Tải game My Talking Hank - Nuôi chó vui nhộn trên điện thoại hấp dẫn

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

My Talking Hank icon My Talking Hank

Game nuôi chó vui nhộn siêu hay

71 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 22/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Game Offline
Quét virus: An toàn

Tải game My Talking Hank - Nuôi chó vui nhộn trên điện thoại hấp dẫn


Bạn đã từng chơi các game nuôi động vật vui nhộn nổi tiếng như My Talking Tom và My Talking Angela thì cũng đã biết được nhiều điều thú vị qua hai tựa game này, bạn cũng đã hiểu hết các tính năng hỗ trợ hấp dẫn và lối chơi ấn tượng của nó. Hôm nay MMEVN.COM xin giới thiệu game mobile nữa hứa hẹ sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm đặc sắc hơn, bạn sẽ có thêm rất nhiều tiếng cười nữa kể từ khi bạn cài đặt game về máy nha. Trò chơi nuôi chó này mới ra mắt, nhưng theo thống kê đã có rất nhiều lượt tải game cho điện thoại Android, iPhone rồi đấy! Bạn có muốn thử chơi không ? Chính xác đây là My Talking Hank – một tựa game khá quen thuộc mà bạn chắc chắn sẽ rất thích… Tải game My Talking Hank để bắt đầu trải nghiệm những điều mới trong trò chơi nuồi chó này nào các bạn.

Hình ảnh unnamed 3 in My Talking Hank

Mục lục:
  1. Điểm nổi bật của game My Talking Hank
  2. Video Trải nghiệm game My Talking Hank
  3. Link Tải game My Talking Hank về máy

Việc mà bạn phải làm trong trò chơi này chính là làm bảo mẫu cho một chú chó đốm trắng cực đẹp. Game My Talking Hank Với nhiều công cụ hỗ trợ bạn chăm sóc cho chú chó này tốt hơn mà bạn sẽ được sử dụng để hoàn tất công việc bảo mẫu cho chó đốm trắng nhé. Chú chó đốm trắng cần bạn cho ăn mỗi ngày, nó thích ăn tất cả các món ăn trong cửa hàng. Chú chó cũng rất cần đi vệ sinh mỗi ngày nữa, bạn cần cân nhắc để giúp chú chó này đi đúng giờ nếu không bạn sẽ bị trừ điểm kinh nghiệm nuôi chó đốm đấy. Đi ngủ một nhu cần tất yếu để cho chú chó có thể được nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe trong một ngày vui với nha. Nếu bạn là tốt các công việc này trong một ngày, một tháng thì đảm rằng chú chó đốm này sẽ rất mau lớn, level game sẽ tăng lên khi nó được bạn chăm sóc đấy ạ. Tải game  My Talking Hank để nuôi chú chó này trên điện thoại Android, iPhone là an toàn miễn phí cho dế yêu của bạn, cập nhật phiên bản mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn trải nghiệm game khá đặc sắc.

Hình ảnh unnamed 4 in My Talking Hank

Game My Talking Hank có hai loại tiền chính để bạn tiêu trong các cửa hàng khi mua đồ.. Bạn sẽ được sở hữu tiền vàng khi bạn tham gia chơi các mini game trong hệ thống, tiền này bạn sẽ được tặng hay thưởng. Một loại tiền tên kim cương là bạn phải nạp tiền thật từ ngoài vào, tiền này rất có giá trị trong game. Với loại kim cương bạn cũng có thể bán các vật phẩm quý cũng sẽ có được tiền này trong tài khoản của mình.

Điểm nổi bật của game My Talking Hank

– Hình ảnh, giao diện đẹp sắc nét vô cùng.

– Nhiều chế độ chơi như ban ngày và ban đêm,

– Cảnh vật như thật, hiển thị một cách sống động.

– Âm thanh kết hợp hoàn hảo.

– Tương tác chân thực, đem đến nhiều thú vị.

– Mọi thứ mới mẻ, nâng cấp và cải tiến hơn so với các game trước đo.

– Không quảng cáo, không phần mềm gây hại.

– Mua vật phẩm hỗ trợ chăm sóc nhanh chóng.

– Nhiều khu vực cho bạn đưa chú chó đi chơi.

– Tương tác với máy điện thoại bạn đang dùng.

– Tăng thách thức, yêu cầu chăm sóc chú chó ngày càng cao.

Hình ảnh unnamed 5 in My Talking Hank

Hãy chơi game My Talking Hank sau đó thể hiện tình cảm của mình với chú chó này bằng cách chăm sóc chú chó này thật tốt nhé bạn. Yêu thương đùm bọc nó bằng cách cho chó đốm ăn ngủ nghỉ đúng giờ để có thể mau lớn bạn nha. Nhanh chóng Tải game My Talking Hank về máy điện thoại để bắt đầu công việc bảo mẫu này ngay bây giờ, trang download game an toàn trên thiết bị di động rất vui đem đến cho bạn phiên bản mới nhất tại file bên dưới. Cùng MMEVN.COM tải ngay bây giờ đi thôi.

Video Trải nghiệm game My Talking Hank

🔗Xem thêm: , • My Talking Hank, My Talking Hank Apk, My Talking Hank Cho Android, My Talking Hank Cho IOS iPhone, Tải game My Talking Hank miễn phí, Download game My Talking Hank mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của