Download Internet Download Manager (IDM) - Phần mềm tìm kiếm và tải fle

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Internet Download Manager icon Internet Download Manager

Phần mềm tìm kiếm và tải fle trên trình duyệt

31 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 19/09/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Internet Download Manager - IDM | Phần mềm tìm kiếm và tải fle trên trình duyệt máy tính


Internet Download Manager – IDM là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và tải file trên trình duyệt máy tính giúp cho bạn có thể download nhanh các video, nhạc và các liên tết tải về khác. IDM được tích hợp với các trình duyệt web thâm nhập sâu vào nội bộ những website mà người dùng truy cập để lấy những dữ liệu tệp tin có trên web, từ đó nó sẽ xử lý để thêm tiện ích tải xuống – download để người dùng lựa chọn các vấn đề tải xuống file về máy tính. Phần mềm IDM được đánh giá là giải pháp download – tải xuống hữu ích dành cho máy tính của bạn, giúp cho bạn có thể tải về tất cả nội dung trên internet nhanh chóng mà không cần sử dụng các thủ thuật download nào khác tốt nhất hiện nay.

IDM ngoài việc hỗ trợ download nó còn giúp cho tăng tốc tải xuống để cho người dùng có thể tải xuống một file nào đó nhanh hơn khi tải về các file nặng lên đến cả GB đấy nhé. Internet Download Manager – IDM hỗ trợ hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến hiện nay, bất kể mọi định dạng dưới hình thức tệp tin đều được IDM tổng hợp và tự động get link download để người dùng tải xuống bất cứ lúc nào. Dường như tất cả các định dạng file được hỗ trợ hiện nay trên máy tính thì IDM đều giúp tăng tốc tải về nhanh chóng, nhờ công nghệ tiên tiến trong phiên bản IDM 6.3 mới cùng với những tiện ích được nâng cấp thì file tải xuống sẽ được chia nhỏ giúp cho việc download nhanh.

Hình ảnh download idm ve may tinh in Internet Download Manager

Internet Download Manager mới nhất với đầy đủ các tính năng tiện ích hỗ trợ các bạn sử dụng để download file nhanh nhất từ internet về máy tính của bạn rồi đấy. Phiên bản IDM này đã được quét virus rồi, tuyệt đối an toàn cho máy tính và vô cùng chất lượng. Đảm bảo khi các bạn sử dụng nó để download file cài đặt sẽ đạt được kết quả mong muốn nha. Từ bây giờ các bạn chỉ cần truy cập vào trang này rồi nhấn vào link phía dưới để download IDM này nhanh chóng bản mới nhất hoàn toàn miễn phí cho máy tính, pc, laptop của mình rồi nha.

Hiện tại Internet Download Manager – IDM khi cài đặt về bạn sẽ được hỗ trợ tích download ở trên các trình duyệt như cốc cốc, firefox, chrome, internet browser cùng một số trình duyệt khác chạy trên hệ điều hành windows 7, 8 và 10. Đối với IDM nó tương thích với tất cả các loại trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay đề đồng bộ và nhờ vào trình duyệt web để can thiệp vào mọi mã nguồn của một trang web, từ đó nó giúp cho người dùng tìm kiếm và thêm tính năng download file dữ liệu tập tin về máy tính của bạn.

IDM với giao diện trực quan rất dễ sử dụng thì chắc chắn ai cũng có thể thao tác tốt phần mềm này chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu mà thôi nha. Hệ thống game mạnh mẽ và khá nổi bật giúp bạn can thiệp vào nơi truyền tải và nhận file trên máy tính của bạn. Đẩy mạnh công việc download phần mềm – file của bạn từ các trang mạng đến máy tính, điều này sẽ cải tiến việc tải về của bạn làm cho nó chạy nhanh hơn bạn nghĩ. IDM có thể can thiệp vào sâu bên trong máy tính của bạn để tìm kiếm các tệp tin, file download.

IDM có chức năng chính là hỗ trợ cho trình duyệt web của bạn hiển thị các tiện tải xuống, tìm kiếm nhanh chóng những đường link để bạn download các video, phim, những bài hát, các trò chơi và những tệp tin đa phương tiện khác. Đây cũng là những chức năng có trong VDownloader, phần mềm VDownloader là một công cụ hỗ trợ tải xuống video về máy tính của bạn thông qua một đường link dẫn đến  video đó, cách tả xuống bằng VDownloader tương đối đơn giản và cũng cho phép tăng tốc tải xuống  nhanh hơn gấp nhiều lần so với tải xuống thông thường.

Internet Download Manager (IDM) cho phép bạn quản lý các tệp tin download từ trên mạng internet về với rất nhiều định dạng được hỗ trợ. IDM các bạn sẽ có thể xóa file download một cách nhanh chóng ngay tại giao diện chính của IDM này. Tiện ích IDM download này làm việc luôn trong trạng thái tự động, nếu nó xác nhận tìm thấy một tệp nào đó thì sẽ tự động hiển thị nút download báo hiệu cho người dùng đã sẵn sàng để download về máy đấy.

