Download Foxit Reader - Phần mềm tạo, chỉnh sửa & đọc file PDF

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Foxit Reader icon Foxit Reader

Phần mềm tạo, chỉnh sửa & đọc file PDF

21 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 14/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Foxit Reader - Tạo, chỉnh sửa & đọc file PDF trên máy tính windows 7, 8 và 10


Foxit Reader là Phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa & đọc file PDF tốt nhất hiện nay đáp ứng đủ mọi tính năng để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Với phần mềm Foxit Reader này giúp cho các bạn đọc thành công tất cả các tài liệu PDF hiện nay, hiển thị tốt nhất các tệp tin PDF như một cuốn sách cho bạn kéo và xem dễ dàng. Foxit Reader với khả năng tạo và chỉnh sửa PDF nhanh chóng giúp cho bạn có thể soạn thảo một văn bản bằng PDF để chia sẻ với mọi người trên internet. Ngày nay thì Foxit Reader được sử dụng khá rộng dãi, người dùng thường soạn thảo nội dung văn bản trên PDF để chia sẻ trên mạng bởi nó có nhiều tính năng tốt hỗ trự Upload, download về máy tiện ích và đọc file ngay trên web vì thế mà Foxit Reader là một ông cụ PDF hữu ích được đánh giá cao. Download Foxit Reader phù hợp cho tất cả người dùng có như cầu truyền tải các văn bản trên internet với độ chính xác cao, được mã hóa và hiển thị đúng nội dung khi ai đó download hoặc đọc file ngay trên nền tảng web giúp tiếp cận với nội dung chính xác hơn đấy. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng những tệp tin PDF thì phần mềm Foxit Reader thực sự là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để sử dụng trên máy tính, pc và laptop windows 7, 8 và 10 đấy nhé.

Hình ảnh Tai Foxit Reader in Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF, gõ văn bản chuyên nghiệp trên máy tính của bạn với các chức năng ưu việt trợ giúp bạn có thể khai thác các tài liệu dạng nét trên máy tính, pc và laptop thật dễ dàng. Công cụ xem, đọc file PDF này cho phép bạn soạn thảo văn bản dài trên máy tính của mình, hơn nữa còn trợ giúp bạn chỉnh sửa các loại tệp nhanh chóng và vô cùng đẹp mắt dễ hiểu nữa.

Foxit Reader có nhiều chức năng tùy chọn giúp người dùng có thể đọc, viết và in văn bản của mình, đồng thời kết nối với các phần mềm app soạn thảo văn bản khác trên máy tính rất chuyên nghiệp nha. Không chỉ hỗ trợ đọc file PDF trên máy tính mà nó còn hỗ trợ bạn định dạng nhiều kiểu khác nhằm mục đích quản lý và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn.  Đây là trình soạn thảo văn bản chuẩn cho máy tính, bạn có thể tùy chỉnh kích thước chữ, màu chữ và định dạng kiểu gõ trên máy tính nhanh chóng để cho ra các kiểu văn bản phù hợp với người xem.

Tính năng lưu trữ trong phần mềm Foxit Reader này khá cao, nó cho phép bạn lưu văn bản với page lớn nhưng kích thước file lại nhỏ gọn và nhẹ. Vì thế mà phần mềm này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng trong đó chắc cũng có bạn. Khi bạn sử dụng Foxit Reader để truyền tải tài liệu trên các trang mạng thì cực kỳ an toàn bởi tính năng bảo mật chỉnh sửa văn bản của nó rất cao.

Không giống như các phần mềm soạn thảo văn bản khác trên máy tính, công cụ tiện ích này sẽ không cho phép bất kỳ một phần mềm nào có thể chỉnh sửa hay tùy biến nội dung PDF của mình, mà phải cần đúng phần mềm thì file PDF mới hoạt động. Chính vì thế mà văn bản lưu PDF trong phần mềm Foxit Reader cực kỳ an toàn và chuẩn xác nội dung 100% luôn nha.

Adobe Reader cũng là một phần PDF với chức năng đọc và chỉnh sửa file PDF trên máy tính windows 7, 8 và 10 với nhiều tính năng được tích hợp cho phép bạn dể dàng tạo và xem nhanh một tệp tin dưới dạng PDF hoàn chỉnh… Download Adobe Reader với khả năng tùy biến cao về giao diện, giúp hiển thị tốt các tệp PDF trên máy tính của bạn. Đặc biệt hơn là nó còn cho phép người dùng mở nhiều file PDF cùng lúc với tốc độ cao và hiển thị chính xác tất cả các nội dung trong tệp tin PDF của bạn.

