Tải Grab - Ứng dụng gọi xem ôm, gọi taxi nhanh chóng cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Grab icon Grab

Gọi xem ôm, gọi taxi nhanh chóng

46 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 19/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Grab - Ứng dụng gọi xem ôm, gọi taxi nhanh chóng cho điện thoại


Grab là ứng dụng hỗ trợ mọi người di chuyển nhanh chóng từ địa điểm này sang địa điểm khác bằng xem ôm hay ô tô taxi nhé. Đây là ứng dụng gọi xem ôm & taxi để bạn di chuyển nhanh thông qua hệ thống truyền tải thông tin dữ liệu từ Grab. Tải Grab hỗ trợ trên điện thoại Android IOS cho phép bạn và rất nhiều người khác cài đặt miễn phí kèm theo những hướng dẫn sử dụng Grab rất tiện lợi. Với các tính năng ưu việt, sử dụng tốt trong các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM nhé. Tiện ích gọi xe bằng Grab đang rất thịnh hành vì thế việc cài đặt Grab về máy là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn khi di chuyển trong thành phố nhé.

Hình ảnh Tai Grab in Grab

Mục lục:
 1. Tính năng chính của Grab nổi bật
 2. Link Tải Grab về máy

Cơ chế hoạt động của ứng dụng Grab này rất đơn giản và dễ dàng, việc sử dụng của bạn sẽ hoàn toàn được Grab hỗ trợ trong vòng 24h và phản hồi yêu cầu của bạn ngay sau khi nhận được dữ liệu từ điện thoại của bạn. Sau đó sẽ tự động có xe ôm hay taxi trả lời bạn ngay lập tức nhé. Với ứng dụng Grab này các bạn chỉ cần ngồi một vị trí và chờ xe đến đón mà thôi. Thông qua hệ thống định vị GPS vị trí của bạn cùng với các thông tin cung cấp từ bạn trên Grab thì các tài xế taxi hay xe ôm sẽ nhanh chóng tìm đến vị trí của bạn để thực hiện các dịch vụ di chuyển mà bạn yêu cầu.

Tải Grab người dùng sẽ đăng ký một tài khoản sử dụng, trong đó bạn sẽ nhập hết các thông tin cá nhân của mình vào đây bao gồm số điện thoại, họ tên, ngày tháng năm sinh để hệ thống của Grab lưu trữ lại rồi cho phép bạn thực hiện những giao dịch gọi xe ôm hay taxi về sau bạn nha. Grab đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn toàn diện trong 3 thành phố đã nêu, vì thế bạn đang ở các địa điểm này thì nhanh chóng cài đặt về để sử dụng nha.

Tải Grab người sử dụng nó sẽ được tự do lựa chọn các loại xe muốn sử dụng ngay khi bạn mở ứng dụng này lên bạn nhé. Mỗi loại xe sẽ phục vụ cho bạn một trạng thái khác nhau, xong vẫn đảm bảo được chất lượng di chuyển tốt cho bạn với giả cước hợp lý. Vấn đề này đã được Grab công khai bảng giá trên trang của của ứng dụng, người dùng sẽ cứ trả tiền taxi hay xe ôm trên bảng giá này vì giá đã được thông qua và đã được chấp nhận từ các tài xế rồi nhé.

Đây là một ứng dụng gọi xem ôm đáng tin cậy, nên sử dụng với mọi người. Grab khá an toàn và có tính năng khiếu nại dịch vụ khi bạn không hài lòng với một tài xế nào đó có liên kết với Grab để làm việc. Công ty Grab sẽ lập tức đưa ra những hình thức xử lý xứng đáng để đòi lại công bằng cho khách hàng. Vì thế bạn an tâm để sử dụng Grab là phương tiện di chuyển cho bản thân về sau nhé.

Hình ảnh Tai Grab mien phi in Grab

Download Grab có giao diện dễ dàng sử dụng cho phép bạn thao tác đơn giản để giao dịch với dịch vụ xem ôm hay taxi nhe. Grab đã có ra mắt các tính năng lựa chọn điểm đến của bạn, xác nhận vị trí của bạn để đưa đến một xe gần nhất để bạn sử dụng. Không những thế, Grab cũng bổ ung chương trình khuyến mãi trong các ngày lễ, ngày hội để bạn đi xem rẻ hơn so vớ ngày thường. Để nhận được khuyến mãi – giảm giá đó, người dùng sẽ cần phải có các đoạn mã đẹp nhập thì mới nhận được ưu đãi trên nhé.

Tính năng chính của Grab nổi bật

 • Dễ dàng sử dụng, thao tác khá đơn giản để giao dịch với Grab để di chuyển bằng xe ôm hay taxi nhé.
 • Giao diện dễ dùng, sắp xếp khoa học cho bạn một cái nhìn ấn tượng hơn về Grab.
 • Cho bạn biết rõ vị trí của mình, vị trí của chiếc xem bạn sẽ sử dụng bằng hệ thống GPS.
 • Hỗ trợ bạn chọn điểm đến thông qua bản đồ được vẽ sẵn. Từ đó hệ thống sẽ tính năng khoảng cách rồi tính số tiền bạn phải trả.
 • 3000 vnđ trên KM. Bạn cứ tính theo giá này để trả tiền để không bị lừa nhé. ( Đối với xe ôm ).
 • Trả tiền thông qua Grab hoặc thanh toán với tài xế. Chấp nhận thẻ tín dụng với Grab nha.
 • Áp dụng các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho người đi.
 • Hiển thị đường đi của bạn để tránh tài xế câu giờ và mua đường.
 • Cùng với rất nhiều tính năng khác mà Grab đang có, bạn cài đặt Grab về máy rồi từ từ trải nghiệm đi nhé.

Hình ảnh tai Grab apk android in Grab

Hãy sử dụng Grab – một tiện ích thông minh này để cuộc sống của tươi đẹp hơn và tràn đầy vui vẻ bạn nhé. Tận hưởng một dịch vụ di chuyển hợp lý nhất Việt Nam với Grab nhé. Với khá nhiều tính năng mới lạ trong ứng dụng Grab – dịch vụ gọi xe ôm & taxi miễn phí này đang chờ bạn khám phá đấy nhé. Bạn đã sẵn sàng di chuyển bằng dịch vụ Grab này chưa ? Tải Grab ngay hôm nay để di chuyển trong thành phố của mình dễ dàng, an toàn và chất lượng trên điện thoại Android IOS.

🔗Xem thêm: , • Grab, Grab Apk, Grab Cho Android, Grab Cho IOS iPhone, Tải Grab miễn phí, Download Grab mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của