Download Cốc Cốc - Phần mềm trình duyệt web cho máy tính, pc mới nhất

Tải Game Miễn Phí

Cốc Cốc icon Cốc Cốc

Phần mềm trình duyệt web cho máy tính

203 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/11/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Cốc Cốc - Phần mềm trình duyệt web tốt nhất cho máy tính, pc


Cốc Cốc (trước đây có tên Cờ Rôm+) là trình duyệt web miễn phí mang lại nhiều trải nghiệm nhiều người dùng tuyệt vời hơn về vấn đề duyệt web, phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – một nền tảng phổ biến, có tính bảo mật, tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật phục vụ cho người dùng. Trình duyệt Cốc Cốc được đánh giá là một phần mềm tối ưu nhất cho người việt và được tích hợp rất nhiều tiện ích cơ bản mà người dùng cần khi duyệt web từ đó lấy được nhiều sự tin tưởng đối với người dùng. Cốc Cốc là một trình duyệt  có rất nhiều điểm khác biệt đối với những trình duyệt web khác trên thị trường, Cốc Cốc không những giúp bạn duyệt web mà còn tăng tốc mọi thứ lên 100 lần trong đó có tăng tốc tải xuống, tăng tốc truy vấn web, lưu trữ bộ nhớ tạm thời, cookie, cache nhé. Download Cốc Cốc để sử dụng là một giải pháp tuyệt vời dành cho người dùng việt để có thể sử dụng miễn phí những tính năng lướt web, nghe nhạc, tải video Youtube, download torrent, tải xuống file nhanh mà mọi người truy vấn web đang cần đến nhé.

Hình ảnh tai phan mem coc coc in Cốc Cốc

Cốc Cốc là phần mềm duyệt web ấn tượng có tốc độ truy xuất cao cho phép người dùng lướt web nhanh chóng khi có kết nối với internet nhé. Tương thích với máy tính, pc và laptop thì phần mềm duyệt web uy tín này đem đến nhiều chức năng khá mới mẻ cho bạn và những người dùng khác có những trải nghiệm thú vị hơn. Với phần mềm Cốc Cốc này bạn có thể cộng rất nhiều tab để vào các trang web mà không bị là hay lag gì hết, bạn cũng có thể lùi lại trang trước đi để tiếp tục play hay tải lại trang mà không cần phải nhập lại url địa chỉ tên miền vẫn thực hiện thành công cho bạn.

Với trình duyệt này bạn sẽ được khám phá nhiều điều mới mà các trình duyệt khác vẫn chưa có như bạn có mở lên một cửa sổ mới để truy cập web mà không cần phải cùng bất cứ một thủ thuật gì, chỉ cần một thao tác click chuột nhẹ nhàng mà thôi. Cũng có thể người dùng quản lý được những hành vi bạn đã làm gì trong suốt quá trình thao tác web của mình nhờ tính năng lịch sử trong công cụ này, tại tính năng này bạn sẽ kiểm tra được tất cả những đường link mà mình đã truy xuất nhé. CocCoc cho phép bạn tải xuống file nhanh chóng với nút tải vừa dễ nhấp chuột, hỗ trợ download phim về máy tính pc laptop nhờ những tính năng ấn tượng đã được tích hợp trong phần mềm coccoc này nhé.

Hơn nữa, trình duyệt cốc cốc mới này còn bổ sung tính năng tìm kiếm nhanh một từ khóa, một đoạn văn bản nào đó trong một trang web để bạn tìm thấy tài liệu của mình nhanh hơn, phím tắt của nó ( CTRL + F ) nhá. Phần mềm cũng cho phép các bạn soi mã nguồn của một trang web nào đó nhờ tính năng tổ hợp phím Ctrl + U nhanh chóng. Các tính năng tiện ích trên chắc sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị khi dùng cốc cốc để truy cập web hay giải hoặc làm việc nhà. Cốc cốc cũng liên kết với cửa hàng của google để cho phép bạn cài về các tiện ích, công cụ khác hỗ trợ cho trình duyệt này để phục vụ cho từng mục đích của người sử dụng.

