MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Tải Grab Apk

Tải Ứng Dụng Về Máy


Grab là ứng dụng hỗ trợ mọi người di chuyển nhanh chóng từ địa điểm này sang địa điểm khác bằng xem ôm hay ô tô taxi nhé. Đây là ứng dụng gọi xem ôm & taxi để bạn di chuyển nhanh thông qua hệ thống truyền tải thông tin dữ liệu từ Grab. Tải Grab hỗ trợ trên điện thoại Android IOS Apk cho phép bạn và rất nhiều người khác cài đặt miễn phí kèm theo những hướng dẫn sử dụng Grab rất tiện lợi. Với các tính năng ưu việt, sử dụng tốt trong các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM nhé. Tiện ích gọi xe bằng Grab đang rất thịnh hành vì thế việc cài đặt Grab về máy là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn khi di chuyển trong thành phố nhé.

Hình ảnh Tai Grab in Grab

Tải Grab Apk Android IOS – Ứng dụng gọi xem ôm và taxi trên điện thoại miễn phí

Cơ chế hoạt động của ứng dụng Grab này rất đơn giản và dễ dàng, việc sử dụng của bạn sẽ hoàn toàn được Grab hỗ trợ trong vòng 24h và phản hồi yêu cầu của bạn ngay sau khi nhận được dữ liệu từ điện thoại của bạn. Sau đó sẽ tự động có xe ôm hay taxi trả lời bạn ngay lập tức nhé. Với ứng dụng Grab apk android ios này các bạn chỉ cần ngồi một vị trí và chờ xe đến đón mà thôi. Thông qua hệ thống định vị GPS vị trí của bạn cùng với các thông tin cung cấp từ bạn trên Grab thì các tài xế taxi hay xe ôm sẽ nhanh chóng tìm đến vị trí của bạn để thực hiện các dịch vụ di chuyển mà bạn yêu cầu.

Tải Grab apk android ios người dùng sẽ đăng ký một tài khoản sử dụng, trong đó bạn sẽ nhập hết các thông tin cá nhân của mình vào đây bao gồm số điện thoại, họ tên, ngày tháng năm sinh để hệ thống của Grab lưu trữ lại rồi cho phép bạn thực hiện những giao dịch gọi xe ôm hay taxi về sau bạn nha. Grab đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn toàn diện trong 3 thành phố đã nêu, vì thế bạn đang ở các địa điểm này thì nhanh chóng cài đặt về để sử dụng nha.

Tải Grab miễn phí cho android ios apk người sử dụng nó sẽ được tự do lựa chọn các loại xe muốn sử dụng ngay khi bạn mở ứng dụng này lên bạn nhé. Mỗi loại xe sẽ phục vụ cho bạn một trạng thái khác nhau, xong vẫn đảm bảo được chất lượng di chuyển tốt cho bạn với giả cước hợp lý. Vấn đề này đã được Grab công khai bảng giá trên trang của của ứng dụng, người dùng sẽ cứ trả tiền taxi hay xe ôm trên bảng giá này vì giá đã được thông qua và đã được chấp nhận từ các tài xế rồi nhé.

Đây là một ứng dụng gọi xem ôm đáng tin cậy, nên sử dụng với mọi người. Grab khá an toàn và có tính năng khiếu nại dịch vụ khi bạn không hài lòng với một tài xế nào đó có liên kết với Grab để làm việc. Công ty Grab sẽ lập tức đưa ra những hình thức xử lý xứng đáng để đòi lại công bằng cho khách hàng. Vì thế bạn an tâm để sử dụng Grab là phương tiện di chuyển cho bản thân về sau nhé.

Hình ảnh Tai Grab mien phi in Grab

Download Grab apk android ios mới nhất có giao diện dễ dàng sử dụng cho phép bạn thao tác đơn giản để giao dịch với dịch vụ xem ôm hay taxi nhe. Grab đã có ra mắt các tính năng lựa chọn điểm đến của bạn, xác nhận vị trí của bạn để đưa đến một xe gần nhất để bạn sử dụng. Không những thế, Grab apk cũng bổ ung chương trình khuyến mãi trong các ngày lễ, ngày hội để bạn đi xem rẻ hơn so vớ ngày thường. Để nhận được khuyến mãi – giảm giá đó, người dùng sẽ cần phải có các đoạn mã đẹp nhập thì mới nhận được ưu đãi trên nhé.

