MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Messenger icon Messenger
848 lượt tải
Miễn phí

Messenger
Đánh giá bài viết

🔔 THÔNG TIN

Cập nhật: 03/01/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Android - iPhone

Danh mục: Ứng Dụng Mobile

Quét virus: An toàn


Tải Ứng Dụng Về Máy


Messenger là ứng dụng mới bổ sung thêm tính năng cho Facebook miễn phí với tính năng chính hỗ trợ nhắn tin trò chuyện thả ga nhờ kết nối với WIFI & 3G bạn nhé. Tải Messenger được thiết kế để phục cho việc trò chuyện vì thế mà các tính năng hỗ trợ cũng được tối ưu hơn bởi đây là một phần mềm hoạt động độc lập không liên quan đến Facebook nhé. Với Messenger thì việc liên lạc của bạn hiện nay với bạn bè sẽ không còn bị gián đoạn nữa, nếu bạn không thích viết tin nhắn văn bản thì có thể sử dụng trò chuyện bằng cuộc gọi video khá mới mẻ trong công cụ nhắn tin này. Cùng nhiều cách nhắn tin khác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với ứng dụng giúp trò chuyện, trao đổi cuộc sống này mà Facebook tạo ra bạn nha.

+ Không muốn dùng ứng dụng này có thể Tai facebook lite để dùng.

Hình ảnh Tai Messenger 1 in Messenger

Tải Messenger APK Android IOS – Nhắn Tin Trên Facebook Mới Nhất cho điện thoại miễn phí

Trong Messenger apk, niềm ao ước trò chuyện nhanh chóng nhắn tin thả ga với người mình thích đã trở thành hiện thực đối với những có ước mơ đó nhé. Bằng cách kết nối mật thiết với hệ thống Facebook, Messenger đã thực sự đi vào hoạt động cực tốt để phục vụ bất kỳ người nào có nhu cầu tham gia trò chuyện bằng ứng dụng này. Bạn có thể tìm bạn bè để nhắn tin ở mục bạn bè, hoặc tin kiếm những người bạn đã kết bạn với bạn trên hệ thống Facebook rồi nhé. Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhấp vào người đó rồi viết tin nhắn mà thôi, khi nhắn tin thì bạn cũng được sử dụng icons đẹp khá ngộ nghĩnh để có thể trao đổi vui vẻ với bạn bè. Nên sử dụng tính năng này để cuộc trò chuyện có màu mè hơn, sinh động hơn nhiều lần các bạn nhé. Tai Messenger ngoài trò chuyện bằng cách nhắn tin thì lựa chọn các cuộc gọi video cũng được người dùng chọn lựa rất nhiều, bạn có thể nhìn thấy người bạn của mình thông qua hệ thống của camera và nói chuyện thông qua micro tại điện thoại. Với tốc độ đường truyền cực cao thì việc nói chuyện, liên lạc qua cuộc gọi video sẽ đem đến hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian hơn khá nhiều.

Ngoài việc nhắn tin với một người cùng lúc như các ứng dụng nhắn tin khác trên thị trường thì Messenger của Facebook này hiện tại hỗ trợ bạn nhắn tin với con số tối đa là 50 người nhé. Không những nhắn tin nhiều người cùng lúc mà bạn cũng dễ dàng tạo những cuộc thảo luận một cách đơn giản bằng những thao tác tạo nhóm xong thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện nhóm đó mà thôi. Ngoài ra, Facebook Messenger apk ios cũng mang đến nhiều tính năng bổ sung khác mà chắc chắn bạn cũng sẽ thích đấy.

Hình ảnh Tai Messenger apk in Messenger

Chưa dừng lại ở đây, Messenger apk Lite thêm tính năng quản lí trang cá nhân, thêm tài khoản chat cho bạn. Đăng xuất tài khoản đơn giản, dễ dàng vào cuộc trò chuyện chỉ với một click mà thôi. Nhiều tính năng cho cài đặt đã được tích hợp để giúp bạn nhắn tin trong nhiều ngữ cảnh mà không là phiền tới bạn cũng như  người xung quanh của bạn đấy. Nếu như bạn không muốn có âm báo khi có tin nhắn đến thì có thể tắt đi, thông báo trò chuyện khi đang chơi game nhé. Cùng rất nhiều tiện ích khác chắc chắn rằng bạn sẽ ưng ý khi tham gia sử dụng nó.

Tính năng của ứng dụng Messenger apk ios nổi bật

  • Thu nhỏ cuộc trò chuyện của bạn lại để không che mất màn hình điện thoại của bạn.
  • Phân chia nhiều kiểu soạn thảo tin nhắn để bạn có thể chát, trò chuyện với bạn bè.
  • Chụp ảnh để nhắn tin, kết nối với camera của điện thoại của nhanh để bạn tựa sướng.
  • Hình ảnh icon, sticker ngộ nghĩnh được tổng hợp. Hình sắc nét thêm sinh động cho cuộc trò chuyện của bạn đấy.
  • Nghi âm tập tin âm thanh để nhắn tin đã bổ sung.
  • Vẫn giữ cuộc trò chuyện khi bạn đang chơi game, xem phim.
  • Vừa làm việc khác vừa nhắn tin được với bạn bè của mình.
  • Tính năng tìm bạn gần ngay cạnh bạn khi kết nối với VPS.
  • Cuộc gọi video sắc nét, bạn nên trải nghiệm ngay hôm nay xem nào.

Nói chung là Tải Messenger Lite sẽ đem đến cho bạn những hỗ trợ về nhắn tin và trò chuyện một cách hữu ích nhất thực sự sẽ giúp cho bạn những liên lạc thuận tiện. Với những kết nối nhanh chóng thì Messenger đảm bảo cho bạn những cuộc trò chuyện an toàn và không bị lộ thông tin khi bảo mật đã được chăm chút kỹ lưỡng rồi nhé.

  • Tai ch play – cửa hàng hỗ trợ tải messenger

Hình ảnh tai Messenger android in Messenger

Trải nghiệm tất cả những tính năng Messenger Lite Apk IOS đang sở hữu trên điện thoại Android IOS của bạn nhé. Cùng Facebook Messenger nhắn tin thoải mái theo phong cách của bạn như nhắn tin, nghi âm, hình ảnh, sticker và cuộc gọi video nhé. Tất cả sẽ có trong ứng dụng miễn phí này bạn chỉ cần tải về để sử dụng phiên bản mới nhất tại trang MMEVN.COM  này mà thôi. Nhanh chóng Tải Messenger cho điện thoại phiên bản hỗ trợ Android IOS hoàn toàn miễn phí tại đây các bạn nhé.


🔗Từ khóa: , , , , • Messenger, Messenger Apk, Messenger Cho Android, Messenger Cho IOS iPhone, Tải Messenger miễn phí, Download Messenger mới nhất.

Facebook Login – Đăng nhập vào facebook ngay bây giờ Facebook Login – Đăng nhập vào facebook ngay bây giờ

55 Lượt xem

Facebook Login hay còn được gọi là đăng nhập vào facebook là vấn đề mà đang được rất nhiều người dùng thực hiện mỗi ngày để truy cập vào trang cá nhân của mình trên facebook. Facebook hỗ trợ sử dụng trên tất cả các quốc gia

Chia sẻ Tên Facebook hay, ỹ nghĩa và đẹp nhất Chia sẻ Tên Facebook hay, ỹ nghĩa và đẹp nhất

64 Lượt xem

Tên Facebook hay còn gọi là Nickname trên facebook được coi là cái mặt tiền của bạn khi tham gia vào mạng xã hội Facebook do đó để đặt cho mình một cái tên facebook đẹp, hay và mang một ý nghĩa đối với mỗi con người.

Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất

293 Lượt xem

Chào mừng bạn đến với Facebook.com – mạng xã hội kết nối mọi người trên toàn thế giới. Hãy đăng nhập ngay vào Facebook để nói chuyện, kết bạn, nhắn tin và chia sẻ niềm vui cá nhân của mình với nhiều người khác. Chỉ với một bước

Hướng Dẫn Chặn Không Cho Ai Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook Hướng Dẫn Chặn Không Cho Ai Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook

2.2K Lượt xem

Nhiều khi bạn thực sự không muốn cho ai biết mình đăng bài viết gì lên dòng thời gian trên facebook của mình đúng không? Vì là riêng tư nên mọi người không muốn cho ai xem được những trạng thái đó, và việc đăng lên facebook

Hướng Dẫn Chặn Lời Mời Chơi Game, Ứng Dụng Trên Facebook Hướng Dẫn Chặn Lời Mời Chơi Game, Ứng Dụng Trên Facebook

633 Lượt xem

Trên facebook bạn vẫn thường hay gặp những lời mời chơi game, ứng dụng từ bạn bè. Cho dù bạn không thích chút nào nhưng chẳng biết làm thế nào được đúng không nào. Vấn đề cách Chặn Lời Mời Chơi Game, Ứng Dụng Trên Facebook từ bạn


Để Lại Bìn Luận