó để làm mặc định mỗi khi máy tính, pc và laptop của bạn được khởi động nhé, và bạn chỉ cần lựa chọn kiểu gõ tiếng việt rồi lưu lại là lúc nào cũng có thể gõ tiếng việt không lỗi trên thiết bị của mình rồi đấy nha. Vietkey cũng cho phép bạn lựa chọn thay đổi kiểu gõ tiếng của mình bằng các phím tắt được cài đặt sẵn, bạn có thể dùng nó để mở sao cho nhanh hơn mà thôi nha. Ngoài ra để bạn có thể gõ được tiếng việt thì nên cài đặt phiên bản mới nhất hiện nay tại đây để cập nhật thêm nhiều tính năng nổi bật khác nữa để có thể cài thêm nhiều kiểu gõ tiếng việt hơn theo ý muốn của bạn. Chưa hết, Trong phiên bản Vietkey 2007, 2015, 2017 bạn cũng có thể cài đặt lưu hiển thị phần mềm trên thanh công cụ Taskbar để dễ dàng mở và tắt nó không cần phải mất thời gian tìm kiếm file trong máy tính nha.

Hình ảnh download VietKey in Vietkey

Công cụ gõ tiếng việt này được thiết kế khá đặc biệt cho phép bạn thao tác sử dụng rất nhanh chóng và dễ dàng đấy nha. Menu được sắp xếp ngăn nắp khá gọn gàng để phục vụ cho người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể các tùy chỉnh ấn tượng như chỉnh sửa, ẩn phần mềm và thoát khỏi giúp bạn tương tác tốt hơn với phần mềm tuyệt vời này. Download Vietkey cho phép các bạn bật tắt sửa số ứng dụng nhanh chóng chỉ với một vài click chứ không phải dùng lệnh như một vài phần mềm gõ tiếng việt khác trên thị trường hiện nay. Có nhiều chế độ gõ là các bảng mã cho các bạn lựa chọn, mỗi bảng mã sẽ gõ một kiểu văn bản khác nhau, hãy từ từ khám phá theo phong cách của bạn nha. Vietkey là miễn phí hỗ trợ sử dụng trên tất cả máy tính, pc và laptop, bất kỳ hệ điều hành windows nào cũng dùng được nhé, vì thế các bạn chỉ cần cài đặt Vietkey thành công về máy là gõ được tiếng việt nha.

 

Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ bản cài cho máy tính, pc và laptop cho các bạn rồi đấy. Hãy nhanh chóng Tai Vietkey miễn phí cho máy tính pc và laptop tại đây để đảm bảo rằng bạn cài đặt thành công bộ gõ tiếng việt này. Để sở hữu bản cài đầy đủ tính năng nhất thì bạn hãy cập nhật bản cài mới nhất này tại đây để tăng chất lượng phần mềm Vietkey trong máy tính của mình, giúp gõ tiếng việt thuận tiện hơn nhé.

Hình ảnh download phan mem VietKey in Vietkey

Tính năng chính của Vietkey nổi bật

– Giao diện dễ dàng thao tác, tạo thành một cửa sổ cho bạn quản lý ngay trên màn hình máy tính.

– Phân mục menu hữu ích, nhận lệnh nhanh chóng.

– Chạy tốt trên các hệ điều hành windows 7 8 10.

– Hỗ trợ sử dụng các chức năng của công cụ gõ tiếng việt bằng phím tắt.

– Bổ sung nhiều kiểu gõ cũng như bảng mã hỗ trợ soạn thảo văn bản.

– Bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh gõ tắt.

– Tự động sửa lỗi chính tả, nhận dạng từ viết sai.

Vietkey mang đến cho bạn rất nhiều tính năng độc đáo không thể bỏ qua nếu bạn muốn gõ tiếng việt hoặc đa dạng kiểu gõ ngôn ngữ của mình trên máy tính. Hơn nữa, công cụ còn giúp cho người dùng về khả năng copy và paste nội dung nhanh chóng với dung lớn nhé.. Với những đánh giá rất tốt về Vietkey từ cộng đồng mạng, thì đây thực sự là một công cụ gõ tiếng việt cực kỳ hữu ích và bạn nên sử dụng trên máy tính của mình.


Vietkey icon Vietkey
556 lượt tải
Miễn phí
Vietkey
5 (100%) 1 vote
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 19/09/17 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Máy Tính - PC | Danh mục Phần Mềm Máy Tính | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , • Vietkey, Tải Vietkey cho PC, Download Vietkey cho máy tính, Vietkey cho win 7, Vietkey cho win 8, Vietkey cho win 10, Vietkey việt hóa, Tải phần mềm Vietkey, tải phần mềm Vietkey miễn phí cho máy tính, Vietkey full cho pc, hướng dẫn cài đặt Vietkey cho pc, download phần mềm Vietkey, Tải Vietkey mới nhất về máy, Vietkey google drive, Tải Vietkey download.com.vn và Vietkey taimienphi hoặc Vietkey tinhte, Vietkey sinhvienit, Vietkey cnet, download Vietkey software, download Vietkey softonic, Vietkey wiki, Vietkey fshare,


Font full icon Font full

Font full là bộ Font chữ đầy đủ hỗ trợ bạn gõ tiếng việt tốt nhất, với bộ Font full này người dùng có thể tùy chỉnh rất nhiều kiểu chữ để gõ và nhập văn bản nhé. Bộ Font full không chỉ giúp cho người dùng gõ được...

415 Lượt xem
Unikey icon Unikey

Trang MMEVN.COM mang đến cho các bạn link tải phần mềm Unikey mới nhất cho máy tính của bạn với nhiều tính năng ấn tượng cho phép bạn có thể gõ tiếng việt trên máy tính của mình khi cài đặt phần mềm này trên máy tính pc...

841 Lượt xem

💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN