Tải game Đào Vàng - Game cổ điển đào vàng hấp dẫn, vui nhộn và thú vị

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Đào Vàng icon Đào Vàng

Game đào vàng hấp dẫn, vui nhộn

72 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 27/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android - iPhone
Danh mục: Game Offline
Quét virus: An toàn

Tải game Đào Vàng - Game cổ điển đào vàng hấp dẫn, vui nhộn và thú vị


Đào Vàng là game cổ điển đào vàng vui nhộn nhất trên điện thoại Android, iPhone và máy tính. Trò chơi có nhiều tính năng nổi bật vô cùng độc đáo hỗ trợ người đào thật nhiều vàng để ghi được điểm số cực cao. Tải game Đào vàng hỗ trợ nhiều chế độ chơi độc đáo cho bạn play một mình hoặc đọ sức cùng với những người bạn của mình đấy nha. Trong game đào vàng bạn sẽ được nhập vào vào một ông lão tóc bạc sở hữu trong tay chiếc máy kẹp vàng, sau đó bạn phải thật khéo léo để có thể thả chúng được vị trí vàng đang ở để kéo nó lên để nhận được điểm thưởng. Khi đủ số điểm bạn sẽ được chuyển sang màn mới, bạn cũng dùng số tiền kiếm được để mua các item hỗ trợ đào vàng đơn giản hơn.

Hình ảnh game dao vang in Đào Vàng

Mục lục:
  1. Điểm nổi bật của game Đào Vàng
  2. Video Trải Nghiệm Game Đào Vàng
  3. Chơi game Đào Vàng Online
  4. Link Tải game Đào Vàng về máy

Khám phá Đào Vàng để biết được tất những thứ quý hiếm có ở dưới lòng đất bạn nhé. Bạn sẽ có thể trải nghiệm tất cả những hình thù của các thỏi vàng đẹp mắt, cùng với những viên kim cương lấp lánh có giá trị nhé. Không những thế, Game ĐÀO VÀNG MOBILE cũng bổ sung thêm các vật phẩm khác để cho bạn đào như thùng TNT, Lợn đất, Túi tiền để cho bạn play thêm thú vị hơn. Mỗi vật phẩm bạn đào lên sẽ có những giá trị khác nhau và có điểm cộng cho bạn cũng khác nên bạn hãy cố gắng tìm những viên vàng to để đào để ghi được đủ điểm số qua màn nha. Game đào vàng bạn cũng có thể di chuyển bị trí của mình để tiện lợi cho việc đào vàng của mình, hay di chuyển đến một vị trí nào đó mà không bị vướng phải những vật phẩm khác để đài vàng có nhiều điểm cộng bạn nhé. Mỗi ván chơi là bạn sẽ chỉ có một số điểm nhất định để đào vàng mà thôi, vì thế nhiệm vụ của bạn khi chơi đào vàng là phải thật khéo léo mới có thể thắng được thách thức mà game tạo ra cho bạn.

Hình ảnh tai game dao vang in Đào Vàng

Trò chơi mang đến cho bạn nhiều tính năng thú vị hỗ trợ bạn đào vàng ấn tượng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhé. Kèm theo đó là hàng loạt menu game cần thiết giúp bạn thao tác game đơn giản hơn trong game này đấy nhé. Tải game Đào vàng bạn cũng có thể mua thêm lượt chơi, để có thể bắt đầu lại ván chơi cũ mà không bị chơi lại từ đầu nhé. Đây chắc là tính năng mà được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất trong game này. Còn bạn thì sao? Hãy thử dùng đi nhé.

Một điều ấn tượng là bạn cũng có thể cài đặt lại hệ thống của game về tốc độ di chuyển của ông lão đào vàng, chuyển động nhanh của móc câu vàng và hình ảnh sắc nét theo từng dòng máy điện thoại. Hay bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh, tăng mức độ to nhỏ để trải nghiệm game thú vị hơn.

Điểm nổi bật của game Đào vàng

– Giao diện game tương đối ấn tượng với đồ họa 2.5D độc đáo.

– Lối chơi thú vị, lôi quân người chơi vào những thách thức trong game.

– Có nhiều vật phẩm dưới lòng đất để bạn khám phá như kim cương, tiền, vàng, bạc và đá.

– Các vật phẩm đào được đều có những giá trí riêng biệt khác nhau.

– Bạn có thể mua thêm các item hỗ trợ trong cửa hàng bằng điểm số của mình ( tiền ).

– Hệ thống game cấu hình mạnh, cho phép chơi trên Android IOS.

– Tăng độ khó theo level.

– Tính năng đếm thời gian để trò chơi hấp dẫn hơn.

– Hệ thống nhân vật đa dạng để bạn lựa chọn người đào vàng.

Hình ảnh Game dao vang kieu Uc hinh anh 2 in Đào Vàng

game Đào vàng còn mang đến cho bạn một bộ menu ấn tượng giúp bạn dễ dàng thao tác hơn trong game. Với điện thoại cảm ứng thì bạn chỉ cần nhấp nhẹ tay vào màn hình là có thể sử dụng tính năng đó rồi. Ngoài ra trò chơi còn bổ sung tính năng tạm dừng cho bạn dùng khi nhấn vào nó bạn có thể dừng cuộc chơi cả mình nhé. Đặc biệt bạn có thể tắt âm thanh đi cho đỡ ồn khi bạn đang cần một không gian yên tĩnh để chơi game. Nhanh chóng Tải game đào vàng ngay bây giờ về điện thoại miễn phí cho điện thoại Andorid IOS để trải nghiệm một game đào vàng ấn tượng đi nào các bạn.

Video Trải Nghiệm Game Đào Vàng

Chơi game Đào vàng Online

🔗Xem thêm: , • Đào Vàng, Đào Vàng Apk, Đào Vàng Cho Android, Đào Vàng Cho IOS iPhone, Tải game Đào Vàng miễn phí, Download game Đào Vàng mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của