MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Opera Mini


Opera Mini là ứng dụng hỗ trợ lướt web, truy cập và các trang mạng trên thế giới một cách nhanh chóng. Ứng dụng này đem đến cho bạn một tiện ích là mở các thông tin từ một trang bạn nhập trước vào trường URL của phần mềm. Opera Mini có rất nhiều tính năng ấn tượng để đảm bảo cho các người dùng có thể thao tác sử dụng tiện lợi nhất trình duyệt này. Khi dùng bạn không hề gặp những khó khăn gì bởi phiên bản mới nhất của ứng dụng duyệt web này đã được việt hóa hoàn toàn, đồng thời cũng đã hướng dẫn tỉ mỉ mỗi khi bạn ý định làm gì đó. Là một ứng dụng miễn phí, Opera Mini chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn và một điều rõ ràng chính là nó rất xứng đáng để được bạn cài đặt vào điện thoại Java Android IOS của mình đấy.

Hình ảnh tai opera mini in Opera Mini

Đánh giá Opera Mini miễn phí – Trình Duyệt web Cực Nhanh

Trình duyệt Opera Mini hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực duyệt web, tìm kiếm thông tin nhanh chóng cho người dùng và mở những tệp tin nặng với các thuật toán giải nén cực siêu sẽ đem đến một trải nghiệm thú vị đến người dùng. Sử dụng trình duyệt web Opera Mini thực sự bạn không có gì để chê bai nó, bởi một sự hoàn hảo tuyệt vời đã hiện lên trước mắt bạn. Nó không những mở dữ liệu nhanh chóng khi được kết nối 3G hay mạng wifi, yếu hơn với mạng 2G nha. Mà nó còn bổ sung thêm những trang mạng bạn hay vào nhất trong bộ nhớ cache của mình để có thể giúp bạn vào mạng một cách nhanh, tiện lợi hơn không mất thời gian đấy nhé. Tính năng BackUp đã được tích hợp trong Opera Mini, bạn có thể quay trở về nguyên vẹn trang trước đó mà không bị mất đi một chút dữ liệu nào hoặc cũng có thể tiến lên link vừa backup thật đơn giản ở những mũi tên nhé ( trong hình ảnh chụp Opera Mini cũng đã có chứa tính năng này cho bạn nắm rõ ). Phiên bản mới nhất hiện nay thì ứng dụng duyệt web này cũng đã có phép bạn được quyền quản lý các tab mở lên của mình, tùy chỉnh tắt và giữ lại tab đơn giản chứ không còn tuân theo thứ tự như bản cũ nữa. Opera Mini một điểm nhấn khi bạn sử dụng đó là nhập liên kết và tìm kiếm thông tin trên google đã được tách riêng biệt cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn, tránh những trường hợp công cụ duyệt web này phục vụ nhầm nhu cầu của khách hàng nhé. Tính năng hot nhất mà MMEVN.COM đánh giá Opera Mini chính là thường xuyên tổng hợp lưu lượng người dùng truy cập vào những trang mạng nhiều nhất tại Việt Nam để đưa lên bảng xếp hạng, sau đó là giới thiệu cho người dùng để đưa khách hàng của mình tới những trang thông tin tốt nhất, bắt kịp với xu hướng quan tâm của mọi lứa tuổi hiện nay.

Opera Mini vẫn giữ giao diện đỏ truyền thống mang phong cách giống với Youtube ( mạng xem video toàn cầu ) độc đáo. Nét đep của Opera Mini trong giao diện của trình duyệt web này kết hợp hài hòa giữa tông màu và chữ đã tạo nên sự hoàn hảo cho phần mềm, đồng thời đây cũng giúp cho người dùng luôn cảm thấy Opera Mini là một sản phẩm mới gây nhiều hứng thú hơn. Chưa hết, Opera Mini sẽ khiến cho mắt của bạn đỡ mỏi hơn khi sử dụng nhiều đấy. Trình duyệt luôn hiển thị những nội dung quan trọng trước cho người dùng để họ tiếp cận với thông tin cần tìm và tra cứ đỡ mất thời gian chờ đợi vì thế mà hiệu quả thực hiện các thao tác với Opera là tốt hơn.

Hình ảnh ung dung Opera Mini in Opera Mini

Còn về hệ thống của ứng dụng Opera Mini apk này thì các bạn cũng không khỏi ngạc nhiên trước những chức năng thú vị nổi bật vô cùng của trình duyệt số một Việt Nam này. Bạn có thể cài đặt lại bất cứ thứ gì bạn muốn như không tải ảnh để tiết kiệm dữ liệu, không đọc script để giảm bớt thời gian tải trang và không lưu cache mật khẩu trên Opera Mini để tránh bị kẻ xấu đánh cắp nhiều tính năng khác. Cài đặt tùy chỉnh cá nhân để bạn có thể quản lý phần mềm đơn giản hơn với tên thật của mình, gmail và số điện thoại hỗ trợ. Hiện tại Opera Mini đã hỗ trợ người dùng cài đặt và download ứng dụng này trên điện thoại Java Android IOS cơ nhé, vì thế mà bất kỳ ai có nhu cầu dùng Opera Mini thì đều có thể không phân biệt thiết bị sử dụng nó nữa nha. Cấu hình ứng dụng mạnh mẽ vì thế bạn cứ yên tâm sử dụng mà không còn sự bị đơn cứng như Chrome Android nữa nhé.

