MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
My Viettel icon My Viettel
1.4K lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Cập nhật: 02/06/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Android, IOS

Danh mục: Ứng Dụng Mobile

Quét virus: An toàn


Tải Ứng Dụng Về Máy


My Viettel là ứng dụng quản lý  tất cả các dịch vụ của Viettel mà bạn đang sử dụng trên sim và điện thoại của mình. Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra được các thông tin thuê bao và gói cước di động một cách nhanh chóng và đơn giản. Tải My Viettel đem đến cho bạn một chương trình tiện ích mà trong đó nó sẽ bao gồm cho bạn tất cả mọi thứ bạn về các gói cước dịch vụ mà Viettel đang cung cấp cho khách hàng của mình. Cài đặt My Viettel về máy để có thể đăng ký được tất cả các dịch vụ khuyến mãi của viettel, quản lý được các thông tin khách hàng dễ dàng trên điện thoại Android IOS.

Hình ảnh tai My Viettel in My Viettel

Download My Viettel – Ứng dụng Quản lý dịch vụ của viettel tốt nhất với nhiều tính năng HOT

Với đầy đủ các thông tin về số điện thoại bạn đã khai báo trên My Viettel, thì hệ thống sẽ tổng hợp cho bạn các tình trạng sử dụng dịch vụ của bên Viettel để bạn nắm bắt và quản lý dễ dàng hơn. Tại đây bạn không cần phải nhập các thao tác dườm già trên bàn phím mà vẫn nắm gọn các thông tin thuê bao, thông tin thuê bao trong lòng bàn tay khi chỉ cần nhấp vào một click mà thôi nhé. My Viettel cung cấp thông tin tài khoản cho người dùng trực tuyến nhờ kết nối internet, từ đây bạn sẽ kiểm tra số tiền còn lại, số tiền nạp và tiền bạn dã sử dụng dưới mọi hình thức luôn nha. Ngoài ra, Tải My Viettel đem đến cho người dùng một kho dịch vụ khuyến mãi ưu đãi lớn từ Viettel, với ứng dụng này thì bạn không cần phải truy cập vào trang chủ của nhà mạng này hay gọi điện trực tiếp cho tổng đài để hỏi như trước nữa, mà chỉ cần mở ứng dụng My Viettel này lên thì tất cả mọi thông tin sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn và việc của bạn lúc này là chỉ có click đăng ký mà thôi.

Chưa hết, My Viettel hỗ trợ kích hoạt dịch vụ ngay tại chỗ và hủy đi cũng như vậy. Tính năng cho phép bạn quản lý các dịch vụ Viettel mình đang sử dụng tốt hơn, theo một cách khoa học đã được trình bày sẵn cho bạn nhé. Việc sử dụng để việc quản lý của bạn sẽ tiện lợi hơn, không còn sai sót hay nhầm lẫn thông tin nhé. Với My Viettel cũng cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin trực tiếp qua phần mềm này nhanh chóng với tốc độ truyền và nhận tương đối cao luôn nha.

Hình ảnh tai My Viettel android in My Viettel

My Viettel vẫn sẽ hiển thị chi tiết cho bạn ba loại tài khoản chính đang hiện hành trên dịch vụ của Viettel trong đó có tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản data dõ dàng để người sử dụng luôn biết rõ tình trạng của mình rồi đưa ra một cách sử dụng tiết kiệm và tốt hơn. Ngoài ra, việc sử dụng My Viettel là một sự lựa chọn đúng đắn trên điện thoại của bạn nhé, My Viettel sẽ ưu tiên cho khách hàng sử dụng ứng dụng này để kích hoạt các dịch vụ, kể cả dịch vụ đó không được áp dụng trên thuê bao của bạn nhé.

Tính năng nổi bật của My Viettel có gì ?

  • Bổ sung hơn 120 dịch vụ mới đầy tiện ích.
  • Đăng ký, hủy bỏ dịch vụ dễ dàng.
  • Quản lý đơn giản các dịch vụ bạn đang sử dụng.
  • Kiểm tra thông tin tài khoản nhanh.
  • Thông tin người dùng chi tiết bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ.
  • Phí kích hoạt dịch vụ rẻ hơn.
  • Giao diện ứng dụng đẹp, thiết kế khoa học.
  • Nhận thông báo phản hồi từ viettel chính xác.
  • Gợi ý các dịch vụ mới được phát hành tới người dùng.

Hình ảnh  in My Viettel

Hãy sử dụng ứng dụng My Viettel trong thời đại mới này nhé các bạn, hãy tận dụng sự tiện lợi mà My Viettel đã mang lại để áp dụng cho việc sử dụng điện thoại của bạn tốt hơn nhé. Hãy quản lý các dịch vụ bạn đang sử dụng bằng My Viettel để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ của viettel phục vụ bạn thật tốt nhé. Tải My Viettel mới nhất cho điện thoại di động Android IOS, trải nghiệm nhiều tính năng mới lạ mà ứng dụng quản lý dịch vụ My Viettel đem đến nhé. Chúc các bạn sử dụng ứng dụng hiệu quả nhất.🔗Xem thêm: , , • My Viettel, My Viettel Apk, My Viettel Cho Android, My Viettel Cho IOS iPhone, Tải My Viettel miễn phí, Download My Viettel mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của