MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Tải Kola Apk IOS

Tải Ứng Dụng Về Máy


Kola là một ứng dụng hay trên điện thoại di động mới được phát hành cách đây không lâu. Nó đã thu hút được cả triệu người dùng tham gia bởi phần mềm này có nhiều tính năng thú và các điều hấp dẫn để có được một sự quan tâm của tất cả mọi người. Tải Kola sẽ giúp bạn kiếm tiền thật sự với chiếc điện thoại của mình một cách nhanh chóng. Các cơ chế hoạt động trong ứng dụng kiếm tiền này dễ dùng và thực sự sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Việc rút tiền của bạn sẽ được chuyển thành thẻ cào với các mệnh giá đang phát hành ở thị trường của tất cả các nhà mạng. Ứng dụng Kola miễn phí để dùng hoàn toàn, tương thích với các dòng máy như Android, iPhone, iPad, Windows Phone nhé, vì thế bạn nào muốn kiếm tiền thì đều có thể chơi ngay bây giờ.

 

Tải Kola apk – ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android IOS miễn phí

Kola thuộc một ứng dụng kiếm tiền cho phép các bạn đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game các oại nhé. Công việc của bạn khá nhàn nhã, chỉ cần độc những tin có thưởng bên trong trong ứng dụng mà thôi. Mỗi tin bạn sẽ nhận khoảng 35đ hoặc 50đ. Bạn cũng có thể tham gia vòng quay may mắn, với giải thưởng tối đa lên tới 10k nhé. Cùng với các trò chơ khác là ai là triệu phú, mỗi lần chơi bạn nhận 1000đ nữa nhé. Vâng, đó là cách thực hoạt động và sử dụng của ứng dụng hỗ trợ kiếm tiền từ việc đọc báo, tin tức mà bạn sẽ tìm thấy trong ứng dụng này bạn nhé.

Tai Kola apk ios sở hữu một giao diện siêu đẹp với nhiều hiệu ứng độc đáo về tính năng, chất lượng hình tốt và hiển thị đẹp tuyệt vời. Khi sử dụng rất mượt, thao tác bạn cần làm đó là vuốt nhẹ trên màn hình để đọc tin rồi nhận tiền về tài khoản của mình mà thôi. Hệ thống ứng dụng đã được tối ưu hoàn toàn tương tác tốt trên điện thoại, đảm bảo không bị lác khi thực hiện đọc tin và kiếm tiền. Các xử lý ứng dụng nhanh, bạn nhấp vào sẽ hiện thị nội dung luôn nhờ mạng của bạn và tăng cường lưu bộ nhớ cache nên rất thú vị nhé. Ngoài ra, nó cũng có tính năng chia sẻ tin lên Facebook, Zalo nữa cơ, nếu tin đó hay nhé.

Ứng dụng Kola apk miễn phí hiện nay đang đi đầu trong cuộc cách mạng kiếm tiền trên di động, thay vì bạn vẫn thường kiếm tiền Youtube hay Facebook đấy nhé.  Với một bộ menu tiện ích, được bố trí các bối cảnh đẹp thì Kola sẽ rất dễ để bạn có thể kiếm tiền, mình tin nó sẽ làm hài lòng tất cả mọi người đấy.

Hướng dẫn cách kiếm tiền Kola apk ios toàn tập

Rất đơn giản và kha dễ dàng để thực hiện nhé. Khi bạn cài đặt ứng dụng này về, bạn cần đăng nhập bằng facebook của mình, hoặc tiến hành đăng ký. Lúc mới tạo tài khoản bạn sẽ nhận ngay 5k, về sau bạn sẽ phải đọc tin và chơi trò chơi để lấy tiền. Giao diện khi đăng nhập bạn sẽ nhìn thấy như hình dưới. Và dưới đây là những hướng dẫn kiếm tiền kola nanh nhất, đơn giản mà ai cũng làm được.

Hình ảnh tai kola cach kien tien voi kola in Kola

++ Bước 1: Bạn hãy chọn tất cả các thể loại mình muốn đọc để kiếm tiền mà thôi, sau đó chọn lưu sở thích lại là xong. Ở đây có rất nhiều thể loại mà bạn sẽ tìm thấy như funny, tin hót, ẩm thực, công nghệ, người đẹp, thể thao, showbiz, học tập việc làm, sách, sức khỏe, truyện và nhiều hơn thế nữa cho bạn khám phám.

 

Hình ảnh tai kola cach kien tien voi kola 1 in Kola

Sau khi bạn bấm lưu sở thích rồi thì chỉ cần đọc tin thôi. Lưu ý, nút Tiếp Tục Đọc Tin bạn cũng có thể nhấp để tiến hành kiếm tiền.

  • Cụ thể bước kiếm tiền Kola này theo mô hình: Tải về Kola -> Mở Ứng Dụng -> Chọn thể loại yêu thích -> Lưu sở thích ( Tiếp tục đọc tin )

Hình ảnh h in Kola

++ Bước 2: Làm xong bước 1 bạn sẽ tìm thấy một tin bài hay trên điện thoại của mình giống như hình bên trên. Bạn lưu ý, hãy tìm những bài đăng nào có ghi tiền cộng như ảnh trên nhé, hoặc tìm tiền càng cao càng tốt. Khi đã thấy tin ưng ý thì hãy gạt nhẹ tay từ phải sang trái để đọc tin, bao giờ bạn nhìn thấy xuất hiển chữ bạn đã nhận được tiền thì thoát ra và tiếp tục tìm kiếm tin có tiền để đọc.

Hình ảnh tai kola huong dan kiem tien kola 2 in Kola

Nếu bạn muốn tìm tin khác thì chỉ cần vuốt nhẹ từ dưới lên trên để tìm kiếm thôi nhé. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc kiếm tiền rồi. Bạn cứ làm như vậy cho đến khi đủ ngưỡng thanh toán thì rút thẻ cào mà thôi. Ngưỡng đổi thưởng ở đây là 50k bạn nhé.

Kiếm tiền bằng Kola apk/android ios/iphone với tính năng cài đặt ứng dụng & game

Hình ảnh tai kola huong dan kiem tien kola 3 1 in Kola
Đơn giản cực kỳ luôn bạn hãy chuyển qua tính năng thứ hai, bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều game để bạn cài đặt. Các game ứng dụng ở đây đều rất hay, bạn có thể chơi thật thú vị mà vẫn nhận được tiền. Như mấy ảnh trên là các game đang rất hót được Kola tổng hợp nhé.

Với tính năng này thì bạn cần phải có wifi để cài đặt các ứng dụng này có nhanh. Mẹo, bạn hãy tìm các game & ứng dụng nhiều tiền để cài đặt nha.

Để cài đặt bạn hãy click vào game muốn tải, sau đó sẽ được tự động chuyển dang link CH Play hoặc download luôn file apk tùy vào các nội dung mà thôi nhé. Tính năng này cũng được rất nhiều người sử dụng, về các thức thì bạn hãy làm giống như phần mềm bigcoins mà bạn đã chơi nhé.

Cách đổi thẻ cào Kola khi đã đủ tiền

Hình ảnh tai kola huong dan kiem tien kola4 in Kola

Một khi mà bạn đã đủ tiền thì bạn hãy chọn tính năng thông tin tài khoản và điểm thưởng ở trên màn hình với biểu tượng cái ví trên đầu của giao diện Kola apk Android nhé ( nhìn thao hình trên cho dễ hiểu ). Sau đó bạn hãy chọn chức năng Đổi điểm thưởng đọc tin như hình để bắt đầu đến ngân hàng của Kola nhận thẻ.

Có rất nhiều loại thẻ với các mệnh giá khác nhau cho bạn chọn. Từ thẻ game cho đến thẻ điện thoại đều được hỗ trợ tại đây.

Về thông số thẻ thì bạn sẽ nhận được số thẻ và số serri đấy. Hy vọng bạn sẽ có tiền trong thời gian sớm nhất để đổi thẻ.

Cách chơi vòng quay may mắn Kola – cơ hội nhận 15k một phát

Hình ảnh tai kola cach kien tien voi kola 2 in Kola

Đây là tính năng hót nhất được các bạn quan tâm nhiều cũng như muốn được tìm thấy thường xuyên vì nó mang đến nhiều tiền nhất. Ở trò chơi này bạn sẽ có thể kiếm được khoản tiền như 0đ, 100đ, 200đ, 500đ, 1000đ, 2000đ, 3000đ,10000đ còn nếu ai số nhọ thì bị trừ 200đ nhé =)).

Trong khi bạn lướt tin để kiếm tiền mà thấy có hình vòng quay may mắn như trên thì hãy đọc tin này bằng cách trược tay sang trái để bắt đầy quay. Để quay bạn hãy bấm một phát vào vòng quay để nó chuyển động.

  • Lưu ý: Hình như cái trò này mà tay ai có gấu rồi thì quay được tiền cao lắm. Bởi mình quay thì toàn ra 500đ, còn thằng bạn mình nắm tay đứa người yêu quay ra toàn 10.000đ. ==)) Bất công vcc.

Như vậy, bao giờ vong quay dừng lại thì bạn thì bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản nhé. Mẹo, hãy dùng mạng ngon tý cho load tin bài nhanh hơn, khuyến khích dùng 3G còn tốc độ cao hoặc wifi nhé.

Hình ảnh tai kola huong dan kiem tien kola 3 2 in Kola

Đây là một ứng dụng khá hay với các hỗ trợ người play cực tốt,  đem đến nhiều tính năng độc đáo rất thú vị cho các bạn trải nghiệm thật ấn tượng. Tải Kola apk ios thực sự sẽ giúp bạn vừa giải trí mà vừa có tiền. Vì thế mình hy vọng bạn sẽ chơi nó và sẽ dần dần có một khoản tiền nho nhỏ chi trả tiền mạng hàng tháng và tiêu vặt. Còn bây giờ nếu ai chưa có kola thì nhanh chóng tai kola ngay tại đây để chơi đi thôi nào. Cùng trải nghiệm tất cả các tính năng thú vị của nói ngay bây giờ nhé. Đây vừa là hỗ trợ cho các bạn tải về kola và cũng là cách kiếm tiền kola đã được cập nhật trong phiên bản mới nhất.

Mọi thứ đã sẵn sàng rồi đấy, Tải Kola miễn phí cho điện thoại Android IOS APK ở đây đã có sẵn 4 phiên bản Kola dành cho các dòng điện thoại của bạn, bao gồ Android, iPhone, iPad, Window Phone…..

+ Nội dung của MMEVN.COM – Tác giả: Hiếu Lê


Kola icon Kola
15.2K lượt tải
Miễn phí
Kola
4.6 (92%) 5 votes
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 03/01/18 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Android, IOS | Danh mục Ứng Dụng Mobile | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , , , • Kola, ?php the_title(); ?> Google Play Store, Kola google drive, Kola App Store, Kola Ch Play, Kola Apple, Kola iTunes, Kola apkpure, Kola wiki, Kola microsoft, Tải ứng dụng Kola apk cho Android, Download ứng dụng Kola mod full apk android cho điện thoại, Kola apk, Tải ứng dụng Kola dung lượng thấp, Tải ứng dụng Kola miễn phí, Tải Kola IOS iPhone, Tải Kola mới nhất về máy => • Kola cho iPhone - iPad - iPod - Android - Java - Windows Phone WP - PC - máy tính • Kola cho điện thoại & máy tính bảng Samsung, Samsung Galaxy, Sansung Galaxy Note 8, J7, J7 Plus, Nokia, Microsoft, Lumia, Apple, LG, Sony, Sony Xperia, Asus, Asus ZenFone, HTC, Lenovo, Mobiistar, BlackBerry, Oppo, FPT, Alcatel, Gionee, Haier, HP, Huawei, Lenovo, Philips, Bavapen, Q-Mobile, Pantech... • Kola cho windows, Kola cho pc, Kola cho máy tính, Kola win 7, Kola cho win 8, Kola cho win 10, Tải Kola cho IOS như iphone 4, iphone 5, iphone 6, iphone 7, iphone 8 và iphone x.💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN