MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Cốc Cốc icon Cốc Cốc

Phần mềm trình duyệt web cho máy tính

1.4K lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Đăng ngày: 16 Tháng Ba 2017

Cập nhật: 28/06/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Windows

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn


Tải Phần Mềm Về Máy


Cốc Cốc (trước đây có tên Cờ Rôm+) là trình duyệt web miễn phí mang lại nhiều trải nghiệm nhiều người dùng tuyệt vời hơn về vấn đề duyệt web, phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – một nền tảng phổ biến, có tính bảo mật, tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật phục vụ cho người dùng. Trình duyệt Cốc Cốc được đánh giá là một phần mềm tối ưu nhất cho người việt và được tích hợp rất nhiều tiện ích cơ bản mà người dùng cần khi duyệt web từ đó lấy được nhiều sự tin tưởng đối với người dùng. Cốc Cốc là một trình duyệt  có rất nhiều điểm khác biệt đối với những trình duyệt web khác trên thị trường, Cốc Cốc không những giúp bạn duyệt web mà còn tăng tốc mọi thứ lên 100 lần trong đó có tăng tốc tải xuống, tăng tốc truy vấn web, lưu trữ bộ nhớ tạm thời, cookie, cache nhé. Download Cốc Cốc để sử dụng là một giải pháp tuyệt vời dành cho người dùng việt để có thể sử dụng miễn phí những tính năng lướt web, nghe nhạc, tải video Youtube, download torrent, tải xuống file nhanh mà mọi người truy vấn web đang cần đến nhé.

Hình ảnh tai phan mem coc coc in Cốc Cốc

Tải Cốc Cốc về máy tính – Phần mềm trình duyệt web nhiều tính năng hấp dẫn mới

Cốc Cốc là phần mềm duyệt web ấn tượng có tốc độ truy xuất cao cho phép người dùng lướt web nhanh chóng khi có kết nối với internet nhé. Tương thích với máy tính, pc và laptop thì phần mềm duyệt web uy tín này đem đến nhiều chức năng khá mới mẻ cho bạn và những người dùng khác có những trải nghiệm thú vị hơn. Với phần mềm Cốc Cốc này bạn có thể cộng rất nhiều tab để vào các trang web mà không bị là hay lag gì hết, bạn cũng có thể lùi lại trang trước đi để tiếp tục play hay tải lại trang mà không cần phải nhập lại url địa chỉ tên miền vẫn thực hiện thành công cho bạn.

Với trình duyệt này bạn sẽ được khám phá nhiều điều mới mà các trình duyệt khác vẫn chưa có như bạn có mở lên một cửa sổ mới để truy cập web mà không cần phải cùng bất cứ một thủ thuật gì, chỉ cần một thao tác click chuột nhẹ nhàng mà thôi. Cũng có thể người dùng quản lý được những hành vi bạn đã làm gì trong suốt quá trình thao tác web của mình nhờ tính năng lịch sử trong công cụ này, tại tính năng này bạn sẽ kiểm tra được tất cả những đường link mà mình đã truy xuất nhé. CocCoc cho phép bạn tải xuống file nhanh chóng với nút tải vừa dễ nhấp chuột, hỗ trợ download phim về máy tính pc laptop nhờ những tính năng ấn tượng đã được tích hợp trong phần mềm coccoc này nhé.

Hơn nữa, trình duyệt cốc cốc mới này còn bổ sung tính năng tìm kiếm nhanh một từ khóa, một đoạn văn bản nào đó trong một trang web để bạn tìm thấy tài liệu của mình nhanh hơn, phím tắt của nó ( CTRL + F ) nhá. Phần mềm cũng cho phép các bạn soi mã nguồn của một trang web nào đó nhờ tính năng tổ hợp phím Ctrl + U nhanh chóng. Các tính năng tiện ích trên chắc sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị khi dùng cốc cốc để truy cập web hay giải hoặc làm việc nhà. Cốc cốc cũng liên kết với cửa hàng của google để cho phép bạn cài về các tiện ích, công cụ khác hỗ trợ cho trình duyệt này để phục vụ cho từng mục đích của người sử dụng.

Hình ảnh tai coc coc in Cốc Cốc

Địa chỉ Download cốc cốc này mang đến cho bạn một phiên bản trình duyệt web với đầy đủ các tính năng thú vị đã được các chuyên gia tích hợp vào đây. Trình duyệt cho phép bạn cắt, dán và chỉnh sửa một văn bản dài trên no với những hỗ trợ tốt, bạn sẽ được Cốc Cốc nhắc nhở những lỗi chính tả khi viết văn bản nữa nha. Tóm lại sẽ mang đến cho bạn một nơi biên tập văn bản rất tuyệt vời. Với rất nhiều các tính năng ấn tượng khác nữa có trong Cốc Cốc, hãy cùng MMEVN.COM điểm qua những tính mới mẻ trong trong phần mềm này ngay bây giờ đi nào.