Hình ảnh tai coc coc in Cốc Cốc

Địa chỉ Download cốc cốc này mang đến cho bạn một phiên bản trình duyệt web với đầy đủ các tính năng thú vị đã được các chuyên gia tích hợp vào đây. Trình duyệt cho phép bạn cắt, dán và chỉnh sửa một văn bản dài trên no với những hỗ trợ tốt, bạn sẽ được Cốc Cốc nhắc nhở những lỗi chính tả khi viết văn bản nữa nha. Tóm lại sẽ mang đến cho bạn một nơi biên tập văn bản rất tuyệt vời. Với rất nhiều các tính năng ấn tượng khác nữa có trong Cốc Cốc, hãy cùng MMEVN.COM điểm qua những tính mới mẻ trong trong phần mềm này ngay bây giờ đi nào.

Firefox cũng được đánh giá là một trình duyệt web tốc độ cao phát hành trên máy tính, khi sử dụng Firefox bạn có thể tìm kiếm, truy vấn google nhanh chóng với kết quả trả về ưng ý, chính xác 100%. Download firefox pc miễn phí với hệ thống mạnh mẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm truy vấn web tốt, với khả năng đồng bộ cao thì Firefox load web anh chóng nhờ hệ thống cache và cookie tốt nhất.

Tính năng của Cốc Cốc nổi bật

  • Tính năng lịch sử của phần mềm Cốc cốc: Các bạn sẽ được tổng quan lại những trang url đích mà bạn đã đi đến, cho phép bạn quản lý trang này như xóa hết dữ liệu.
  • Tính năng tiện ích: cho phép bạn truy cập ẩn danh, cho phép truy cập url tệp và hỗ trợ cài đặt về nhiều tiện ích khác trên cửa hàng của google bạn nhé.
  • Phần cài đặt có rất nhiều tính năng cho bạn trải nghiệm. Tiêu biểu bạn sẽ có những cài đặt chung nhất về cốc cốc. Sau đó là về người dùng cài đặt, tính năng sẽ cho phép bạn cài đặt những tính năng mà mình cần nhất trong suốt quá trình sử dụng phần mềm này đấy.
  • Thay đổi đường dẫn tải xuống về máy tính. Tùy chỉnh nơi lưu trữ file mỗi khi bạn cài đặt nhé.
  • Cho phép cài đặt riêng tư như không hiển thị hình ảnh để load trang nhanh hơn. Cho phép nhớ dữ liệu truy cập, Tùy chọn hiển thị script và nhiều  tùy chỉnh khác nữa có ích đối với người dùng. Tính này cài đặt giúp bạn trải nghiệm lướt web, cho phép COC COC mở những nội dung của trang nhé.
  • Tiếp theo là cài đặt phông chữ, chất lượng hình ảnh và thu phóng trang sao cho bạn có một cái nhìn tuyệt vời về phần mềm này nữa.
  • Tìm hiểu thêm về cốc cốc tại trang chủ của nó: https://coccoc.com

Nói chung là Tải cốc cốc về máy tính có nhiều tính năng tuyệt vời đang được bạn cài đặt về máy để sử dụng đấy nhé.

Hình ảnh download phan mem coc coc cho may tinh pc in Cốc Cốc

Chưa hết, Cốc Cốc cũng có những quảng cáo hay cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng ngay tại trang chủ của phần mềm chắc chắn cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới mẻ khi đến với trình duyệt web này nha. Hiện nay đang là một phần mềm máy tính có số lượng lớn người dùng dụng trên các thiết bị như máy tính, pc, laptop và thậm chí cả điện thoại cũng có người sử dụng nữa. Cốc Cốc là phần mềm có sự đánh giá và nhận xét tốt nhất từ những người sử dụng, nó sẽ là một phần mềm tin cậy cho bạn đặt niềm tin để sử dụng đấy nha. Nhanh chóng Download Cốc Cốc miễn phí ngay bây giờ để lướt web, xem phim dễ dàng hơn nhé. Chúng tôi đã cập nhật phiên bản mới nhất tại đây rồi, nhập vào link để download bạn nhé.

🔗 Xem thêm: • Cốc Cốc, Tải Cốc Cốc cho PC, Download Cốc Cốc cho máy tính, Tải Cốc Cốc miễn phí, Download Cốc Cốc mới nhất.
BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của