MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
iCheck icon iCheck
696 lượt tải
Miễn phí

iCheck
Đánh giá bài viết

🔔 THÔNG TIN

Cập nhật: 04/01/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Android - IOS

Danh mục: Ứng Dụng Mobile

Quét virus: An toàn


Tải Ứng Dụng Về Máy


iCheck là ứng dụng quét mã vạch các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng trong siêu thị ngay trên điện thoại di động Android IOS. Ứng dụng này được coi là một công cụ tiện ích giúp bạn phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường và xua tan nỗi lo hàng giả nhé. Tải iCheck Apk Android IOS bạn chỉ cần lấy sản phẩm muốn kiểm tra, đưa qua máy chụp ảnh camera đẹp chụp ảnh mã vạch để hệ thống kiểm tra rồi xử ký kết quả cho bạn nhanh chóng. Trải nghiệm một ứng dụng phân biệt hàng giả thông qua mã vạch với nhiều tính năng độc đáo cho phép bạn mua được hàng chất lượng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Hình ảnh Tai iCheck in iCheck

Tải iCheck Apk Android IOS – quét mã vạch sản phẩm cho điện thoại miễn phí

Ứng dụng iCheck với cơ chế hoạt động đơn giản đã được lập trình từ trước giúp bạn phân biệt hàng giả và hàng thật nhanh chóng chỉ với vài giây. Nhờ vào tính năng quét mã QR CODE trong iCheck nó sẽ tổng hợp cho bạn tất cả các thông tin về sản phẩm bạn đang kiểm tra như nhà sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn cùng nhiều thông tin khác quan trong cho sản phẩm bạn muốn mua nhé. Với một thiết kế ưu việc phát hành trên hệ điều hành Android IOS, iCheck Apk được sắp xếp các phím chức năng rất khoa học cho phép bạn lựa chọn các thao tác dễ dàng chỉ đơn thuần là chạm nhẹ vào màn hình điện thoại mà thôi. Cách sử dụng iCheck chính xác nhất là bạn nên đưa mã vạch sản phẩm ra trước camera rồi giữ nguyên ở đó 10s để chờ phân tích kết quả nhé. Tải iCheck Apk Android IOS hiển thi rõ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa có trên thị trường, dữ liệu phân tích chính thống được cung cấp bởi tổ chức mã vạch quốc tế nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tính năng khác có liên quan mà iCheck đã cập nhật để hỗ trợ người tiêu dùng tốt hơn.

Tải về những game, trò chơi miễn phí

Hình ảnh Tai iCheck android in iCheck

Khi nhận được kết quả từ nguồn dữ liệu cài đặt sẵn thì iCheck apk IOS sẽ hiển thị cảnh báo cho người tiêu dùng, tình trạng hàng sản phẩm cho bạn nắm bắt nhé. Ngoài ra, iCheck mới nhất này cũng đã tích hợp thêm một số tính năng khác nữa bổ sung để cho bạn tra cứu thông tin sản phẩm tốt chính xác hơn không có kết nối internet nhé. Đây thực sự là một ứng dụng kiểm tra hàng hóa tuyệt vời khi nó có thể quét mã được tất cả các sản phẩm của các công ty uy tín trên thị trường hiện nay cho bạn an tâm để sử dụng nhé. Ngoài ra, iCheck cũng là nơi giới thiệu các mặt hàng mới nhất của các công ty lớn trên thế giới trưng bày tại đây để giới thiệu với toàn thể người dùng nữa đấy.í

Đây cũng thuộc vào dự án mà Lazada đầu tư để quảng bá sản phẩm của mình lên iCheck, chính vì thế mà khi bán sử dụng để có cơ hội nhận được những mã giảm giá tuyệt vời nhất chất lượng nhé. Ứng dụng nàu hứa hẹn trong thời gian tới sẽ liên tục cập nhật các mã vạch của nhiều công ty lớn tại Việt Nam để dần cải tiến dữ liệu vào iCheck. Nâng cao tính năng chính xác cho mỗi lần kiểm tra sản phẩm hỗ trợ người tiêu dùng được tốt nhất. Chưa hết, iCheck còn hỗ trợ bạn chia sẻ kết quả kiểm tra lên các mạng xã hội để nhiều người cùng biết đến nữa.

Tính năng của iCheck Apk IOS nổi bật

  • iCheck quét mã vạch chính xác tất cả các sản phẩm trên thị trường.
  • Hiển thị rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm mà bạn cần tra cứu.
  • Cảnh báo cho người sử dụng nếu mã vạch này không đúng, hàng giả và hàng kém chất lượng.
  • Cách sử dụng app đơn giản dễ dàng.
  • Giao diện tiện ích, thao tác nhanh chóng.
  • Tương thích với điện thoại mà bạn đang sử dụng.
  • Hỗ trợ đắc lực việc mua sắm thực phẩm, đồ dùng của người mua.

Hình ảnh tai iCheck apk in iCheck

Như vậy thì iCheck thực sự là một ứng dụng tin cậy của bạn nên dùng trong điện thoại Android IOS của bạn. Hãy nhanh chóng Tải iCheck Apk Android IOS về máy để có thể kiểm trang bất cứ lúc nào một sản phẩm nào đó và phòng chống triệt để hàng giả hàng kém chất lượng lưu thông trên thị trường bạn nhé. Cùng MMEVN.COM khám phá những tính năng chính trong ứng dụng độc đáo này có gì mới nhé!


🔗Từ khóa: , , , • iCheck, iCheck Apk, iCheck Cho Android, iCheck Cho IOS iPhone, Tải iCheck miễn phí, Download iCheck mới nhất.


Để Lại Bìn Luận