MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Looney Tunes Dash icon Looney Tunes Dash
395 lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Cập nhật: 03/01/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Android, IOS

Danh mục: Game Offline

Quét virus: An toàn


TẢI GAME MIỄN PHÍ


Looney Tunes Dash là game chạy trên điện thoại Android IOS. Tham gia game bạn sẽ được hóa thân thành chú thỏ chạy trên 3 làn đường ở trong rừng. Để chơi thì bạn vuốt nhẹ trên màn hình điện thoại để làm cho con thỏ chạy theo đúng ý của mình. Trong game luôn có những nguy hiểm bất ngờ xảy ra đối với bạn trên đường chạy, bạn sẽ gặp những con vật khác ở trong rừng nô đùa gây cản trở bước đi của mình. Nhiệm vụ ở đây là thật khéo léo để vượt qua những thách thức đó, chạy càng xa càng tốt và cố gắng ghi được nhiều điểm hoặc lấy nhiều tiền bạn nha. Tải game Looney Tunes Dash các bạn cũng sẽ được mua đồ trong cửa hàng để làm đẹp hơn nữa cho chú thỏ của mình bằng những món tiền mà trong khi chơi bạn đã thu được nha. Game có nhiều tính năng mới mẻ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm độc đáo vô cùng thú vị đấy nhé.

Hình ảnh tai game Looney Tunes Dash in Looney Tunes Dash

Tải game Looney Tunes Dash Apk MỚI NHẤT – game chạy đua cho điện thoại miễn phí

Nhập cuộc chơi cùng với chú thỏ màu xám này ngay bây giờ nào các bạn ơi. Hãy thử tài khéo léo của mình trên những bước chạy của con thỏ này chắc chắn sẽ mang nhiều cảm giác thú vị khi chơi đấy nhé. Với những thách thức đưa ra cho người chơi là không hề nhẹ và nhanh như chớp mắt vậy, thì bạn cần phải có một sự tính toán chính xác thì mới có cơ hội chạy thật xa nha. Rất nhiều đoạn chạy đua nguy hiểm cũng phải đòi hỏi các bạn nhanh tay và nhanh mắt thì mới có thể phân biệt được đường để chạy. Không những bạn chỉ chạy ở trong rừng mà với game Looney Tunes Dash apk này đã được mở rộng hơn khi bạn có thể điều khiển nhân vật của mình chạy khỏi tay thợ săn ở dưới nước, trên những vách đá hay trong hầm đều đã có mặt ở trong phiên bản game chạy đua vô tận mới nhất này mà MMEVN.COM gửi tới các bạn. Tai game Looney Tunes Dash với hệ thống giao diện đẹp, thiết kế 3D ấn tượng với người chơi phù hợp với điện thoại Android IOS nhé. Về âm thanh khá vui nhộn, lâu bạn có thể nghe thấy tiếng kêu la của con thỏ rất thú vị đấy.  Trên đường đi mà bạn nhìn thấy tại màn hình có 3 sao màu vàng, lúc nào bạn thể bấm skill của mình để chạy nhanh hơn nha, hoặc bạn muốn dừng lại nghỉ một chút thì click tạm dừng ( đây là mẹo mà MMEVN.COM vẫn từng làm ).

Rất thú vị khi game tương thích mọi yếu tốt với điện thoại Android IOS của bạn, bây giờ bạn chơi game Looney Tunes Dash thì có thể cắm tai nghe chơi cho đỡ ồn ào, hay tùy chỉ âm thanh to nhỏ cho phù hợp với bản thân mình hơn  đấy. Tốc độ nhạy của bạn khi điều khiển game bằng điện thoại cũng rất ăn khớp cho bạn những phút xử lý tình huống chuẩn xác khi tốc độ chạy nhanh nhé.

Hình ảnh tai gamme Looney Tunes Dash android in Looney Tunes Dash

Chơi game Looney Tunes Dash apk android cho phép bạn dùng những vật phẩm hỗ trợ chạy trên đường đua, những vật phẩm đó bạn có thể mua bằng vàng hay chính bằng tiền mà bạn nạp vào game đấy nha. Mỗi vật phẩm trong cửa hàng đều có những chức năng khác  nhau, vì thế mà các bạn hãy trải nghiệm từng cái một để khám những điểm tuyệt vời trong game chạy đua hay nhất này. Bạn cũng có thể thay đổi con thỏ của mình bằng các bạn vật khác với hệ thống nhân vật a dạng và số lượng nhiều chắc chắn sẽ không làm các game thủ chơi Looney Tunes Dash không hài lòng đâu đấy.

Tính năng của game Looney Tunes Dash apk nổi bật

– Cốt truyện hay và hấp dẫn với nội dung giúp cho chú thỏ chạy trốn khỏi người thợ săn hung dữ.

– Hình ảnh giao diện khá đẹp mắt, âm thanh tinh xảo hết sức độc đáo rất xứng đáng được bạn cài đặt game này về máy để chơi.

– Hệ thống game chất lượng, vật phẩm đa dạng, nhân vật phong phú tha hồ cho game thủ trải nghiệm.

– Nhiều thách thức, những sự cố bất ngờ và vật cản trên đường mà bạn cần phải khéo léo vượt qua.

– Thu thập tiền để mua đồ trong cửa hàng game.

– Tăng tốc độ chạy theo thời gian, chạy càng lâu thì tốc độ play càng nhanh.

– Ngôn ngữ game hỗ trợ tiếng anh, dùng khá đơn giản.

Hình ảnh tai game Looney Tunes Dash apk in Looney Tunes Dash

Bây giờ bạn đang chơi game gì trên điện thoại di động ? Theo MMEVN.COM thì tựa game Looney Tunes Dash apk rất xứng đáng được bạn cài đặt về máy để trải nghiệm. Hãy tận hưởng những cảm giác chạy mãn nhãn với game chạy cùng con thỏ này các bạn nhé. Hãy giúp chú thỏ chạy bằng cách điều khiển cho chú trốn thoát được tay thợ săn hung ác kia nha. Nhanh chóng tải game Looney Tunes Dash cho Android IOS khám phá tựa game hay hấp dẫn này ngay bây giờ đi nào các bạn, cập nhật download phiên bản mới nhất tại đây cho dế yêu của bạn.🔗Từ khóa: , , , , • Looney Tunes Dash, Looney Tunes Dash Apk, Looney Tunes Dash Cho Android, Looney Tunes Dash Cho IOS iPhone, Tải game Looney Tunes Dash miễn phí, Download game Looney Tunes Dash mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của