Tải game Zombie Tsunami Mod - Game quái vật chạy trên phố hấp dẫn

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Zombie Tsunami icon Zombie Tsunami

Game quái vật chạy trên phố

255 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 17/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Game Offline
Quét virus: An toàn

Tải game Zombie Tsunami Mod - Game quái vật chạy trên phố hấp dẫn


Zombie Tsunami là thế giới của những quái vật xác sống màu xanh rất khủng khiếp, chúng có mắt to và răng nhọn rất đáng sợ đi cắn các bộ não của người để làm tăng số lượng của mình lên. Như vậy là cốt truyện của trò chơi hấp dẫn mà thú vị này đấy. Tải game  Zombie Tsunami bạn sẽ nhập vai vào một chú quái vật sau đó là đi lan truyền độc cho tất cả những người đang bị mắc kẹt trong thành phố để biến họ thành những Zombie ghê sợ nhé. Trải nghiệm game để khám phá tất cả những khoảnh khắc đáng sợ nhất trong game khi bạn phải đi tìm loài người để biến họ thành quái vật, nhưng bạn cũng phải tránh tất cả những quả bom và máy bay hay ô tô đi ngược chiều chạy của bạn có thể làm Zombie của bạn thiệt hại quân số đấy nhé.

Tai Game Mobile

Hình ảnh Tai Zombie Tsunami in Zombie Tsunami

Mục lục:
  1. Điểm nổi bật của game Zombie Tsunami
  2. Link Tải game Zombie Tsunami về máy

Các con đường bạn chạy là xung quanh những con đường trên thành phố, nhưng rất nguy hiểm vì có khá nhiều bẫy như bom đặt trên đường để hạ sát những chú Zombie do con người tạo ra nhé. Vì thế bạn phải cố gắng ăn thật nhiều người, sở hữu nhiều item độc đáo hỗ trợ bạn chơi game thì mới ghi được số điểm cao nhất đấy. Game Zombie Tsunami có giao diện tương đối đẹp, tông màu phối hợp ấn tượng kết hợp với đồ họa đặc sắc đã tạo ra siêu phẩm game quái vật ăn thịt người hấp dẫn tới như vậy nhé. Ngoài ra cũng đã có âm thanh độc đáo từ tiếng la hét của Zombie cho tới những tiếng cầu cứu của con người đều rất chân thực tạo cho bạn một cảm giác chân thực khi play siêu phẩm game mobile android iphone mới nhất này bạn nhé. Ngoài ra, Tải game  Zombie Tsunami có một hệ thống nhiệm vụ game khá đặc sắc cho bạn trải nghiệm hết sức thú vị nhé. Tính năng trong trò chơi cũng được chăm chút tỉ mỉ hỗ trợ bạn chơi một cách sinh động nhất đấy. Chức năng menu thao tác game vô cùng hót, cho bạn bạn một giao diện bấm phím cực tuyệt mà không bị lỗi khi click và bị lag giật khi đang chạy trên đường cùng nhiều điều khác nữa.

Tham khảo: Temple Run 2 – game chạy chốn quái vật hấp dẫn cho điện thoại

Hình ảnh Tai Zombie Tsunami android in Zombie Tsunami

Phiên bản mới nhất Game Zombie Tsunami đã có ngay trên điện thoại android iphone như cửa hàng giúp bạn cài đặt game nhanh chóng, đơn giản và vô cùng dễ dàng nữa. Không những thế, trò chơi đã có phiên bản lite giảm dung lượng hết cỡ cho bạn lưu vào máy và không tốn lưu lượng đấy nhé. Một điểm mới là game đã có thể download với tốc độ cao vì thế sẽ không mất thời gian tải về máy của bạn nhé.

Điểm nổi bật của game Zombie Tsunami

– Skill nhân vật báo đạo, có nhiều kiểu hóa thân độc đáo

– Cường hóa nhân vật của bạn bằng cách mở khóa chúng bằng tiền bạn nha

– Mua sao, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều khi trải nghiệm game

– Đổi địa điểm chạy nhanh chóng với tính năng chọn bản đồ

– Mua mũ để là cho Zombie đẹp hơn, tăng khả năng hồi sinh cho quái vật

– Cộng thêm HP và quái vật cho mỗi lượt chạy

– Ấp trứng để nở ra những kiểu mới đẹp hơn

– Trang bị vật phẩm hỗ trợ người chơi.

Hình ảnh Tai Zombie Tsunami apk in Zombie Tsunami

Tham khảo: Talking Tom Gold Run – chạy đua cùng mèo tôm vui nhộn

Ngoài ra, Zombie Tsunami còn có rất nhiều tính năng khác hay mà độc đáo như nâng cấp skill ninja để giúp bạn phá boom trước khi đặt chân tới. Mua kiểu item Giantz có 3 tia sét giúp bạn phá bom và làm vỡ các vật cản phía trường. Nâng cấp Dragon để có thể bay trên trời bạn sẽ không còn phải tránh những nguy hiểm bên dưới nữa. Còn chờ gia mà không nhanh tay Tải game Zombie Tsunami phiên bản mới nhất cho điện thoại để trải nghiệm và khám phá ngay bây giờ game đồ họa Zombie siêu hay này. Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ tải game miễn phí và an toàn 100% miễn phí luôn bạn nhé.

🔗Xem thêm: , • Zombie Tsunami, Zombie Tsunami Apk, Zombie Tsunami Cho Android, Zombie Tsunami Cho IOS iPhone, Tải game Zombie Tsunami miễn phí, Download game Zombie Tsunami mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của