Hình ảnh tai Foxit Reader cho may tinh in Foxit Reader

Foxit Reader phiên bản mới 9.1 cũng đã cập nhật thêm rất nhiều chức năng mới hỗ trợ cho người dùng, cụ thể đó chính là bạn có thể can thiệp sâu hơn vào nội dung của tệp tin PDF cho phép người dùng có thể thêm mô tả, tên tác giản, đóng dấu bản quyền thường hiệu, bảo mật không cho chỉnh sửa nội dung văn bản bằng mật khẩu, vv… cùng nhiều tiện ích khác nữa. Với những ưu điểm trên thì Foxit Reader không những giúp bạn đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF tốt nhất mà còn giúp cho người dùng xử lý nhiều chi tiết khác nhanh và thậm chí là giúp cho người dùng an toàn hơn với Foxit Reader nhé.

Foxit Reader 9.1 có cấu tạo dễ nhìn hơ hơn, các phím chức năng được thiết kế dễ dàng tương tác từ đó giúp cho người dùng dễ dàng soạn thảo văn bản và tạo dựng một nội dung PDF sinh đồng với đầy đủ các vấn đề như nội dung, bản quyền, hình ảnh, video vào trong văn bản pdf của mình. Phần mềm Foxit Reader phiên bản mới còn tích hợp thêm tính năng chia sẻ pdf cực kỳ tiện ích như email, facebook, google, driver và nhiều mạng khác bạn có thể gửi nhanh nữa.

Giao diện của Foxit Reader khá dễ dùng, trong các máy tính chạy hệ điều hành windows 7, 8, 10 thì hơi có sự khác biệt về thiết kế những về chức năng thì vẫn đầy đủ và hỗ trợ đắc lực cho bjn sử dụng nhé. Foxit Reader cũng khá ấn tượng khi cho phép bạn khóa văn bản lại và cài mật khẩu giúp tăng cường bảo mật hơn cho người dùng. Ngày nay thì phần mềm Foxit Reader máy tính pc, laptop không ngừng cải tiến chắc chắn sẽ cho ra mắt nhiều tính năng ưu việt hơn nữa cho người dùng trải nghiệm.

Có thể đánh giá Foxit Reader là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng về vấn đề quản lý tệp tin PDF.  Theo mình nghĩ Foxit Reader thực sự cần đối với bất kỳ ai đang sử dụng máy tính và hiện đang làm việc với internet, dân văn phòng và thâm chí là sinh viên. Với dung lượng rất nhỏ vì thế mà việc cài đặt Foxit Reader cho máy tính nếu như bạn không sử dụng đến thì cũng không làm ảnh hưởng gì đến hiệu năng hoạt động của thiết bị hết. Do đó mà bạn nền tải về máy Foxit Reader bởi nó tiện ích và hữu dụng.

Tính năng chính của Foxit Reader nổi bật

  • Cho phép người dùng soạn thảo văn bản dưới dạng PDF.
  • Chỉnh sửa văn bản dễ dàng, đọc tài liệu PDF chính xác.
  • Cho phép bạn soạn thảo nội dung với các các tệp, media sinh động.
  • TRình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa font chữ đầy đủ nhất.
  • Tính năng thêm khối, tạo lập khung cho văn bản độc đáo hơn.
  • Tính năng bảo mật rất cao.
  • Sao lưu dữ liệu PDF, copy nội dung nhanh chóng không gặp lỗi.
  • Kết nối với các thiết bị khác như sao lưu, truyền tải và in.

Ngoài những tính năng trên thì Foxit Reader còn có khá nhiều điểm nổi bật khác nữa cũng chắc chắn sẽ làm cho người sử dụng hài lòng đấy. Theo MMEVN.COM thì nếu bạn là người hay dùng đến văn bản, chia sẻ, truyền tải văn bản thì nên sử dụng phần mềm này để tránh gặp các sự cố và tăng khả năng bảo mật nội dung của mình và tăng thêm sinh động, tiện lợi cho nội dung của mình nhé.

Hình ảnh tai phan mem Foxit Reader in Foxit Reader

Tóm lại Foxit Reader là phần mềm soạn thảo văn bản cực tốt và hỗ trợ đọc PDF chính xác. Nó thực sự là phần mềm hữu ích cho việc lưu trữ văn bản, truyền tải tài liệu trên mạng với bảo mật cao. Foxit Reader rất xứng đáng để được bạn cài đặt cho máy tính pc laptop của mình dùng đấy nhé. Địa chỉ này đã sẵn sàng phục vụ các bạn download phiên bản mới nhất về máy tính của bạn, bản cài chất lượng uy tín hỗ trợ cài đặt tự động nhanh chóng được MMEVN.COM tổng hợp tại đây. Chúc các bạn nhanh chóng download cài đặt thành công về máy tính pc laptop windows 7, 8 và 10 của mình.

🔗Xem thêm: , , • Foxit Reader, Tải Foxit Reader cho PC, Download Foxit Reader cho máy tính, Tải Foxit Reader miễn phí, Download Foxit Reader mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của