IDM hoạt động tương thích với hầu hết tất cả các giao thức trên internet hiện về HTTP, HTTPS và Địa chỉ IP giúp cho công cụ quản lý downloads, tìm kiếm và tải xuống dễ dàng hơn đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của phần mềm IDM này. IDM với công nghệ kỹ thuật số tiến tiến được update trong phiên bản 6.30 mới nhất nó sẽ giúp tăng tốc mạng máy tính của bạn từ đó giúp tăng tốc độ download file.

Hình ảnh tai idm in Internet Download Manager

Nhắc đến tính năng download file của IDM này thì có nhiều hữu ích khi bạn sử dụng lắm nhé. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt tải về theo ý thích của mình như, tự động download file có trong nội dung đang xem mà không cần thông báo hay hỏi người sử dụng. Với IDM cũng hỗ trợ bạn download liên tục nhiều file cùng lúc với tốc độ cao và chất lượng tuyệt vời nhất. Chưa hết, Download Internet Download Manager – IDM cho phép bạn tùy chỉnh nơi lưu file của bạn, tính năng đếm thời gian tải về và chạy tất cả các file cùng một lúc nhé. Nếu như bạn đã hủy tải về khi lỡ tay thì có thể nhận tính năng tiếp tục download mà không bị gián đoạn hoặc lỗi file khi tải về.

Internet Download Manager – IDM đem đến sự hài lòng của người dùng khi bạn muốn tải và download một nội dung số nào đó trên internet. IDM với một hiệu năng làm việc tốt, giúp hiện chức năng download chỉ trong vài giây sau khi trình duyệt load website xong. Chắc chắn phần mềm IDM này sẽ không làm cho bạn phải thất vọng khi có nhu cầu tiến hành tải xuống một tệp tin dữ liệu nào đó như MP4, MP3, hình ảnh JPG, PNG, vv…

IDM là một công cụ cải tiến với hoàng loạt chức năng mới cho phép người dùng có thể thực thi một số mệnh lệnh dành cho Internet Download Manager về vấn đề download. Cụ thể thì giờ đây bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục tải xuống các tập tin dữ liệu file trên máy tính ngay trên trình duyệt của mình. Việc ngừng truyền tải về nội dung này sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn kết nối download lại ngay sau đó vì thế mà IDM thực sự là một phần mềm ứng dụng tuyệt vời cho người dùng truy cập mạng, internet.

Tính năng chính của Internet Download Manager – IDM nổi bật

 • Tương thích với máy tính, pc, laptop của bạn.
 • Dung lượng nhẹ, cài đặt nhanh chóng và an toàn.
 • Tính năng tự động tải file về máy.
 • Auto tìm file và hỏi người dùng download.
 • Giao diện dễ hiểu và khá đơn giản.
 • Download nhiều file cùng một lúc.
 • Tùy chọn xóa, sao chép với nhiều file cùng lúc.
 • Tăng tốc độ download nhanh chóng với bản cài chất lượng cao.
 • Tự động quét mã độc trong file tải xuống.
 • Tiếp tục download khi có kết nối trở lại.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng anh, có biểu tượng cho người việt dễ sử dụng hơn.

Hình ảnh tai phan mem idm in Internet Download Manager
IDM cho phép bạn download file trên nhiều sever, tự động thay đổi IP khi bị chặn hoặc đưa ra thông báo đổi khi gặp sự cố truy cập cũng giúp cho bạn rất nhiều khi truy cập internet đấy nhé. Phần mềm IDM cho máy tính cũng hỗ trợ các bạn lưu lại đường dẫn nhạc, video hay file phần mềm nào đó để download vào thời gian khác và thống kê chi tiết tên file, dung lượng, định dạng cho người sử nắm bắt nữa. Tải Internet Download Manager IDM cho windows 7, 8 và 10 ngay bây giờ để thử trải nghiệm cảm giác download cực nhanh trên máy tính của mình tại MMEVN.COM ngay bây giờ đi thôi các bạn. Hãy chọn bản cài đặt phía dưới của chúng tôi để cài đặt nhanh phiên bản mới với chất lượng tốt cho máy tính, pc, laptop của các bạn nha.

🔗Xem thêm: , , • Internet Download Manager, Tải Internet Download Manager cho PC, Download Internet Download Manager cho máy tính, Tải Internet Download Manager miễn phí, Download Internet Download Manager mới nhất.

Xem thêm về IDM

IDM CC icon IDM CC

Tăng tốc download, tải xuống trên trình duyệt

24 Lượt xem Windows, PC TẢI VỀ
IDM Full Crack icon IDM Full Crack

Phần mềm hỗ trợ download file máy tính

58 Lượt xem Windows, PC TẢI VỀ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của