Tính năng của Opera Mini tổng quan nổi bật

 • Hỗ trợ người dùng mở Tab mới nhanh chóng và đơn giản.
 • Phần mềm trong phiên bản mới tích hợp tính năng mở Cửa sổ mới.
 • Lưu trữ lịch sử truy cập địa chỉ web, tìm kiếm thông tin gần nhất của bạn.
 • Tải xuống nhanh chóng, đơn giản. Tự nhận dạng file cài tương thích với điện thoại.
 • Dấu trang – Tính năng mới của Opera Mini đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay.
 • Thu phóng trang web của bạn, Zoom lớn nhỏ để nhìn dễ hơn.
 • In một tệp văn bản nào đó nếu được kết nối vớ máy in.
 • Tìm kiếm tất cả mọi thứ với google, bing và nhiều mạng khác.
 • Thực hiện lưu tất cả các trang theo cài đặt trước của người dùng.
 • Xóa dữ liệu khỏi bộ nhớ Opera Mini, giảo phóng bộ nhớ giúp phần mềm thực hiện yêu cầu nhanh hơn.
 • Tiện ích mở rộng bao gồm nhiều vấn đề lan giải, các bạn quan tâm thì tìm hiểu nó kho tải về.
 • Quản lý tác vụ
 • Mã hóa dữ diệu, thông tin, bảo mật giúp người dùng an toàn trước kẻ xấu.
 • Thông tin nhà sản xuất
 • Chỉnh sửa, cắt, sao chép và dán văn bản.
 • Tính năng riêng tư

Trên đó là tất cả những gì MMEVN.COM biết về Opera Mini này các bạn ạ. Hãy cài đặt ứng dụng này miễn phí phiên bản mới nhất ở đây để được an toàn cho điện thoại của mình nhé.

Hình ảnh Opera Mini android in Opera Mini

Tải Opera Mini cho điện thoại miễn phí

Nếu như bạn đã biết đến MMEVN.COM là một trang Tai game hay mien phi hoặc trang mạng cập nhật ứng dụng android hàng giờ thì ngay bây giờ khi bạn Tải Opera Mini về máy điện thoại miễn phí và cài đặt thành công là bạn đã sở hữu toàn bộ nội dung của trang MMEVN này rồi các bạn ạ. Chúng tôi đã thêm vào tính năng giới thiệu những bài viết hay nhất giới thiệu cho các bạn mỗi khi mở Opera Mini lên đấy, bạn sẽ được đưa đến trang này để xem các thông tin hữu ích nhất cho mình. Thật là tuyệt vời đúng không ạ, vừa có thể đọc hết tin tức của MMEVN.COM cung cấp, vừa có thể vào các trang web khác trên thế giới và được tìm kiếm một kho thông tin khổng lồ thông qua Opera Mini này. Thực sự thì đây là một trình duyệt web đang có, đang sử dụng ngay bây giờ trên điện thoại Android IOS và Java nữa nha.


Opera Mini icon Opera Mini
291 lượt tải
Miễn phí
Opera Mini
Đánh giá bài viết

Cập nhật 16/09/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Dung lượng Nhẹ, chất lượng

Tính năng Đầy đủ

Hỗ trợ Java - Android - iPhone

Danh mục Ứng Dụng Mobile

Quét virus: An toàn, không có mã độcYolo icon Yolo

Yolo là ứng dụng duyệt web hàng đầu trên điện thoại di động Android IOS miễn phí với đầy đủ tính năng cho phép các bạn truy vấn các trang web từ google hay trực tiếp mở web nhé. Đây là ứng dụng khá hữu dụng để...

1.4K Android - IOS
UC Browser icon UC Browser

UC Browser là trình duyệt web siêu tốc với cá tính năng ưu việt được nhiều chủ sở hữu của các chiếc điện thoại tin dùng và lựa chọn để cài đặt trên nhiều thiết bị của mình. Trình duyệt web này củ yếu được sử dụng...

395 Java - Android - iPhone
Chrome icon Chrome

Chrome là ứng dụng duyệt web siêu tốc đứng đầu trên thế giới về mọi mặt thuộc google quản lý. Chính vì là một phần mềm của một ông chủ tầm cơ nên bạn sử dụng Chrome là tuyệt đối an toàn và bảo mật thông tin...

415 Android - iPhone - PC

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN