MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Swing Copters icon Swing Copters
379 lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Cập nhật: 03/01/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Android, IOS

Danh mục: Game Offline

Quét virus: An toàn


TẢI GAME MIỄN PHÍ


Swing Copters là game được phát hành bởi tác giả Nguyễn Hà Đông – người cha của Flappy Bird. Ở trò chơi Flappy Bird bạn được đóng vai một con chim bay khá là ngu ngốc và ở sản phẩm game lần này bạn sẽ được thủ game một con ruồi có máy bay trên đầu. Khác với Flappy Bird là di chuyển từ trái sang phải,  nhiệm vụ lần này  của bạn là bay lên trên vượt qua hai cái búa lúc lắc qua lại. Nghe có vẻ đơn giản nhưng vượt qua được điểm số 0 là một điều khó đến kinh hoàng. Tải game Flappy Bird đã làm khuấy động cả thế giới và là một điều đáng tự hào của Việt Nam và hôm nay dân cư lại một lần nữa háo hức chào đón Swing Copters và Swing Copters là sản phẩm tiếp theo sau Flappy Bird của tác giả Nguyễn Hà Đông sau một thời gian nghỉ dài. Game này hoàn toàn miễn phí về và cùng nhau cảm nhận độ ức chế của trò chơi này nhé.

Hình ảnh tai game swing copters cho ios in Swing Copters

Tải game Swing Copters apk cho điện thoại Android IOS miễn phí

Với phong cách cũ của Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông vẫn giữ cách chơi truyền thống của mình là dùng tay chạm vào màn hình để bay theo hướng mà mình muốn. Tuy nhiên ở game Flappy Bird trước, con chim sẽ được di chuyển từ trái sang phải và có chiều hướng đi xuống thì ở siêu phẩm lần này con ruồi sẽ phải di chuyển lên trên vào liên tục chao đảo từ trái sang phải.

Với đồ họa game 2D và 8bit bạn có thể vô tư game  Swing Copters apk mà không cần lo ngại về cấu hình của điện thoại. Như trên đã nói bạn sẽ phải làm một con ruồi với cảnh quay ở trên đầu, có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến con ruồi này bao chao đảo qua lại khiến bạn cảm thấy ức chế nhất. Điều khó khăn duy nhất không phải là cách bay của con ” Ruồi ” mà còn là các cây búa tạ liên tục lắc lưu qua lại nếu bạn đụng phải vật cản này thì xem như game over.

Tải game Swing Copters lần này đã có sự cải tiến to lớn hơn trò chơi Flappy Bird lần trước là ở Swing Copters khi bạn được điểm cao, bạn sẽ có huân chương và có thể unlock nhân vật mới. Điều này chính là điều mà Flappy Bird chưa có thể làm được và có thể xem đây là một bước đột phá lớn của tác giả Nguyễn Hà Đông.

Hình ảnh swing copters taigame mien phi in Swing Copters

Với cách chơi truyền thống của Flappy Bird, Swing Copters apk cũng là một game gây ức chế đến tột đình dành cho người chơi. Với cách điều khiển và quỹ đạo bay lần này thì chắc hẳn sẽ rất khó đối với người chơi. Bạn là một người khao khát được điểm thì chắc chắn sẽ gây ức chế lớn đối với bạn. Nhìn chung đây là một thế hệ sau của Flappy Bird, cấu hình đơn giản dễ nhìn như đứa con đầu nhưng về độ khó thì cao hơn và khiến người chơi tuyệt vọng hơn.

Tính năng của game Swing Copters apk có gì nổi bật

– Cấu hình đơn giản nhưng bắt mắt.

– Không làm người chơi kì vọng về độ khó của game.

– Cách chơi đơn giản, cuốn hút .

– Thêm nhiều tính năng mới.

– Đơn sơ nhưng không hề đơn giản.

– Đồ họa và hệ thống phần thưởng kích thích.

Chưa hết, Tựa game Swing Copters apk bổ sung cho các bạn những bản đồ play cực troll đòi hỏi bạn play thật nhanh tay nhanh mắt mới có thể bay qua được các dạng địa hình nguy hiểm và ghi được điểm số cao nhất nha.

Hình ảnh screen shot 2015 12 16 at 3.21.13 pm in Swing Copters

Hiện đã có nhiều phiên bản game  Swing Copters apk “đạo nhái” nhưng khi tai game Swing Copters tại đây sẽ đảm bảo đây là game chính gốc của tác giả Nguyễn Hà Đông và sẽ đảm bảo làm người chơi tuyệt vọng hơn bao giờ. Ở thời điểm bài viết này được chấp bút, đã có hơn 50 ngàn lượt tải của Swing Copters trên Google Play Store chỉ sau 2 ngày ra mắt. Rõ ràng Flappy Bird là 1 bệ phóng tuyệt vời cho thương hiệu do GEAR của Hà Đông. Liệu sau khi chơi Swing Copters thì sẽ khơi dậy lại trào lưu “đập vỡ điện thoại”. MMEVN.COM khuyến cáo người chơi nên chơi Swing Copters một mình và có miếng ốp điện thoại trước khi chơi. Tải game Swing Copters lần này do tác giả Nguyễn Hà Đông đều hỗ trợ với dòng điện thoại Android và IOS, link tải tại đây. Link này sẽ tự động hỗ trợ phiên bản tương thích với điện thoại để tải về.

 🔗Xem thêm: , , , • Swing Copters, Swing Copters Apk, Swing Copters Cho Android, Swing Copters Cho IOS iPhone, Tải game Swing Copters miễn phí, Download game Swing Copters mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của