Download Format Factory - Đổi đuôi, định dạng video và nhạc trên máy tính

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Format Factory icon Format Factory

Hỗ trợ đổi đuôi, định dạng nhạc - video

35 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 16/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Format Factory - Phần mềm đổi đuôi, định dạng video và nhạc trên máy tính


Format Factory là phần mềm đa phương tiện với nhiều tính năng được tích hợp hỗ trợ người dùng đổi đuôi, chuyển đổi định dạng các filr video, nhạc và hình ảnh nhanh chóng với chất lượng không đổi  khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Format Factory với đầy đủ tính năng giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển định dạng file video, nhạc về đúng với yêu cầu của người sử dụng. Công cụ đổi đuôi video, nhạc này hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cài đặt nhanh chóng và an toàn tại đây chắc chắn bạn sẽ được khám phá phần mềm này tuyệt vời ấn tượng nhất. Format Factory hỗ trợ chuyển đổi các định dạng file từ kiểu này sang một kiểu khác thật nhanh chóng để phù hợp, tương thích hơn với mục đích sử dụng của mỗi người. Khi sử dụng thì bạn sẽ khắc phục được những vấn đề xem video, phim, nhạc trên thiết bị của mình khi các định dạng file không hỗ trợ, bạn hãy dùng phần mềm này để đổi đuôi phù hợp cho thiết bị điện thoại hay máy tính của mình nhé.

Hình ảnh tai Format Factory in Format Factory

Mục lục:
 1. Tính năng của phần mềm Format Factory nổi bật
 2. Link Tải Format Factory về máy

Format Factory cho phép các bạn đổi đuôi video và nhạc, thay định dạng file video, nhạc của bạn một cách nhanh chóng. Với phần mềm tiện ích này các bạn không những đổi đuôi video nhạc cho phù hợp hơn với thiết bị của mình mà bạn còn giảm dung lượng file xuống nhỏ hơn rất nhiều để hỗ trợ bạn gửi, đăng tải video nhanh hơn đấy. Format Factory hỗ trợ mọi người thay đổi tất cả các định dạng file video, nhạc hiện nay như MP4, MP3, 3GP, AVI, WMA, AMR, WAV Hay các file ảnh PNG, JPG cùng nhiều định dạng khác cho phép bạn thực hiện chuyển đổi. Chỉ cần các bạn cài đặt phần mềm này về máy tính, pc và laptop của mình là bạn sẽ có thể làm tất cả mọi thứ với video, nhạc, hình ảnh về định dạng của nó nhé.

Trong phần mềm bạn cần chuyển đổi định dạng nào thì chỉ cần lựa chọn vào mục đó rồi chọn thư mục lưu trữ và nhấn vào bắt đầu để phần mềm này bắt đầu làm việc mà thôi. Tất cả mọi thao tác đều dễ dàng thực hiện, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện đổi định dạng rồi chứ không cần phải làm nhiều thứ rắc rối như bao phần mềm khác cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

Format Factory với đầy đủ tất cả các yếu tố để giúp cho bạn có thể chuyển đổi video, nhạc nhanh chóng, chính xác và đem về chất lượng cao cho các video, nhạc và bạn chuyển đổi. Format Factory được đánh giá là một phần mềm tuyệt vời giúp người dùng thay đổi các định dạng video, nhạc để phù hợp hơn với các thiết bị chạy các file video nhạc mà bạn chuyển đổi. Theo mình thì Format Factory thực sự là một công cụ hữu ích xứng đáng để bạn cài đặt về máy tính, pc và laptop của mình nhé.

Ngoài việc chuyển đổi video, nhạc thì phần mềm Format Factory còn bổ sung thêm tính năng chuyển đổi đuôi và định dạng hình ảnh chất lượng cao như JPG, BMP, PNG, TIF, ICO và một số định dạng khác. Đối với tính năng chuyển đổi định dạng này thì được cập nhật trong phiên bản mới nhất của Format Factory 4.3 với khả năng thay đổi đuôi hình ảnh hàng loạt với số lượng lên đến 50 file cùng lúc.

Format Factory còn hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất nữa. Nhờ vào tính năng này mà người dùng giờ đây sẽ tện lợi hơn trong việc chuyển đổi video, nhạc với đĩa CD/DVD đơn giản hơn và không còn phải thực hiện nhiều thao tác trên nhiều phần mềm để thực hiện thành công các điều này nữa.

Hình ảnh tai phan mem Format Factory in Format Factory

Không dừng lại ở đó, Download Format Factory có chức năng ấn tượng khi bạn có thể thực hiện việc đổi đuôi video, nhạc, hình ảnh với rất nhiều file cùng lúc mà không có vấn đề gì. Bạn muốn chuyển đổi bao nhiều file thì chỉ cần chọn bấy nhiêu file rồi chọn bắt đầu chuyển đổi mà thôi các bạn nhé. Không những chuyển đổi được nhiều tệp cùng lúc mà nó còn thực hiện nhiệm vụ đổi đuôi với tốc độ cực cao, sẽ hoàn thành công việc cho bạn trong thời gian ngắn nhất.  Để sử dụng phần mềm Format Factory này khá dễ dàng, ai cũng có thể thành thạo phần mềm này ngay sau khi tìm hiểu tầm vài phút thôi. Mọi thao tác của bạn đều được hướng dẫn cùng với những icon miêu tả dễ hiểu chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thành công với những lần chuyển đổi file của mình.

Nhìn chung thì phần mềm Format Factory có một giao diện trực quan, menu dễ dàng tương tác để tất cả người dùng đều có thể sử dụng dễ dàng phần mềm chuyển đổi định dạng đuôi video, nhạc này. Format Factory 4.3 phiên bản mới nhất hiện nay bạn có thể cài đặt tiếng việt để sử dụng. Tất cả chức năng trong Format Factory đều đã được việt hóa cho phép bạn sử dụng, chuyển đôi video nhạc hoàn toàn bằng ngôn ngữ Việt Nam để ai sử dụng đều có thể dễ dàng thực hiện được mọi vấn đề mình muôn.

Với những gì mà phần mềm Format Factory này đem lại thì việc đổi đuôi video, âm nhạc, hình ảnh giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ. Cài đặt về máy thì chỉ cần duy nhất một click cơ bản là bạn đã hoàn thành việc chuyển đổi định dạng file thành một định dạng khác mà bạn muốn thật đơn giản. Nếu như bạn đang cần một phần mềm với những tính năng trên thì không còn gì phải boăn khoăn mà không nhanh chóng download Format Factory về máy để bắt đầu đổi file thành bất cứ các định dạng nào mà bạn muốn.

Tính năng của phần mềm Format Factory nổi bật

 • Giao diện dễ dàng sử dụng.
 • Hệ thống menu phần mềm thiết kế đơn giản tiện lợi khi thao tác.
 • Cho phép bạn thay đổi rất nhiều định dạng về video, nhạc, hình ảnh nhanh chóng.
 • Hỗ trợ đổi nhiều file cùng lúc với tốc độ cao không hề gặp lỗi.
 • Có chức năng thông báo bằng âm thanh khi đã chuyển đổi xong.
 • Giảm dung lượng file sau mỗi lần chuyển đổi, nhưng không thay đổi chất lượng của video, nhạc hay hình ảnh.
 • Hỗ trợ tất cả các máy tính, pc, laptop hiện nay và hệ điều hành windows.
 • Cùng với khá nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá
 • Hỗ trợ chuyển đổi đuổi video hàng hoạt.
 • Hỗ trợ chuyển đổi đuổi âm nhạc hàng hoạt.
 • Hỗ trợ chuyển đổi đuổi hình ảnh hàng hoạt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Format Factory tại đây

Hình ảnh download Format Factory in Format Factory

Phiên bản mới nhất trên máy tính, pc, laptop đã được mình cập nhật xong tại MMEVN.COM này rồi. Các bạn có thể nhanh chóng cài đặt phần mềm này miễn phí version cực kỳ chất lượng và tuyệt đối an toàn nha. Về cách cài đặt Format Factory về thiết bị của mình các bạn chỉ cần nhấn link download phía dưới, chờ tải xong cho máy tính thì mở bản cài .exe lên. Chọn tính năng RUN để cài đặt về máy tính, pc hay laptop của mình. Trên đây thì MMEVN.COM đã cung cấp miễn phí cho các bạn Tải Format Factory này rồi nhé, hi vọng các bạn sẽ có những file video, nhạc, hình ảnh đúng định dạng với kích thước vừa ý nha.

🔗Xem thêm: , • Format Factory, Tải Format Factory cho PC, Download Format Factory cho máy tính, Tải Format Factory miễn phí, Download Format Factory mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của