Hack Phong Vân Truyền Kỳ – PVTK V34 Mod Full KNB, menu tiện ích

0
28478

Hack Phong Vân Truyền Kỳ là game nhập vai chiến đấu theo thể loại Turn – Base ấn tượng với rất nhiều người chơi, trò này trong năm 2016 đã dành vị trí quán quân được nhiều người yêu thích bởi hệ thống cốt truyện nội dung độc đáo thú vị. Trong bản cập nhật mới cũng đã mang đến cho các bạn một phiên bản Hack phong vân truyền kỳ mod trên điện thoại full tính năng hỗ trợ trải nghiệm game tuyệt vời, giúp bạn cày game đơn giản hơn và đánh boss dễ thắng bạn hơn bản gốc. Hãy thử phiên bản mod full này để tiếp tục con đường hàng tẩu giang hồ của bạn nhá.

Hình ảnh Tai game phong van truyen ky online 1 in Hack Phong Vân Truyền Kỳ

Trang tải về máy phiên bản hack phong vân truyền kỳ mod cho điện với nhiều tính năng nổi bạt nhất đem tới nhiều khám phá thú vị tới các game thủ. Bây giờ bạn có thể dùng cách lệch để play game, trong phiên bản này đã tối ưu hoàn cho mọi người dùng hack mà không bị TEAM phát hiện ra. Tất tần tật trong bản mod có chức năng auto chát, thích hợp cho tất cả các bạn muốn quảng cáo giao vặt một thứ gì đó trong game cũng được nhé. Hack Phong vân truyền kỳ mod full cũng bao gồm chạy nhanh, chuyển maps giữa các vùng chỉ tốn vài click là xong việc. Ngoài ra, phiên bản mod mới nhất v34 cũng đem đến nhiều nguồn lợi cho các bạn khám phá như tiền để bạn có thể mua đồ thỏa thích.

Phiên bản Hack pvtk v34 mod cũng đã được cập nhật tại đây và bổ sung thêm những item cho bạn có thể dùng miễn phí, một số item bạn vẫn phải mua nhưng chi phí tiền vẫn 0$ bạn nhé. PVTK bổ sung cho các bạn các hiệu ứng đẹp về hình ảnh game, skill nhân vật và các cảnh quan trong phiên bản game phong vân truyền kỳ apk mod full này.

Hình ảnh Tai game phong van truyen ky 1 in Hack Phong Vân Truyền Kỳ

Điểm mới mà bản phong vân truyền kỳ mod này muốn nhắc tới cho các bạn chính hệ thống tính năng đã được chuyển vào hết bảng điều khiển. Bạn không cần phải dùng mã để hack như trước, mà thay vào đó là dùng thao tác tay để kích hoạt bản mod lên nhé. Tất cả các tính năng đều mang cho mình những chức năng riêng vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng để không bị nhầm khi chiến đấu bạn nhá.

TẢI GAME

Những tính năng nổi bật của hack phong vẫn truyền kỳ

– Mod tiền full cho bạn mua đồ, nâng cập trang bị.

– Mod nhân vật, nhiều tướng mở khó cho bạn. Chứ không đơn thuần dùng mổ nhân vật.

– Hệ thống thú cưỡi, pet cũng được tăng thêm.

– Thêm điểm vào nhân vật, tăng sức mạnh hơn.

– Mod hiệu ứng skill trong bản full này.

– Đánh auto, tăng sát lương và giáp.

– Auto Click, mod bàn phím kết hợp Mod chỉnh ánh sáng

– Mod ẩn ứng dụng cho máy đã hack phone

– Chuyển map nhanh tất cả các map

– Mod chạy nhanh, đánh xa gồm đánh ngang và đánh cao, khoảng cách thi triển về 0 giúp đánh siêu nhanh

– Chuyển Map Nhanh (bất kỳ đâu)

– luyện đá (xu) tỉ lệ thành công cao hơn.

– Nâng cấp đồ dùng của bạn.

– Mod tấn công 1 phát chết quái, người.

Hình ảnh Tai game phong van truyen ky android 1 in Hack Phong Vân Truyền Kỳ

Như vậy là bạn đã có thể cập nhật phiên bản hack phong vân truyền này về máy điện thoại để sở hữu tất cả các tính năng full toàn tính năng rồi đấy. Nhanh chóng cài đặt phiên bản này về cho điện thoại Java Android iPhone để tạo cho mình một lợi thế chiến đấu toàn diện đi thôi nào các chế ơi.

Xem thêm: Shadow Fight 3 MOD – Nhập vai đối kháng


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here