Hack Khu Vườn Trên Mây – KVTM APK ( Mod Vàng, Kim Cương, Chậu )

0
32290

Hack Khu Vườn Trên Mây APK ( Mod Vàng, Kim Cương, Chậu ) là tựa game nông trại CASUAL kiểu mới, được đắt trên những tầng mây cao vô cùng hấp dẫn dành cho người chơi trên các dòng máy điện thoại Android IOS phát hành bởi VNG GAME STUDIOS SEA. Đây là phiên bản mobile được tái tạo dựa trên Khu vườn trên mây Zing Me nổi tiếng, hiện nay trò chơi đang được rất nhiều yêu thích và hứa hẹn sẽ ném bạn vào một thế giới nông trại sinh động và lôi cuốn. Game đơn giản, dễ hiểu mà ai cũng có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào!

Mô tả game Hack Khu Vườn Trên Mây APK

Tham gia game, bạn sẽ trở thành một nhân vật trong xứ sở thần tiên. Bạn sẽ cùng với Jack và Khăn Đỏ xây dựng một khu vượn trên mây của riêng mình với những loại cây trông yêu thích của bạn thân.

Chơi game, việc của bạn là quản lý một nông trại trên mây vô cùng rộng lớn với một hệ sinh thái mở chân thực đến từng chi tiết. Có rất nhiều điều cho bạn khám phá tại nông trại này đấy.

Hack Khu Vườn Trên Mây
Hack Khu Vườn Trên Mây – KVTM | Game nông trại trên mây

Mỗi ngày bạn cần phải làm những nhiệm vụ của một người nông dân thực sự, bạn cầm phải sưu tầm chậu, lựa chọn giống hoa, cầy trồng yêu thích để trồng trọt, chăm sóc, bắt sâu và thu hoặc sản phẩm mà mình làm ra. Ngoài ra, bạn cũng phải thực hiện trao đổi, mau bán để có thể phát triển nông tại của mình tươi đẹp hơn.

Game cũng có nhiều hoạt động bổ ích dành cho người chơi khi tham gia như trò chuyện với bạn bè, giúp đỡ nhau xây dựng khu vườn, hoạt động giao thương, tham gia chơi các mni game, vv… cùng nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn.

Hack Khu Vườn Trên Mây – KVTM APK ( Mod Vàng, Kim Cương, Chậu ) ném bạn vào một thế giới tươi đẹp, mông mơ. Nơi có những khu vườn đẹp mắt, nơi cho phép hoà mình vào thiên nhiên, nơi cho bạn tìm kiếm những người bạn, những niềm vui trong cuộc sống. Chơi khu vườn trên mây ngay bây giờ để khám phá nhiều điều kỳ thú đi nào!

Điểm nổi bật của game Hack Khu Vườn Trên Mây

Cốt truyện thần kỳ

Nhờ hạt đậu của sói già mà cả khu vườn trên mây hack được khai phá và hình thành với một sinh thái đầy đủ. Thành lập một nông trại trên mây mộng mơ và cần một người yêu thích khu vườn để quản lý và xây dựng nó rộng lớn hơn. Với một cốt truyện thần ký như vậy, tin rằng game sẽ không làm bạn thất vọng khi chơi.

Lối chơi và gameplay

Gameplay mới mẻ với lối chơi hấp dẫn về chủ đề nông trại. Người chơi khi tham gia cần phải lựa chọn chậu, giống cầy trồng để bắt đầu trồng trọt. Bạn cần phải chăm sóc cho cây trồng của mình thì mới có thể thua hoạch. Bạn cần chế biến ra nhiều sản phẩm khác để bán từ những sản phẩm nông trại mà mình dã làm ra. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động hay ho đợi bạn tìm hiểu nữa.

Thiết kế tuyệt vời

Toàn bộ game được thiết kế bằng đồ hoạ 3D hết, mọi hình ảnh đều chân thực và sống động. Hoạt ảnh nhìn giống thực tương tự như ngoài đời thật vậy. Thiết kế đầy đủ, tiện nghi. Trò chơi được đánh giá cao trong thể loại game nông trại tốt, ấn tượng nhất.

Hệ thống cây trồng

Đa dạng và phong phú về cây trong trong hệ thống của trò chơi. Một số cây trồng phổ biến thường được làm nhiều nhất như: Hồng, Cúc, Táo, Dâu, Hướng Dương cùng với một số cái tên khác. Đợt này cũng update thêm 40 loại hoa nữa cho bạn khám phá đó.

Hệ thống chậu

Có nhiều chậu để bạn lựa chọn khi trồng hoa, Mỗi một chậu sẽ có những tính năng nhất của nó giúp bạn trồng hoa khác nhau. Khi chọn chậu bạn cần để ý chỉ số của nó như: Cung cấp nước, phòng chống sâu, giảm thời gian sinh trưởng để thu hoạch, cung cấp phân bón cho hoa, vv… Một số loại cậu thường dùng như: Chậu gỗ, chậu vàng, chậu vip.

Hệ thống nhân vật

Một số nhân vật huyền thoại trong game để làm cho nó tươi vui hơn, ngoài bạn, jack và khăn đỏ ra thì còn những cái tên quen thuộc khác như: Hoàng tử Ếch, RobinHood, Công chúa Tóc Xù và Bạch Tuyết nhé.

Hệ thống máy móc

Các máy móc giúp cho chế biến khác sản phẩm, máy móc giúp bạn quản lý nông trại tốt hơn như: Máy Sấy, Máy Chế Ngọc và Máy Nước Ép… Còn nhiều máy khác bạn tự tìm hiểu nhá.

Tính năng bạn bè

Bạn có thể làm quen kết bạn với những chủ vườn lân cận khác. Đó là những người hàng xóm của bạn. Có thể cùng nhau làm nông trại, trò chuyện và có những hoạt động vui chơi giải trí khác.

Giao thương – mua bán

Giao thương mua bán trong game là điều mới mẻ và trò chơi nông trại này đã thực hiện được thành công. Bạn có sản phẩm mới có thể trao đổi và mua bán với những người chơi khác, vật phẩm hay đồ dùng gì đó đều được. Trao đổi theo quy luật: Sản phẩm = Kim cường hoặc  vàng.

Tính năng hack mod APK được tích hợp

  • Hack 9999999 kim cương
  • Hack full Chậu, chậu vip
  • Mod 9999999 Vàng
  • Hack Tự động Thu Hoạch, Menu auto chăm sóc nông trại.
  • Hack nâng cấp tầng mây, kho
  • Free shop
  • Full Tiền Money

Tải Hack Khu Vườn Trên Mây APK | Cày cuốc nông trại trên mây dễ dàng

Hack Khu Vườn Trên Mây – KVTM APK ( Mod Vàng, Kim Cương, Chậu ) là phiên bản có đầy đủ các yếu tố thích hợp cho các bạn tải xuống để chơi và cày quốc tựa game nông trại trên mây này của VNG. Nó hứa hẹn sẽ giúp cho bạn có được một môi trường thuận lợi để tạo dựng nên một nông trại phong phù, giàu có, bội thu thật dễ dàng. Tất cả đều cho phép bạn tải về miễn phí cho điện thoại Android IOS.

Xem thêm:  Township MOD – Nông trại thú vị


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here