Firefox cũng được đánh giá là một trình duyệt web tốc độ cao phát hành trên máy tính, khi sử dụng Firefox bạn có thể tìm kiếm, truy vấn google nhanh chóng với kết quả trả về ưng ý, chính xác 100%. Download firefox pc miễn phí với hệ thống mạnh mẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm truy vấn web tốt, với khả năng đồng bộ cao thì Firefox load web anh chóng nhờ hệ thống cache và cookie tốt nhất.

Tính năng của phần mềm Cốc Cốc nổi bật

  • Tính năng lịch sử của phần mềm Cốc cốc: Các bạn sẽ được tổng quan lại những trang url đích mà bạn đã đi đến, cho phép bạn quản lý trang này như xóa hết dữ liệu.
  • Tính năng tiện ích: cho phép bạn truy cập ẩn danh, cho phép truy cập url tệp và hỗ trợ cài đặt về nhiều tiện ích khác trên cửa hàng của google bạn nhé.
  • Phần cài đặt có rất nhiều tính năng cho bạn trải nghiệm. Tiêu biểu bạn sẽ có những cài đặt chung nhất về cốc cốc. Sau đó là về người dùng cài đặt, tính năng sẽ cho phép bạn cài đặt những tính năng mà mình cần nhất trong suốt quá trình sử dụng phần mềm này đấy.
  • Thay đổi đường dẫn tải xuống về máy tính. Tùy chỉnh nơi lưu trữ file mỗi khi bạn cài đặt nhé.
  • Cho phép cài đặt riêng tư như không hiển thị hình ảnh để load trang nhanh hơn. Cho phép nhớ dữ liệu truy cập, Tùy chọn hiển thị script và nhiều  tùy chỉnh khác nữa có ích đối với người dùng. Tính này cài đặt giúp bạn trải nghiệm lướt web, cho phép COC COC mở những nội dung của trang nhé.
  • Tiếp theo là cài đặt phông chữ, chất lượng hình ảnh và thu phóng trang sao cho bạn có một cái nhìn tuyệt vời về phần mềm này nữa.

Thông tin thêm về tính năng:

Tự động thêm dấu tiếng Việt khi soạn thảo văn bản

Khi bạn soạn thảo văn bản trên web, gửi email, nhắn tin, trò chuyện facebook thì việc nhập vào dữ liệu văn bản thì cốc cốc sẽ có những gợi ý về từ ngữ cho bạn lựa chọn. Đây chính là tính năng tự động thêm dấu tiếng việt khi bạn soạn thảo văn bản, bởi cốc cốc được tích hợp tính năng tiên tiến về ngôn ngữ tiếng Việt do đó việc tự động thêm dấu tiếng việt cho một văn bản hay một đoạn văn bản dài thực sự rất dễ dàng. Điều này cũng là một tín hiệu tốt dành người dùng Cốc Cốc tại việt nam, bởi khi sử dụng tính năng này thì đảm bảo từ ngữ của bạn sẽ được cốc cốc sửa thành đúng hết không lo gặp lỗi khi soạn thảo văn bản trên trình duyệt cốc cốc này đâu nhé.

Truy cập Facebook không bị chặn

Để hỗ trợ truy cập Facebook ổn định, Cốc Cốc được trang bị cơ chế dự trữ phân giải tên miền đặc biệt, cho phép tự động xử lý DNS, nhằm giải quyết những cản trở truy cập website thường gặp ở các trình duyệt khác. Với tính năng này thì Cốc cốc đã giải quyết được vấn đề truy cập vào Facebook nhanh chóng cho người dùng Việt mà không bị chặn. Bạn có thể thực hiện một vài ví dụ trên các trình duyệt như chrome hay firefox hoặc opera nhiều khi bạn phải thực hiện đổi DSN 8:8:8:8 – 8:8:4:4 thủ công thì mới truy cập được vào facebook nhưng đối với cốc cốc thì việc này đã được thực hiện và xử lý tự động. Theo đó mà cốc cốc được đánh giá là một trình duyệt vào Facebook tốt nhất và mang đến trải nghiệm người dùng ấn tượng nhất.

Hình ảnh trinh duyet coc coc in Cốc Cốc

Tăng Tốc độ tải xuống, Tự động tìm kiếm file tải về

Cốc Cốc hiện nay cũng đã được trang bị thêm tính năng tải xuống – hỗ trợ download miễn phí rất tốt. Khi bạn lướt web thì cốc cốc sẽ tự động làm việc ngầm kiểm tra trang web đó để tìm kiếm thông tin về file video, âm nhạc, game để download về thiết bị của bạn. Tính năng này của cốc cốc hoạt động rất giống với phần mềm IDM mà bạn đã từng sử dụng trước đây khi chưa có trình duyệt cốc cốc ra đời. Với sự bổ sung tính năng Tải Xuống vào cốc cốc thì trình duyệt này đã càng trở nên phổ biến hơn và nắm bắt được nhiều tâm ý người dùng hơn. Chưa dừng lại ở việc tìm kiếm tải xuống, Cốc cốc cũng tăng tốc độ download lên đến 50% nhờ vào hệ thống xử lý nén file, băng thông và những thuật toán đám mây mang đến cho bạn một tốc độ download nhanh khủng khiếp.

Tự động bắt liên kết trên trang web và hiển thị cho bạn dễ tương tác

Cốc Cốc có khả năng bắt link tự động, cho phép người dùng tải các tệp tin âm thanh, video khi nghe nhạc, xem phim,… trên các trang web giải trí đa phương tiện. Cốc cốc sẽ tự động lưu những địa chỉ tên miền website nào mà bạn hay truy cập hoặc truy cập nhiều lần chỉ trong một thời gian ngắn thì nó sẽ lưu lại cùng với ảnh chụp bất kỳ hiển thị trên màn hình chính của trình duyệt giúp cho người dùng có thể tương tác nhanh chóng vào trang mà mình yêu thích. Tính năng này thì không có gì mới mà các trình duyệt cũng có, tuy nhiên thì cốc cốc vẫn khẳng định mình mang đến cho những trải nghiệm thân thiện hơn cho khách hàng của mình.

Kiểm tra chính tả

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu soạn thảo văn bản cho người dùng, khắc những lỗi tiếng việt cho người dùng việt khi soạn thảo văn bản trên trình duyệt cốc cốc này thì bạn đã có thể sử dụng tính năng Kiểm Tra chính tả để sử dụng rồi. Mặc định thì khi cài đặt cốc cốc về máy tính của bạn đã được bật tính năng này rồi nên bạn chỉ cần viết và để ý cốc cốc báo lỗi chính tả mà thôi. Bạn để ý khi viết một đoạn văn dài, cốc cốc thường gạch chân màu đỏ dưới một số từ thì đây chính là cốc cốc đã kiểm tra lỗi chính tả và phát hiện ra bạn viết sai nhằm báo cho người dùng sửa lại. Theo đánh giá mới đây thì cốc cốc cung cấp kiểm tra chính tả với độ chính xác 94% và đưa ra những gợi ý thiết thực nhất nhé.

Đề xuất nội dung cho người dùng

Ngoài việc hỗ trợ lướt web, tìm kiếm file tải xuống, tăng tốc truy vấn web thì Cốc Cốc còn đề xuất những nội dung hay dành cho người dùng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng trình duyệt này. Hàng ngày bạn sẽ được cốc cốc gợi ý đọc các bài báo mới, tin tức cập nhật, tin showbiz, video giải trí, vv… cùng nhiều nội dung khác để bạn khám phá. Cốc cốc cũng gửi đến cho bạn nhiều tiện ích mang tính xã hội và xu thế người dùng quan tâm nhé.

Nói chung là Tải cốc cốc về máy tính có nhiều tính năng tuyệt vời đang được bạn cài đặt về máy để sử dụng đấy nhé.

Hình ảnh download phan mem coc coc cho may tinh pc in Cốc Cốc

Chưa hết, Cốc Cốc cũng có những quảng cáo hay cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng ngay tại trang chủ của phần mềm chắc chắn cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới mẻ khi đến với trình duyệt web này nha. Hiện nay đang là một phần mềm máy tính có số lượng lớn người dùng dụng trên các thiết bị như máy tính, pc, laptop và thậm chí cả điện thoại cũng có người sử dụng nữa. Cốc Cốc là phần mềm có sự đánh giá và nhận xét tốt nhất từ những người sử dụng, nó sẽ là một phần mềm tin cậy cho bạn đặt niềm tin để sử dụng đấy nha. Nhanh chóng Download Cốc Cốc miễn phí ngay bây giờ để lướt web, xem phim dễ dàng hơn nhé. Chúng tôi đã cập nhật phiên bản mới nhất tại đây rồi, nhập vào link để download bạn nhé.🔗 Xem thêm: • Cốc Cốc, Tải Cốc Cốc cho PC, Download Cốc Cốc cho máy tính, Tải Cốc Cốc miễn phí, Download Cốc Cốc mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của