Tải Hack Đảo Rồng Mod - Game nuổi rồng, trị vì tộc Rồng hấp dẫn miễn phí

Tải Game Miễn Phí

Đảo Rồng icon Đảo Rồng

Game nuôi rồng, trị vì loài rồng hấp dẫn

808 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 14/12/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Game Online
Quét virus: An toàn

Tải game Đảo Rồng - Game nuổi rồng, trị vì tộc Rồng hấp dẫn miễn phí


Đảo Rồng là game nuôi và huấn luyện rồng chiến đấu, trị vì tộc Rồng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn được rất nhiều người yêu thích được phát hành bởi Social Point. Với nội dung và lối chơi mới lạ, người chơi game Đảo Rồng sẽ có nhiều khá về loài rồng cùng với vô vàn các hoạt động khác liên quan đến Rồng cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Nếu như bạn thấy game này hay thì Tải game Đảo Rồng để chơi thử miễn phí nhé.

Mục lục:
  1. Mô Tả game Đảo Rồng
  2. Điểm nổi bật của game Đảo Rồng
  3. Tải game Đảo Rồng miễn phí

Mô Tả game Đảo Rồng

Đảo rồng là game nuôi rồng, trị vì loài rồng trên một hòn đảo hoang cực kỳ mới lạ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia gameplay. Tham gia game, bạn sẽ được đưa đến một hỏn đảo rộng lớn. Tại đây bạn sẽ có trong tay những quả trứng rồng, nhiệm vụ của bạn là ấp trứng, làm cho trứng nở thành rồng con. Sau đó chăm sóc cho Rồng lớn lên và huấn luyện thành một con Rồng chiến đấu tại các đấu trường. Nội dung game khá đơn giản, câu chuyện chỉ xuay quanh người quản lý rồng là bạn và những con rồng mà thôi. Bạn phải cố gắng sưu tập thật nhiều loài rồng, nuôi và huấn luyện nó.

Hình ảnh game dao rong in Đảo Rồng

Điểm nổi bật của game Đảo Rồng

Lối chơi mới lạ, hấp dẫn

Khác với những tựa game khác, Đảo rồng mang đếnc cho bạn một lối chơi mới mẻ hơn và tạo ra cho game thủ sự lôi cuốn cực kỳ lớn. Nhiệm vụ của người chơi trong game khá dễ hiểu, chỉ cần cố gắng có thật nhiều loài rồng trong tay, nuôi và huấn luyện chúng trở thành một con rồng chiến mạnh mẽ mà thôi. Khá đơn giản để play, game thủ có thể lựa chọn cho mình những chế độ chơi khác nhau như đấu boss hay solo với người chơi khác.

Chủng Loại Rồng

Hiện tại Đảo rồng đang Có 80 loài rồng với nhiều chủng loại khác nhau cho bạn khám phá và nuôi dưỡng. Với mỗi loại thì lại có những đặc tính, cơ chế nuổi dưỡng và huấn luyện khác nhau vì thế người chơi cần phải tìm hiểu kỹ về một loài rồng Nào đó trước khi nuôi để tránh bị thất bại. Bạn cũng có thể nghiên cứu và tạo ra các loại rồng cho riêng mình từ những nghiên cứu rồng khi bạn quản lý chúng trên hòn đảo của mình nữa. Thật thú vị đúng không ?

Hòn đảo của bạn

Hòn đảo của bạn khá rộng lớn và chứa đựng nhiều điều mới mẻ cho bạn khám phá. Mỗi vùng đất trên đảo đều mang đến cho người chơi những điều kỳ thú không tưởng. Với một thiết kế đeo mắt, nhiều khu vực cho bạn làm điểm đến để chơi game, nuôi và huấn luyện rồng. Cảnh vật trên đảo cũng khá chân thực với các hoạt tiết như cây cối, đá, hoa cỏ, vv… Nhìn chung, Đảo rồng mang đến cho bạn một Hòn đảo tuyệt vời mãn nhãn cùng với chú rồng cực kỳ dễ thương.

Giao diện

Điểm nhấn trong game Đảo Rồng chắc chắn là về giao diện của game, được NPH thiết kế khá chất trên nền tảng đồ hoạ 3D, với những hoạt ảnh cực kỳ chân thực. Giao diện game được thiết kế khá đơn giản, nhưng lại cực kỳ tiện cho người chơi cũng như thực hiện các thao tác.

Nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng và thay đổi theo ngày. Đảo rồng luôn có các nhiệm vụ mang đầy những thách thức để người chơi có thể trải nghiệm. Với mỗi nhiệm vụ vụ hoàn thành thì bạn sẽ được nhận thưởng những phần thưởng khác nhau tuỳ thuộc vào độ khó của nhiệm vụ để có giá trị tương đương. Nhiệm vụ thường sẽ yêu cầu bạn đưa rồng đi chiến đấu, đánh boss, hay thi đấu solo.

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng nhiều thứ đồ cho bạn cần. Trong cửa hàng bạn có tìm kiếm cho mình những vật phẩm cần thiết cho việc chăm sóc rồng, huấn luyện rồng như đồ ăn, trang bị thiết yếu. Đặc biệt cửa hàng cũng bán những giống loại giống, gen rồng để bạn sở hữu được những Con Rồng mà bạn yêu thích.

Kết bạn – Làm quen

Kết bạn, làm quen với những người nuôi và huấn luyện rồng khác. Tính năng cho phép người chơi có thể kết bạn với những người chơi khác thật đơn giả. Kết nối bạn bè thông qua Facebook, tương tác giữa các người chơi để game Đảo rồng trở nên sôi động và lôi cuốn hơn.

Hình ảnh tai game dao rong in Đảo Rồng

Với những điểm nổi bật hay ho nêu trên về tựa game đảo rồng này bạn có thấy thích thú và hào hứng muốn chơi game này không. Tải game Đảo Rồng về máy để bắt đầu công việc chăm sóc và đào tạo rồng bạn nhé. Hi vọng game này sẽ làm hài lòng bạn, nhớ like và share để nhiều người cùng chơi nhé.

Tham khảo:

Dragon City Mod – Link tải game Dragon City Mod miễn phí

NGƯỜI ĐĂNG
Về tác giả - người đăng

Lê Minh Hiếu
Tôi là Hiếu, Tôi lập ra website này để chia sẻ game, trò chơi hay, ứng dụng mobile và phần mềm windows miễn phí dành cho tất cả mọi người, hướn dẫn thủ thuật và các tiện ích hữu ích từ internet. Hi vọng với những nội dung của tôi, có thể giúp ích được cho bạn. Nhớ like và share nếu như nó có ích cho bạn.