Ứng dụng gọi xem ôm – taxi Grab apk ios có gì nổi bật về tính năng

  • Dễ dàng sử dụng, thao tác khá đơn giản để giao dịch với Grab để di chuyển bằng xe ôm hay taxi nhé.
  • Giao diện dễ dùng, sắp xếp khoa học cho bạn một cái nhìn ấn tượng hơn về Grab.
  • Cho bạn biết rõ vị trí của mình, vị trí của chiếc xem bạn sẽ sử dụng bằng hệ thống GPS.
  • Hỗ trợ bạn chọn điểm đến thông qua bản đồ được vẽ sẵn. Từ đó hệ thống sẽ tính năng khoảng cách rồi tính số tiền bạn phải trả.
  • 3000 vnđ trên KM. Bạn cứ tính theo giá này để trả tiền để không bị lừa nhé. ( Đối với xe ôm ).
  • Trả tiền thông qua Grab hoặc thanh toán với tài xế. Chấp nhận thẻ tín dụng với Grab nha.
  • Áp dụng các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho người đi.
  • Hiển thị đường đi của bạn để tránh tài xế câu giờ và mua đường.
  • Cùng với rất nhiều tính năng khác mà Grab đang có, bạn cài đặt Grab về máy rồi từ từ trải nghiệm đi nhé.

Hình ảnh tai Grab apk android in Grab

Hãy sử dụng Grab – một tiện ích thông minh này để cuộc sống của tươi đẹp hơn và tràn đầy vui vẻ bạn nhé. Tận hưởng một dịch vụ di chuyển hợp lý nhất Việt Nam với Grab nhé. Với khá nhiều tính năng mới lạ trong ứng dụng Grab – dịch vụ gọi xe ôm & taxi miễn phí này đang chờ bạn khám phá đấy nhé. Bạn đã sẵn sàng di chuyển bằng dịch vụ Grab này chưa ? Tải Grab apk android ios miễn phí cho điện thoại ngay hôm nay để di chuyển trong thành phố của mình dễ dàng, an toàn và chất lượng bạn nhé.


Grab icon Grab
1.0K lượt tải
Miễn phí
Grab
5 (100%) 1 vote
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 05/01/18 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Android - IOS | Danh mục Ứng Dụng Mobile | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , , , • Grab, ?php the_title(); ?> Google Play Store, Grab google drive, Grab App Store, Grab Ch Play, Grab Apple, Grab iTunes, Grab apkpure, Grab wiki, Grab microsoft, Tải ứng dụng Grab apk cho Android, Download ứng dụng Grab mod full apk android cho điện thoại, Grab apk, Tải ứng dụng Grab dung lượng thấp, Tải ứng dụng Grab miễn phí, Tải Grab IOS iPhone, Tải Grab mới nhất về máy => • Grab cho iPhone - iPad - iPod - Android - Java - Windows Phone WP - PC - máy tính • Grab cho điện thoại & máy tính bảng Samsung, Samsung Galaxy, Sansung Galaxy Note 8, J7, J7 Plus, Nokia, Microsoft, Lumia, Apple, LG, Sony, Sony Xperia, Asus, Asus ZenFone, HTC, Lenovo, Mobiistar, BlackBerry, Oppo, FPT, Alcatel, Gionee, Haier, HP, Huawei, Lenovo, Philips, Bavapen, Q-Mobile, Pantech... • Grab cho windows, Grab cho pc, Grab cho máy tính, Grab win 7, Grab cho win 8, Grab cho win 10, Tải Grab cho IOS như iphone 4, iphone 5, iphone 6, iphone 7, iphone 8 và iphone x.


Học Tiếng Anh Với TOPICA Memo Trên Android IOS Học Tiếng Anh Với TOPICA Memo Trên Android IOS

474 Lượt xem

TOPICA Memo là một ứng dụng giúp hỗ trợ bạn học tiếng anh cực tốt với nhiều tính năng ưu ích cho phép bạn học hỏi tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng miễn phí chỉ với chiếc điện thoại Android IOS thôi nhé. Tai TOPICA Memo hiện nay

DIY Locker icon DIY Locker

DIY Locker là ứng dụng hỗ trợ sửa đổi hình ảnh khóa màn hình độc đáo nhất trên điện thoại Android IOS với đầy đủ các tính năng hữu ích để giúp cho bạn có những mẫu màn hình khóa trên di động đẹp lộng lẫy. Tải DIY...

1.0K Lượt xem
WhyPay icon WhyPay

WhyPay là ứng dụng trợ giúp người dùng điện thoại quản lý cước sử dụng trên điện thoại khá hữu ích. Công cụ này đã được tối ưu và cho phép bạn thực hiện trên tất cả các sim của mọi nhà nhà mạng như Viettel, Mobi và...

407 Lượt xem
Lịch Vạn Niên icon Lịch Vạn Niên

Lịch Vạn Niên là ứng dụng xem tử vi cho mọi người với nhiều tính năng ấn tượng cho phép bạn tra cứu thông tin tuổi trong 12 cung hoàng đạo chính xác. Với nhiều thuật toán đã được tích hợp trong ứng dụng Lịch Vạn Niên này...

1.1K Lượt xem
TC App Booster icon TC App Booster

TC App Booster vẫn giống như các ứng dụng tăng tốc điện thoại Android IOS khác mà mình đã giới thiệu trước đó cho các bạn như Turbo Cleaner và Power Clean nhé. Nhưng thực tế thì ứng dụng Power Clean mang đến nhiều tính năng hơn để người dùng sử dụng...

1.8K Lượt xem

💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN