Tải Messenger - Nhắn tin và trò chuyện riêng của Facebook cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Messenger icon Messenger

Nhắn tin và trò chuyện riêng của Facebook

45 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 21/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Messenger - Nhắn tin và trò chuyện riêng của Facebook cho điện thoại


Messenger là ứng dụng mới bổ sung thêm tính năng cho Facebook miễn phí với tính năng chính hỗ trợ nhắn tin và trò chuyện thả ga nhờ kết nối với WIFI & 3G bạn nhé. Tải Messenger được thiết kế để phục cho việc trò chuyện vì thế mà các tính năng hỗ trợ cũng được tối ưu hơn bởi đây là một phần mềm hoạt động độc lập không liên quan đến Facebook nhé. Với Messenger thì việc liên lạc của bạn hiện nay với bạn bè sẽ không còn bị gián đoạn nữa, nếu bạn không thích viết tin nhắn văn bản thì có thể sử dụng trò chuyện bằng cuộc gọi video khá mới mẻ trong công cụ nhắn tin này. Cùng nhiều cách nhắn tin khác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với ứng dụng giúp trò chuyện, trao đổi cuộc sống này mà Facebook tạo ra bạn nha.

+ Không muốn dùng ứng dụng này có thể Tai facebook lite để dùng.

Hình ảnh Tai Messenger 1 in Messenger

Mục lục:
 1. Tính năng của ứng dụng Messenger nổi bật
 2. Link Tải Messenger về máy

Trong Messenger, niềm ao ước trò chuyện nhanh chóng nhắn tin thả ga với người mình thích đã trở thành hiện thực đối với những có ước mơ đó nhé. Bằng cách kết nối mật thiết với hệ thống Facebook, Messenger đã thực sự đi vào hoạt động cực tốt để phục vụ bất kỳ người nào có nhu cầu tham gia trò chuyện bằng ứng dụng này. Bạn có thể tìm bạn bè để nhắn tin ở mục bạn bè, hoặc tin kiếm những người bạn đã kết bạn với bạn trên hệ thống Facebook rồi nhé.

Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhấp vào người đó rồi viết tin nhắn mà thôi, khi nhắn tin thì bạn cũng được sử dụng icons đẹp khá ngộ nghĩnh để có thể trao đổi vui vẻ với bạn bè. Nên sử dụng tính năng này để cuộc trò chuyện có màu mè hơn, sinh động hơn nhiều lần các bạn nhé. Tải Messenger ngoài trò chuyện bằng cách nhắn tin thì lựa chọn các cuộc gọi video cũng được người dùng chọn lựa rất nhiều, bạn có thể nhìn thấy người bạn của mình thông qua hệ thống của camera và nói chuyện thông qua micro tại điện thoại. Với tốc độ đường truyền cực cao thì việc nói chuyện, liên lạc qua cuộc gọi video sẽ đem đến hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian hơn khá nhiều.

Ngoài việc nhắn tin với một người cùng lúc như các ứng dụng nhắn tin khác trên thị trường thì Messenger của Facebook này hiện tại hỗ trợ bạn nhắn tin với con số tối đa là 50 người nhé. Không những nhắn tin nhiều người cùng lúc mà bạn cũng dễ dàng tạo những cuộc thảo luận một cách đơn giản bằng những thao tác tạo nhóm xong thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện nhóm đó mà thôi. Ngoài ra, Facebook Messenger cũng mang đến nhiều tính năng bổ sung khác mà chắc chắn bạn cũng sẽ thích đấy.

Hình ảnh Tai Messenger apk in Messenger

Chưa dừng lại ở đây, Messenger thêm tính năng quản lí trang cá nhân, thêm tài khoản chat cho bạn. Đăng xuất tài khoản đơn giản, dễ dàng vào cuộc trò chuyện chỉ với một click mà thôi. Nhiều tính năng cho cài đặt đã được tích hợp để giúp bạn nhắn tin trong nhiều ngữ cảnh mà không là phiền tới bạn cũng như  người xung quanh của bạn đấy. Nếu như bạn không muốn có âm báo khi có tin nhắn đến thì có thể tắt đi, thông báo trò chuyện khi đang chơi game nhé. Cùng rất nhiều tiện ích khác chắc chắn rằng bạn sẽ ưng ý khi tham gia sử dụng nó.

Tính năng của ứng dụng Messenger nổi bật

 • Thu nhỏ cuộc trò chuyện của bạn lại để không che mất màn hình điện thoại của bạn.
 • Phân chia nhiều kiểu soạn thảo tin nhắn để bạn có thể chát, trò chuyện với bạn bè.
 • Chụp ảnh để nhắn tin, kết nối với camera của điện thoại của nhanh để bạn tựa sướng.
 • Hình ảnh icon, sticker ngộ nghĩnh được tổng hợp. Hình sắc nét thêm sinh động cho cuộc trò chuyện của bạn đấy.
 • Nghi âm tập tin âm thanh để nhắn tin đã bổ sung.
 • Vẫn giữ cuộc trò chuyện khi bạn đang chơi game, xem phim.
 • Vừa làm việc khác vừa nhắn tin được với bạn bè của mình.
 • Tính năng tìm bạn gần ngay cạnh bạn khi kết nối với VPS.
 • Cuộc gọi video sắc nét, bạn nên trải nghiệm ngay hôm nay xem nào.

Nói chung là Tải Messenger sẽ đem đến cho bạn những hỗ trợ về nhắn tin và trò chuyện một cách hữu ích nhất thực sự sẽ giúp cho bạn những liên lạc thuận tiện. Với những kết nối nhanh chóng thì ứng dụng này đảm bảo cho bạn những cuộc trò chuyện an toàn và không bị lộ thông tin khi bảo mật đã được chăm chút kỹ lưỡng rồi nhé.

Hình ảnh tai Messenger android in Messenger

Trải nghiệm tất cả những tính năng Messenger đang sở hữu trên điện thoại Android IOS của bạn nhé. Cùng Facebook Messenger nhắn tin thoải mái theo phong cách của bạn như nhắn tin, nghi âm, hình ảnh, sticker và cuộc gọi video nhé. Tất cả sẽ có trong ứng dụng miễn phí này bạn chỉ cần tải về để sử dụng phiên bản mới nhất tại trang MMEVN.COM  này mà thôi. Nhanh chóng Tải Messenger cho điện thoại phiên bản hỗ trợ Android IOS hoàn toàn miễn phí tại đây các bạn nhé.

🔗Xem thêm: , , • Messenger, Messenger Apk, Messenger Cho Android, Messenger Cho IOS iPhone, Tải Messenger miễn phí, Download Messenger mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của