MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Cốc Cốc

Download Phần Mềm Về Máy


Cốc Cốc phiên bản mới nhất chính thức ra mắt tại đây do MMEVN.COM phát hành nhé. Từ giờ bạn có thể truy cập thẳng vào trang web này để nhận link cài đặt phần mềm trình duyệt web này nhanh chóng, bản cài coccoc.exe mới nhất hỗ trợ sử dụng tốt khi cài về máy nhé.  CocCoc sẽ làm một sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi bạn còn được chúng tôi hướng dẫn cài đặt với những thao tác cơ bản, kèm hệ thống bình luận giúp bạn hỏi đáp những câu hỏi thắc mắc về phần mềm này nhé. Trình duyệt Cốc Cốc đem đến cho các bạn nhiều tính năng mới mẻ hỗ trợ cho người sử dụng trình duyệt này rất tốt, các bạn khi trải nghiệm internet bằng phần mềm coc coc này chắc chắn sẽ có những khám phá cực kỳ tuyệt vời trên máy tính, pc và laptop của mình đấy.

Hình ảnh tai phan mem coc coc in Cốc Cốc

Cốc Cốc – Phần mềm trình duyệt web tốt nhất

Cốc Cốc là phần mềm duyệt web ấn tượng có tốc độ truy xuất cao cho phép người dùng lướt web nhanh chóng khi có kết nối với internet nhé. Tương thích với máy tính, pc và laptop thì phần mềm duyệt web uy tín này đem đến nhiều chức năng khá mới mẻ cho bạn và những người dùng khác có những trải nghiệm thú vị hơn. Với phần mềm Cốc Cốc này bạn có thể cộng rất nhiều tab để vào các trang web mà không bị là hay lag gì hết, bạn cũng có thể lùi lại trang trước đi để tiếp tục play hay tải lại trang mà không cần phải nhập lại url địa chỉ tên miền vẫn thực hiện thành công cho bạn. Với trình duyệt này bạn sẽ được khám phá nhiều điều mới mà các trình duyệt khác vẫn chưa có như bạn có mở lên một cửa sổ mới để truy cập web mà không cần phải cùng bất cứ một thủ thuật gì, chỉ cần một thao tác click chuột nhẹ nhàng mà thôi. Cũng có thể người dùng quản lý được những hành vi bạn đã làm gì trong suốt quá trình thao tác web của mình nhờ tính năng lịch sử trong công cụ này, tại tính năng này bạn sẽ kiểm tra được tất cả những đường link mà mình đã truy xuất nhé. CocCoc cho phép bạn tải xuống file nhanh chóng với nút tải vừa dễ nhấp chuột, hỗ trợ download phim về máy tính pc laptop nhờ những tính năng ấn tượng đã được tích hợp trong phần mềm coccoc này nhé. Hơn nữa, trình duyệt mới này còn bổ sung tính năng tìm kiếm nhanh một từ khóa, một đoạn văn bản nào đó trong một trang web để bạn tìm thấy tài liệu của mình nhanh hơn, phím tắt của nó ( CTRL + F ) nhá. Phần mềm cũng cho phép các bạn soi mã nguồn của một trang web nào đó nhờ tính năng tổ hợp phím Ctrl + U nhanh chóng. Các tính năng tiện ích trên chắc sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị khi dùng cốc cốc để truy cập web hay giải hoặc làm việc nhà. Cốc cốc cũng liên kết với cửa hàng của google để cho phép bạn cài về các tiện ích, công cụ khác hỗ trợ cho trình duyệt này để phục vụ cho từng mục đích của người sử dụng.

Hình ảnh tai coc coc in Cốc Cốc

Địa chỉ Download coc coc này mang đến cho bạn một phiên bản trình duyệt web với đầy đủ các tính năng thú vị đã được các chuyên gia tích hợp vào đây. Trình duyệt cho phép bạn cắt, dán và chỉnh sửa một văn bản dài trên no với những hỗ trợ tốt, bạn sẽ được Cốc Cốc nhắc nhở những lỗi chính tả khi viết văn bản nữa nha. Tóm lại sẽ mang đến cho bạn một nơi biên tập văn bản rất tuyệt vời. Với rất nhiều các tính năng ấn tượng khác nữa có trong Cốc Cốc, hãy cùng MMEVN.COM điểm qua những tính mới mẻ trong trong phần mềm này ngay bây giờ đi nào.

Tổng quan về tính năng của phần mềm Cốc Cốc nổi bật

  • Tính năng lịch sử của phần mềm Cốc cốc: Các bạn sẽ được tổng quan lại những trang url đích mà bạn đã đi đến, cho phép bạn quản lý trang này như xóa hết dữ liệu.
  • Tính năng tiện ích: cho phép bạn truy cập ẩn danh, cho phép truy cập url tệp và hỗ trợ cài đặt về nhiều tiện ích khác trên cửa hàng của google bạn nhé.
  • Phần cài đặt có rất nhiều tính năng cho bạn trải nghiệm. Tiêu biểu bạn sẽ có những cài đặt chung nhất về cốc cốc. Sau đó là về người dùng cài đặt, tính năng sẽ cho phép bạn cài đặt những tính năng mà mình cần nhất trong suốt quá trình sử dụng phần mềm này đấy.
  • Thay đổi đường dẫn tải xuống về máy tính. Tùy chỉnh nơi lưu trữ file mỗi khi bạn cài đặt nhé.
  • Cho phép cài đặt riêng tư như không hiển thị hình ảnh để load trang nhanh hơn. Cho phép nhớ dữ liệu truy cập, Tùy chọn hiển thị script và nhiều  tùy chỉnh khác nữa có ích đối với người dùng. Tính này cài đặt giúp bạn trải nghiệm lướt web, cho phép COC COC mở những nội dung của trang nhé.
  • Tiếp theo là cài đặt phông chữ, chất lượng hình ảnh và thu phóng trang sao cho bạn có một cái nhìn tuyệt vời về phần mềm này nữa.

Nói chung là tai coc coc cho máy tính pc laptop này có nhiều tính năng tuyệt vời đang được bạn cài đặt về máy để sử dụng đấy nhé.

Hình ảnh download phan mem coc coc cho may tinh pc in Cốc Cốc

Download Cốc Cốc Cho PC miễn phí

Chưa hết, COCCOC cũng có những quảng cáo hay cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng ngay tại trang chủ của phần mềm chắc chắn cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới mẻ khi đến với trình duyệt web này nha. Hiện nay đang là một phần mềm máy tính có số lượng lớn người dùng dụng trên các thiết bị như máy tính, pc, laptop và thậm chí cả điện thoại cũng có người sử dụng nữa. Cốc Cốc là phần mềm có sự đánh giá và nhận xét tốt nhất từ những người sử dụng, nó sẽ là một phần mềm tin cậy cho bạn đặt niềm tin để sử dụng đấy nha. Nhanh chóng Download coc coc cho pc miễn phí ngay bây giờ để lướt web, xem phim dễ dàng hơn nhé. Chúng tôi đã cập nhật phiên bản mới nhất tại đây rồi, nhập vào link để download bạn nhé.


Cốc Cốc icon Cốc Cốc
1.2K lượt tải
Miễn phí
Cốc Cốc
3 (60%) 1 vote
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 19/09/17 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Máy Tính - PC | Danh mục Phần Mềm Máy Tính | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , • Cốc Cốc, Tải Cốc Cốc cho PC, Download Cốc Cốc cho máy tính, Cốc Cốc cho win 7, Cốc Cốc cho win 8, Cốc Cốc cho win 10, Cốc Cốc việt hóa, Tải phần mềm Cốc Cốc, tải phần mềm Cốc Cốc miễn phí cho máy tính, Cốc Cốc full cho pc, hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc cho pc, download phần mềm Cốc Cốc, Tải Cốc Cốc mới nhất về máy, Cốc Cốc google drive, Tải Cốc Cốc download.com.vn và Cốc Cốc taimienphi hoặc Cốc Cốc tinhte, Cốc Cốc sinhvienit, Cốc Cốc cnet, download Cốc Cốc software, download Cốc Cốc softonic, Cốc Cốc wiki, Cốc Cốc fshare,


Firefox icon Firefox

Trang download phần mềm Firefox trình duyệt web ấn tượng cho máy tính, pc và laptop của các bạn miễn phí với chất lượng hoàn hảo đã chính thức được MMEVN.COM cung cấp cho các bạn với link tải uy tín nhất hiện nay. Trình duyệt web này...

484 Lượt xem

💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN